Yamaha Motor Việt Nam tung chính sách giao phụ tùng nhanh

Yamaha Motor Việt Nam tung chính sách giao phụ tùng nhanh

Đại lý tại thành phố lớn đặt hàng trước 12h sẽ được Yamaha hỗ trợ giao phụ tùng nhanh trong ngày, giúp tiết kiệm thời gian cho khách bảo dưỡng xe.

Giao phụ tùng nhanh trong ngày là một trong những điểm mới nhất của Yamaha Motor tại Việt Nam. Áp dụng chính sách này, khi đến sửa chữa xe tại các cửa hàng Yamaha chính hãng, người dùng sẽ được thay thế linh kiện, phụ tùng nhanh chóng hơn.


Nhân viên Yamaha Motor tại một đại lý thực hiện kiểm tra, bảo dưỡng xe. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Cụ thể, chính sách trên được hãng Nhật áp dụng cho những mẫu xe sản xuất tại Việt Nam và nhập khẩu chính hãng. Với các mã phụ tùng không may bị thiếu tại cửa hàng ủy quyền, đại lý cần đặt hàng khẩn trước 12h, Yamaha Motor Việt Nam hỗ trợ giao hàng trước 17h cùng ngày ở các thành phố lớn. Đại lý tại tỉnh thành xa sẽ nhận được phụ tùng, linh kiện trước 17h ngày hôm sau.

“Việc giao hàng nhanh chóng sẽ giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu như khi mang xe sửa ở các cơ sở bên ngoài. Khi thay phụ tùng, khách hàng còn tiết kiệm được chi phí chính sách đồng giá của Yamaha”, đại diện hãng nói.

Nhân viên hãng kiểm tra, chẩn đoán lỗi thông qua máy tính. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Nhân viên hãng kiểm tra, chẩn đoán lỗi thông qua máy tính. Ảnh: Yamaha Motor Việt Nam.

Ngoài ra, hãng này cũng khuyến cáo người dùng nên sửa chữa, bảo dưỡng tại các đại lý Yamaha Motor ủy quyền chính hãng trên toàn quốc. Ngoài hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, hệ thống đại lý của hãng có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, làm việc đúng quy trình và có tay nghề cao.

Tuấn Vũ

Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 18001588. Fanpage tại đây.

Leave a Reply

%d bloggers like this: