Vì sao Minh Hằng không hưởng tuần trăng mật mà xuất hiện trên phim trường?

Vì sao Minh Hằng không hưởng tuần trăng mật mà xuất hiện trên phim trường?

Những ngày qua, tiệc cưới của Minh Hằng và ông xã doanh nhân đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Hôn lễ được tổ chức riêng tư tại Hồ Tràm với khoảng 300 khách mời là người thân, bạn bè hai bên.

Theo nguồn tin thân cận, chỉ riêng váy cưới, cô dâu đã bỏ ra khoảng 600 triệu đồng, chưa tính đến trang sức, phụ kiện đi kèm… Bên cạnh đó là chi phí tổ chức tiệc cưới tại resort sang trọng, chi phí ăn ở cho khách mời… 

Chưa đầy một tuần sau đám cưới, khán giả càng bất ngờ hơn khi Minh Hằng xác nhận tham gia dự án điện ảnh Chị chị em em 2. Tại buổi bấm máy hôm 22/6, nữ diễn viên xuất hiện với trang phục đơn giản, trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn xinh đẹp, rạng rỡ.

Vì sao Minh Hằng không hưởng tuần trăng mật mà xuất hiện trên phim trường? - 1

Minh Hằng tại buổi bấm máy phim điện ảnh “Chị chị em em 2” (Ảnh: Đoàn phim cung cấp).

Trên mạng xã hội, Minh Hằng được khen là “cô dâu chăm chỉ” khi sớm trở lại guồng quay công việc. Đặc biệt, ngày bấm máy phim rơi vào đúng ngày sinh nhật của cô. Chính vì vậy, nữ diễn viên được đoàn phim tổ chức sinh nhật bất ngờ.

Giọng ca “Một vòng Trái Đất” hài hước chia sẻ trên trang cá nhân: “Đừng ai kêu em nghỉ ngơi nha. Đi làm vui gần chết”. 

Chia sẻ với Dân trí, nhà sản xuất Will Vũ tiết lộ do thời điểm đám cưới của Minh Hằng diễn ra chỉ 1 tuần trước khi bấm máy nên ban đầu, anh cũng có chút e ngại vì nghĩ rằng nữ diễn viên phải dành nhiều thời gian bên chồng. Tuy nhiên, Minh Hằng đã thể hiện sự chuyên nghiệp khi luôn đảm bảo lịch trình, tiến độ công việc.

Nhà sản xuất chia sẻ thêm, tính cách và tạo hình nữ chính trong phim được “đo ni đóng giày” cho Minh Hằng. Sau khi đọc kịch bản phim Chị chị em em 2, cô lập tức nhận lời. Nữ diễn viên cho biết rất ấn tượng với thông điệp nữ quyền được thể hiện một cách hài hước và đầy bất ngờ trong phim, thoát khỏi những khuôn mẫu trước đó trên màn ảnh rộng. 

Vì sao Minh Hằng không hưởng tuần trăng mật mà xuất hiện trên phim trường? - 2

Minh Hằng diện trang phục đơn giản cùng lối trang điểm nhẹ nhàng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Vì sao Minh Hằng không hưởng tuần trăng mật mà xuất hiện trên phim trường? - 3

Nữ diễn viên được tổ chức sinh nhật ngay tại buổi bấm máy (Ảnh: Facebook nhân vật).

Chị chị em em 2 do Vũ Ngọc Đãng đạo diễn là dự án nối tiếp phim điện ảnh Chị chị em em (do Thanh Hằng và Chi Pu đóng chính) ra mắt vào năm 2019. Hiện thân phận của “hai chị em” cũng như bối cảnh câu chuyện trong phần 2 vẫn chưa được tiết lộ.

Leave a Reply