Vẻ đẹp tựa “búp bê sống” của đại diện Ukraine tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Vẻ đẹp tựa “búp bê sống” của đại diện Ukraine tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Người đẹp Diana Mirorenko, năm nay 27 tuổi, cao 1,76m đến từ thành phố Odessa, Ukraine. Cô sử dụng trôi chảy tiếng Ukraine, tiếng Anh và tiếng Nga. Diana luôn có quy tắc sống riêng cho mình. 

Người đẹp 27 tuổi nhận mình là một phụ nữ độc lập và sẵn sàng đón nhận những thử thách trong cuộc sống. Trong bảng giới thiệu bản thân, Diana chia sẻ: “Tôi làm việc mỗi ngày để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình”.

Vẻ đẹp tựa búp bê sống của đại diện Ukraine tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 1

Diana Mirorenko là đại diện của Ukraine tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, diễn ra vào tháng 7 tới tại Ba Lan (Ảnh: Instagram).

Diana Mirorenko từng đại diện cho Ukraine tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất năm 2017. Trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Trái đất Ukraine năm 2017, cô tham gia phổ biến nhận thức về tầm quan trọng của việc giữ cho môi trường xung quanh luôn xanh và sạch. Diana nhiệt tình ủng hộ việc giảm thiểu ô nhiễm vì tình yêu với môi trường. 

Hiện tại, với tình hình chiến sự đang diễn ra tại Ukraine, người đẹp 27 tuổi là một tình nguyện viên tích cực trong việc xây nhà cho người tị nạn, điều hành một tổ chức phi lợi nhuận giúp đỡ những người tị nạn qua quỹ từ thiện và cũng là một phần của tổ chức 4Ukraine nhằm giúp đỡ và hỗ trợ khẩn cấp tại Ukraine.

Vẻ đẹp tựa búp bê sống của đại diện Ukraine tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 2

Diana Mirorenko, năm nay 27 tuổi, sở hữu chiều cao 1,76m cùng thân hình nóng bỏng, gương mặt xinh như búp bê (Ảnh: Instagram).

Diana Mirorenko được nhận xét là một đối thủ đáng chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 bởi mỹ nhân Ukraine không chỉ sở hữu hình thể đẹp, gương mặt của Diana cũng rất ấn tượng với những đường nét thanh tú và được so sánh với búp bê sống. 

Tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia đã không cho đại diện của Nga tham dự cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022. Đại diện của tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia chia sẻ, Ukraine đã trở thành một phần rất đặc biệt của tổ chức kể từ khi cuộc thi được bắt đầu tổ chức vào năm 2009 tại Ba Lan. Cuộc thi năm nay sẽ diễn ra vào tháng 7 tới và đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/7 tại Nowy Sacz, Ba Lan.

Vẻ đẹp tựa búp bê sống của đại diện Ukraine tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 3

Diana Mirorenko từng thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 (Ảnh: News).

Vẻ đẹp tựa búp bê sống của đại diện Ukraine tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 4
Vẻ đẹp tựa búp bê sống của đại diện Ukraine tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 5

Diana Mirorenko được đánh giá là thí sinh đáng chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 (Ảnh: Instagram).

Vẻ đẹp tựa búp bê sống của đại diện Ukraine tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 6

Diana Mirorenko khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2017 (Ảnh: Rappler).

Đại diện của tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia chia sẻ: “Hiện tại, chúng ta đang sống trong thời kỳ đầy mất mát và nỗi buồn rất lớn đối với nhiều người ở đất nước láng giềng của chúng tôi, Ukraine. Các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu và Nam vương siêu quốc gia sẽ không để điều này bị bỏ quên.

Mỗi thí sinh sẽ mang theo một món quà đặc biệt của quê hương để tham gia đấu giá. Tất cả số tiền thu được sẽ được quyên góp cho các tổ chức đáng tin cậy cung cấp viện trợ và hỗ trợ cho nhiều người mà cuộc sống của họ đã bị ảnh hưởng nặng nề bởi cuộc khủng hoảng nhân đạo này”.

Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sẽ là đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay. Hiện tại, đã có 72 thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới xác nhận góp mặt tại cuộc thi năm nay. Trong đó, nhiều gương mặt đã chinh chiến qua các cuộc thi sắc đẹp trong quá khứ tiếp tục thử sức tại đấu trường sắc đẹp này. Đương kim Hoa hậu Chanique Rabe đến từ Namibia sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết diễn ra vào ngày 15/7. 

Vẻ đẹp tựa búp bê sống của đại diện Ukraine tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 7

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Chanique Rabe đến từ Namibia sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào ngày 15/7 tới (Ảnh: Missosology).

Leave a Reply