Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái

Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái


MC, đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng thừa nhận anh là người sợ vợ, sợ con trong gia đình.

MC, nhà báo Lại Văn Sâm là nhân vật cực kì nổi tiếng với khán giả Việt. Ông chỉ có 1 cậu con trai duy nhất là Lại Bắc Hải Đăng sinh năm 1979 tại Liên Xô và lớn lên tại Việt Nam. Hiện tại anh Hải Đăng cũng có sự nghiệp phát triển cùng một tổ ấm vô cùng hạnh phúc nhưng rất ít người biết.

Tổ ấm hạnh phúc của con trai MC Lại Văn Sâm: Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái - 1

Tổ ấm hạnh phúc của con trai MC Lại Văn Sâm: Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái - 3

Được biết, Lại Bắc Hải Đăng hiện cũng là MC, đạo diễn nổi tiếng của hàng loạt gameshow VTV ăn khách như: Đồ Rê Mí, Rung chuông vàng, Điều ước thứ 7… Nổi tiếng nhưng con trai Lại Văn Sâm lại cực kì kín kẽ chuyện chia sẻ vợ và các con. Anh đưa ra lý do rằng sợ nhỡ vợ và các con không thích. “Liên quan đến vợ, đến con tôi thì tôi phải hỏi ý kiến họ đã bởi nhỡ mình kể ra mà họ không thích thì sao”.

MC Lại Bắc Hải Đăng kết hôn cùng bà xã xinh đẹp cũng học báo chí và làm việc ở VTV. Cô có ngoại hình ưa nhìn và phong cách thời trang dịu dàng, nhẹ nhàng, đơn giản.

Tổ ấm hạnh phúc của con trai MC Lại Văn Sâm: Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái - 4

Hình ảnh bà xã Lại Bắc Hải Đăng rất ít khi xuất hiện trên mạng xã hội, thỉnh thoảng lộ diện ở những bức ảnh đại gia đình bố Lại Văn Sâm và luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Chia sẻ về bà xã của mình, Lại Bắc Hải Đăng từng cho hay cả hai vợ chồng anh may mắn luôn hợp và tìm được tiếng nói chung trong cả cuộc sống thường ngày và công việc nhà đài. “Cặp vợ chồng nào làm chung thì cũng có cái lợi, cái hại. Nhưng cho đến giờ tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi đã tìm được tiếng nói chung trong cách hỗ trợ nhau trong cuộc sống và công việc. Tôi không nhận thấy có vấn đề gì quá lớn khi chúng tôi làm chung”.

Cặp vợ chồng con trai Lại Văn Sâm hiện có 2 con là 1 bé trai thứ hai và 1 bé gái đầu lòng. Được biết, thời điểm mà vợ Hải Đăng chưa sinh con, anh tâm sự bản thân rất thích con gái. “Tôi cũng lập gia đình rồi. Sinh nhiều con thì không, nhưng trước tiên phải có một bé gái. Tôi rất thích con gái. Tôi đặt ra mục tiêu là có một thì phải là con gái.

Tổ ấm hạnh phúc của con trai MC Lại Văn Sâm: Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái - 5

2 con gái còn hơn con trai. Tôi sợ con trai lắm, tôi cảm giác nuôi được đứa con trai mà nó ngoan rất khó, con gái sống tình cảm hơn. Cũng có thể do tôi là con trai độc nên tôi thấy sinh con gái vẫn thích hơn. Vợ tôi sau này có sinh, tôi mong đợi bé gái”. Và khi đã có 1 con trai và 1 con gái rồi, anh vẫn rất thích con gái vì hầu hết các bé đều dễ bảo ban hơn các bé trai. “Tôi thích con gái, nhưng không phải không thích con trai. Nhưng hai nhóc nhà tôi, bé gái dễ trị hơn bé trai, nên tôi thấy con gái vẫn dễ chịu hơn, mặc dù tôi rất yêu con mình”.

Trong gia đình, ông bố Lại Bắc Hải Đăng cũng rất vui tính với các con. Có lần anh khoe về biệt tài vẽ đẹp của cậu con trai trên mạng xã hội: “Tự dưng 2 vợ chồng nổi hứng mua tranh. Anh bạn họa sĩ thân yêu nhắn: ‘Tranh anh tầm khoảng 3,5-10k… USD’. Thế là con giai tặng cho bức này, phóng to, đóng khung là ok”. Kèm theo đó là bức tranh con trai Hải Đăng vẽ được nhiều người khen ngợi “Sau này thành họa sĩ to, tranh này sẽ bán siêu đắt”, “Tranh này mới là độc bản xịn”, “Tranh này xịn quá rồi anh ạ!”, “Ấn tượng và đáng yêu quá”.

Tổ ấm hạnh phúc của con trai MC Lại Văn Sâm: Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái - 6

Tổ ấm hạnh phúc của con trai MC Lại Văn Sâm: Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái - 7

Anh thừa nhận trong gia đình, bản thân anh là người sợ vợ và con: “Tôi sợ vợ, sợ con, sợ cả bố mẹ. Nói chung tôi là người sợ tương đối nhiều người (cười)”.

Về phần nhà báo Lại Văn Sâm, ông bày tỏ ông là mẫu ông nội rất “cuồng cháu”. MC Lại Văn Sâm từng vui sướng vô cùng trong ngày nhận tin con dâu hạ sinh thành công cháu nội. Thậm chí ông nội Sâm còn sung sướng đến mức loan tin cho cả nhà đài VTV3 biết việc mình lên chức ông nội cách đây ít giờ. “Hôm đó tôi đang đứng trên sân khấu, luyên thuyên đủ thứ về VTV3, trong bữa tiệc sinh nhật VTV3 tròn 15 năm. Có điện thoại từ Úc gọi về. Tôi xin lỗi mọi người chạy ra ngoài nghe con trai gọi về, cứ tưởng cu cậu gọi điện chúc mừng sinh nhật VTV3.

Hóa ra nó thông báo vợ mới sinh con gái cách đó 3 tiếng. Mừng phát rồ, chạy ngay vào, nhảy ngay lên sân khấu và thông báo cho tất cả mọi người tin này: ‘Thưa tất cả các bạn. Tôi vừa nhận tin cực vui từ Danka (con trai tôi) từ Úc. Vợ nó vừa đẻ. Tôi đã chính thức lên chức ông nội! Các bạn hãy yêu VTV3 như tôi đi! Yêu đến mức mà cháu nội tôi phải chờ đúng ngày sinh nhật VTV3 mới ra đời!’.

Có câu ‘Trong mọi câu nói đùa đều có phần trăm của sự thật!’ Tin tôi đi! Câu nói đùa của tôi hôm đó 100% là sự thật!!! Tôi yêu VTV3 vô cùng!!! Tôi yêu cháu nội tôi vô cùng!!!”.

Tổ ấm hạnh phúc của con trai MC Lại Văn Sâm: Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái - 8

Chính vì thế sau khi các cháu chào đời, nhà báo Lại Văn Sâm cực kì yêu thương và chiều các cháu. Ngược lại, các con của Lại Bắc Hải Đăng cũng quấn ông nội. “Cháu tôi rất thích uống cà phê nhưng bị bố mẹ cấm không được uống. Một lần cháu từ bể bơi lên, tôi liền hỏi: ‘Có thử tí không?’, nó bảo có. Nhưng khi đưa lên miệng uống, mắt nó trợn lên nhìn xung quanh vì sợ bố mẹ nhìn thấy. Bố mẹ nó nhìn thấy là cấm ngay.

Khoảnh khắc ấy rất đẹp và tôi đã lấy làm ảnh đại diện vì nó sinh động quá, khi đó nó được là chính nó. Sau lần ấy, nó không còn thích uống cà phê vì đắng. Vậy sao phải cấm? Thế mới nói sự tác động của người lớn có ảnh hưởng không nhỏ tới sự hình thành tính cách và lòng tự tin ở trẻ” – MC Lại Văn Sâm kể về các cháu của mình.

Được biết bao năm qua, cả 4 thành viên gia đình anh Hải Đăng đều sống cùng bố mẹ Lại Văn Sâm trong gia đình 3 thế hệ ông bà – bố mẹ và con cái. Tuy nhiên hồi đầu năm mới 2022 vừa qua, đạo diễn Hải Đăng cho hay, cả gia đình nhỏ của anh đã quyết định dọn ra ở riêng và đón một cái Tết mới của một gia đình nhỏ đúng nghĩa.

Tổ ấm hạnh phúc của con trai MC Lại Văn Sâm: Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái - 9

Tổ ấm hạnh phúc của con trai MC Lại Văn Sâm: Vợ xinh đẹp cùng làm ở VTV, 1 con trai và 1 con gái - 10

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/to-am-hanh-phuc-cua-con-trai-mc-lai-van-sam-vo-xinh-de…

Cảnh làm bố của MC Lại Văn Sâm, con trai tài giỏi nổi tiếng VTV, gọi bố là anh Sâm

Nhà báo Lại Văn Sâm khá kín tiếng về đời tư nhưng ai cũng biết ông có cậu con trai cực kỳ tài giỏi đó là đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Leave a Reply