Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội

Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội

MC truyền hình kỳ cựu của Hàn Quốc Song Hae qua đời sau khi bị ngã tại nhà riêng, hưởng thọ 95 tuổi.

Sáng 10/6, tang lễ nam MC kỳ cựu người Hàn Quốc Song Hae đã diễn ra tại Bệnh viện Đại học Quốc gia Seoul.

Trước đó, truyền thông đưa tin Song Hae ngã quỵ tại nhà riêng, mặc dù được xe cấp cứu đưa ngay đến bệnh viện nhưng ông đã không qua khỏi.

Song Hae là MC gạo cội, có tiếng trong giới giải trí. Nhiều MC nổi tiếng khác như Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong đã đến lễ tang và bày tỏ niềm tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của bậc đàn anh.

Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-1Nam MC Song Hae qua đời, hưởng thọ 95 tuổi

Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-2“MC quốc dân” Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong, Jo Se Ho có mặt từ sớm

Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-3Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-4Yoo Jae Suk lộ rõ vẻ mệt mỏi, tiều tụy

Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-5Kang Ho Dong

Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-6Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-7MC Lee Soo Geun (phía sau)

Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-8Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-9Yoo Jae Suk, Kang Ho Dong dự tang lễ nam MC gạo cội-10Song Hae là MC chương trình National Singing Contest của KBS1 trong suốt 34 năm

Song Hae tên thật là Song Bok Hee, sinh năm 1927. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí với tư cách là một ca sĩ vào cuối những năm 1950.

Sau đó, ông quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực diễn hài và dần trở thành trụ cột trong các chương trình truyền hình và đài phát thanh. Ông được yêu mến nhờ sự cởi mở, thông minh và dẫn dắt đầy khôn khéo.

Có một con phố mang tên ông nằm tại Seoul, đồng thời có công viên “Song Hae Park’ ở phía nam thành phố Daegu.

Anh AnhTheo Vietnamnet

Leave a Reply