Vợ chồng Hồ Ngọc Hà

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà

Chiều ngày 12 tháng 6, sự kiện đêm tiệc mùa hè do chuỗi thương hiệu Drip Hydration phối hợp cùng T Production tổ chức thu hút hàng loạt nghệ sĩ, KOLs, doanh nhân, chính khách tham dự, trong đó có vợ chồng ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Nữ ca sĩ xuất hiện với tư cách là đồng hành cùng thương hiệu của Dripcare – Giám đốc quỹ năng lượng Drip Hydration Việt Nam (Công ty cổ phần thương mại và đầu tư 3T) dự định thành lập.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý xui bạn bè tới Drip Hydration trong sự kiện - Ảnh 2.

Vợ chồng Hà Hồ – Kim Lý đồng hành cùng thương hiệu Drip Hydration

Ngay trên sân khấu, từ chính trải nghiệm của bản thân, ca sĩ Hồ Ngọc Hà không ngần ngại dành những lời khen có cánh và chia sẻ kinh nghiệm tới tất cả khách mời, trong đó có nhiều người là bạn bè thân thiết.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý xui bạn bè tới Drip Hydration trong sự kiện - Ảnh 3.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hạnh phúc khi Drip Hydration đã có mặt tại Việt Nam

Cô chia sẻ, giống như bao chị em phụ nữ sau sinh khác, sức khoẻ thể chất và tinh thần của ca sĩ Hồ Ngọc Hà tụt dốc không phanh. Cô cho biết nhiều lúc thấy kiệt sức vì công việc, con cái… mọi thứ rối tung lên. Càng ngày năng lượng của cô càng cạn kiệt và có dấu hiệu rối loạn âu lo. Nhan sắc cũng có dấu hiệu xuống dốc.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý xui bạn bè tới Drip Hydration trong sự kiện - Ảnh 4.

Hồ Ngọc Hà thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe

Đã tìm tới rất nhiều giải pháp khác nhau như: đi chơi, tập gym, gặp bác sĩ tâm lý… nhưng đều không giải quyết dứt điểm tình trạng căng thẳng lo âu. Hồ Ngọc Hà cho biết sau nhiều lần sử dụng dịch vụ của Drip Hydration, cô cảm thấy tóc, da cải thiện khá rõ. “Hà là một người cực kỳ khó tính, cái gì mình dùng cho bản thân đặc biệt là sức khoẻ phải là tốt nhất” – Hà Hồ chia sẻ.

Ngoài ra, Hà Hồ cũng đã chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm về chăm sóc và cải thiện tình trạng sức khỏe tại Drip Summer Party.

https://kenh14.vn/vo-chong-ho-ngoc-ha-kim-ly-xui-ban-be-toi-drip-hydration-trong-su-kien-20220622171217818.chn

Leave a Reply