Vừa có tin đồn chia tay, Lee Min Ho và Suzy vội lên tiếng phủ nhận

Vừa có tin đồn chia tay, Lee Min Ho và Suzy vội lên tiếng phủ nhận

money-cat

(TNO) Giới truyền thông và người hâm mộ Hàn Quốc vừa có một phen hú vía khi một tờ báo địa phương đăng tải thông tin mỹ nam Lee Min Ho và cô ca sĩ đa tài của nhóm Miss A – Suzy chia tay sau 6 tháng yêu nhau.

Lee Min Ho và Suzy xác nhận vẫn còn yêu nhau - Ảnh: AFPLee Min Ho và Suzy xác nhận vẫn còn yêu nhau – Ảnh: AFP

Theo một nguồn tin thân cận của trang TV Daily, cả hai được cho là đã chia tay vì lí do lịch trình quá dày đặc, khiến hai người không có thời gian dành cho nhau.

Tuy nhiên, trước tin đồn thiếu căn cứ, công ty quản lí của hai ngôi sao đã lập tức lên tiếng phủ nhận và khẳng định rằng tình cảm của hai người vẫn đang tiến triển tốt.

Chuyện tình của cặp đôi đẹp nhất xứ kim chi này được Dispatch khai quật vào cuối tháng 3 vừa qua khi Lee Min Ho và Suzy cùng nhau đi du lịch tại London, Anh.

n

Đây được coi là cặp đôi lí tưởng của giới giải trí Hàn Quốc khi cả hai đều sở hữu ngoại hình long lanh và thành công trên nhiều lĩnh vực.

Lee Min Ho là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất tại châu Á hiện nay còn Suzy là thành viên nhóm nhạc đình đám Miss A và cũng là một diễn viên trẻ đầy tiềm năng.

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: