Vợ mua đồ ngủ sexy, học cách “làm tình” mới nhưng chồng vẫn tìm “gái lạ”…

Vợ mua đồ ngủ sexy, học cách “làm tình” mới nhưng chồng vẫn tìm “gái lạ”…

Em là Cxxx, sinh năm 1990. Hiện em đang sinh sống ở nước ngoài cùng chồng và con gái 2 tuổi

 

Nói trước về gia đình em và chồng. Ba mẹ em ly hôn, lúc em còn nhỏ, sau đó mẹ có người khác, ba cũng cưới vợ 2, sau đó ba mất. Tụi em ở một mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, em lấy chồng. Gia cảnh chồng em cũng gần thế, cũng mẹ mất sớm, và bố có 4 vợ. Chồng em ở với bà nội từ nhỏ đến lớn. Không ở với bố.

 

Nói về hoàn cảnh hiện tại của em, em đang buôn bán nhỏ, chồng em là nhân viên kế toán nhà nước của một công ty cao su. Tháng 8 năm ngoái em phát hiện chồng em có nhắn tin zalo cho một gái gọi, họ trao đổi thời gian, tiền và số lần. Em đã sock và khóc, nói chuyện với chồng, anh bảo anh thích lạ và sex. Anh thích nhìn cơ thể sexy, quyến rũ.

 

Từ đó em đã mua thêm những bộ đồ ngủ sexy, học làm tình mới lạ trên youtube. Nhưng cơ thể em không được đẫy đà, vòng 1 bé. Thời gian đó, anh hay lui tới quán kara chứa gái để tiếp khách, hầu như không có thời gian chơi với con, hôm nào cũng nhậu say về muộn. Em chán nản, vợ chồng không quan hệ tình dục, không ngủ chung giường, không ăn với nhau.

 

 

Sau đó, em rơi vào trạng thái trầm cảm 2 tháng. Thì em đưa bé về Việt Nam thăm chị gái và để thoải mái tinh thần 2 tuần. Khi sang lại nước ngoài, em biết được sự thật, chồng em lên giường với một bé 1997, là gái quán karaoke, họ nhắn tin, gọi điện mỗi ngày, họ đi khách sạn qua đêm và theo giờ hơn 7 lần, chồng em có một sổ tài khoản để ở công ty, không dám để nhà, cho là bao giờ cần thì rút cho dễ.

 

Em hoàn toàn không biết anh rút bao nhiêu và rút khi nào. Anh đã chi gần 1000 usd cho nó. Anh hay đưa nó đi chơi bằng xe hơi gia đình vợ đưa làm phương tiện đi làm, sau mọi chuyện xảy ra, em đã tìm hiểu, theo dõi, anh có đưa nó về nhà em 2 lần để lấy áo quần vào khách sạn, khi biết mọi sự thật, em đã hét lên, đã đập đầu vào tường, và bắt đầu tìm đến thuốc lá.

 

Khi 2 vợ chồng nói chuyện với nhau, lúc đầu anh chối, không biết con bé nào, sau anh bảo, để anh tự điều chỉnh. Vâng, chồng em điều chỉnh thật, điều chỉnh để không cho em biết 2 người vẫn liên lạc và vẫn qua đêm, anh lấy số điện thoại nó để lập zalo mới, anh lập facebook mới, và lấy cớ bận ở lại ngủ công ty làm báo cáo. Để gặp nó. Em đã rơi vào khủng hoảng trầm trọng.

 

 

Sinh nhật anh, anh bên nó, trong khi vợ đợi chồng về nhà tổ chức sinh nhật. Đến tết. Nó được về quê, và dịp valentine chồng em đòi về Việt Nam, em biết là anh muốn bên nó, nhưng anh lấy lý do là về thăm nhà sếp. Sau thời gian tết xong. Em không thể tìm hiểu gì về 2 người đó được nữa, thời gian 3 tháng này em thấy anh hay chơi với con, đi làm về đúng giờ hơn, trừ khi đi tiếp khách, và làm cho xong việc ở công ty, vì cơ quan anh có người em nhờ lấy thông tin.

 

Trước kia về nhà là cầm điện thoại, nay ổn hơn. Nhưng gần đây em phát hiện sổ tk của anh rút 3 lần là 1000usd, trong khi anh không hề nói, và tính anh rất ít tiêu. Nên em nghĩ 2 người vẫn còn liên lạc và anh vẫn chu cấp cho nó. Từ khi quen nó, anh đã bắt đầu đánh em 2 lần, tháng nay anh đi công tác 4 lần, và đều là thời gian bé đó đăng được đi du lịch.

 

Em thật sự rất mệt mỏi. Đêm em hay khóc, và hút thuốc, em không có ai để tâm sự. Hôm em hỏi về sổ tk còn bao nhiêu thì anh đã chửi mày không được xía vô chuyện tao tiêu gì, anh chửi rất nhiều và rất thô tục. Trong khi em vẫn nói chuyện rất nhẹ nhàng. Em một phần muốn dứt khỏi cuộc hôn nhân này và đưa bé về việt. Nhưng vì em đã trải qua cảnh bố mẹ ly hôn, nên giờ sợ bé nhà em khổ.

 

Thật sự cả năm nay em không thấy vui vẻ, thoải mái, hạnh phúc. Mà em rơi vào trầm cảm, nhìn mọi thứ tiêu cực, im lặng không nói chuyện với bất kỳ ai, khóc mỗi đêm, và hút thuốc. Em không biết nên làm gì, có nên buông bỏ không ạ

Leave a Reply

%d bloggers like this: