Việt Nam Suzuki sắp ra mắt XL7 phiên bản nâng cấp

Việt Nam Suzuki sắp ra mắt XL7 phiên bản nâng cấp

Phiên bản nâng cấp của XL7 dự kiến ra mắt trong tháng ba, được Suzuki bổ sung trang bị, giới thiệu thêm bản đặc biệt.

Theo thông tin từ Việt Nam Suzuki, hãng chuẩn bị giới thiệu phiên bản 2022 cho XL7 tại thị trường Việt Nam. Phiên bản mới này dự kiến được bổ sung trang bị nhưng không chênh lệch nhiều về giá bán.






XL7 là mẫu xe có những cuộc rượt đuổi sát nút về doanh số trong phân khúc tại Việt Nam. Ảnh: Việt Nam Suzuki.

XL7 2022 sẽ dùng động cơ tiêu chuẩn Euro 5, sẽ có thêm bộ tem mới, kính cách nhiệt chống tia hồng ngoại. Ngoài ra, mẫu xe này dự kiến có thêm phiên bản đặc biệt trong tháng 3, có thêm các tính năng mới.

Suzuki XL7 là dòng xe hướng đến nhóm khách phổ thông, có khả năng chở 7 người, sử dụng đi phố và địa hình cơ bản. Khi muốn vượt xe khác hoặc leo dốc, người dùng cần kích hoạt tính năng O/D OFF, động cơ xe có thể cho sức kéo tốt hơn.

Chức năng Look Up trên hộp số của XL7 được Việt Nam Suzuki mô tả “giúp lực truyền trực tiếp từ động cơ đến hộp số khi xe vận hành ổn định”, từ đó giúp mẫu xe này có mức tiêu hao nhiên liệu 5,85 lít/ 100 km.





Suzuki XL7 là lựa chọn đáng cân nhắc cho các cuộc du ngoạn trải nghiệm xa. Ảnh: Việt Nam Suzuki.

Suzuki XL7 là lựa chọn đáng cân nhắc cho các cuộc du ngoạn, trải nghiệm xa. Ảnh: Việt Nam Suzuki.

Trong nỗ lực tối ưu mức tiêu hao nhiên liệu, Suzuki sử dụng hệ khung gầm Heartect có thép cường lực, trọng lượng 1.175 kg, từ đó giúp tối ưu tỷ lệ công suất và trọng lượng. Hãng này đưa thời gian bảo hành động cơ và hộp số đến 5 năm hoặc 150.000 km tùy điều kiện nào đến trước.

Suzuki là một trong những hãng Nhật có mức bảo hành động cơ xăng dài nhất tại Việt Nam.

Trong tháng 3, Việt Nam Suzuki tung chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ, gói bảo hiểm vật chất… dành cho khách mua các dòng xe của hãng. Mỗi dòng xe sẽ có mức ưu đãi khác nhau tại đại lý.

Tuấn Vũ

Thông tin chi tiết chương trình ưu đãi tại đây. Hotline: 18006950.

Leave a Reply

%d bloggers like this: