Yêu quá nhiều cũng là một cái “tội”…

Yêu quá nhiều cũng là một cái “tội”…

Em xin chào chương trình. Hiện tại chuyện tình của em đang bế tắc và em đang rất tuyệt vọng. Mong chương trình tư vấn giúp.

 

Em năm nay 25 tuổi và bạn gái em 21tuổi, làm chung công ty quen nhau đã hơn 3 tháng và vừa chia tay được 1 tuần. Trước khi quen nhau thì bạn gái em đã có người yêu và vừa chia tay được vài ngày là chấp nhận quen em. Nhưng bạn gái em rất thương và quan tâm em.

 

Trong thời gian quen nhau chúng em cùng nhau trải qua rất nhiều thứ trở ngại: bị cô lập, tiền bạc…và cả 2 đều không có vấn đề gì với những chuyện đó. Bình thường em rất thương yêu và chiều chuộng, chỉ cần cô ấy muốn nếu em có thể em đều cố gắng làm. Tuy nhiên do trước đây khi bên người yêu cũ, bạn em thường hay cô đơn, lạc lõng và gia đình người yêu cũ không thích bạn em.

 

 Nên khi quen nhau, em có hứa là sẽ không bao giờ để bạn em một mình và sẽ dành hết tất cả những gì em có cho bạn em. Vậy nên trong thời gian quen nhau, em dành tất cả thời gian để bên cạnh, quan tâm từng chi tiết nhỏ nhất và bạn em rất hạnh phúc vì điều đó. Tuy do lúc đầu quen em bạn vẫn hay khóc khi nhớ về những cố gắng với người yêu cũ, mà em thì nóng tính và không kiềm chế được cảm xúc nên cứ hay nhắc đến người yêu cũ rồi 2 đứa cãi nhau, bạn em buồn và khóc rất nhiều. Và trong thời gian đó tụi em có sống chung với nhau (bạn em không chịu nhưng em vẫn cứ ở lại).

 

níu kéo, tan vỡ, người yêu cũ, tình yêu, tình cảm, cảm xúc, tổn thương, xúc phạm, cửa sổ tình yêu

 

Được một thời gian thì bạn em có nói do cả ngày 2 đứa đã gặp nhau trên công ty, tối về còn gặp nhau nữa nên cảm thấy gò bó, mất tự do. Mà em với gia đình vốn không hòa thuận, nên mỗi lần bạn em kêu em về nhà là em lại mất kiểm soát và cứ gây nhau.

 

Rồi khi bạn em đi với bạn bè, em hoàn toàn không ngăn cấm và kiểm soát. Tuy có vài lần do gọi điện không được em lo lắng thái quá, sợ bạn em có chuyện gì nên đã nổi nóng và em đã có những lời lẽ xúc phạm và hành động thái quá. Giờ đây bạn ấy nhất quyết chia tay em với lý do là em gia trưởng, và bị kiểm soát, mất tự do, không có không gian cho riêng mình và quá mệt mỏi. Em đã làm mọi cách níu kéo và nói chuyện nhưng không được.

 

Bạn em đuổi em đi chặn hễt zalo, facebook, sđt của em. Lên công ty thì phớt lờ không nhìn mặt. 1 tuần qua em đã suy nghĩ rất nhiều về lỗi lầm của mình cũng như nguyên do chúng em chia tay, và cũng đã tìm được hướng giải quyết. Nhưng bạn em mất niềm tin và nhất quyết không cho em cơ hội, còn có thái độ gắt gỏng với em. Em rất thương và chấp nhận đánh đổi mọi thứ để bạn ấy tha thứ và quay lại nhưng không biết làm như thế nào.Mong chương trình giúp em ạ. Em xin cảm ơn.

Leave a Reply