UEF Job Fair 2022: Cái bắt tay, kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường

UEF Job Fair 2022: Cái bắt tay, kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường

Sự kiện quy mô này diễn ra trong ngày 2/7.

Ngày hội nhằm mang đến cơ hội việc làm cho sinh viên năm thứ ba, năm cuối của trường ở hơn 30 ngành đào tạo. Đồng thời, đây cũng là dịp để các bạn sinh viên các năm đầu gặp gỡ các chuyên gia đến từ các doanh nghiệp, có cơ hội học hỏi, tích lũy được nhiều kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn cho quá trình nắm bắt nghề nghiệp tương lai.

UEF Job Fair 2022: Cái bắt tay, kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Ảnh 1.
UEF Job Fair 2022: Cái bắt tay, kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Ảnh 2.

Hơn 20 doanh nghiệp, tập đoàn kinh tế tham gia phỏng vấn, tuyển dụng sinh viên

UEF Job Fair 2022: Cái bắt tay, kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Ảnh 3.
UEF Job Fair 2022: Cái bắt tay, kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Ảnh 4.

Hơn 2.000 vị trí tuyển dụng trên nhiều lĩnh vực

Sự kiện được xem là hoạt động bắt tay, kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường và các doanh nghiệp đối tác trong mô hình đào tạo gắn kết thực tiễn. Đây là mục tiêu mà trường theo đuổi ngay từ khi thành lập nhằm mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngay khi tốt nghiệp đảm bảo có thể làm việc ngay và có khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động. Đến với ngày hội việc làm, sinh viên sẽ tìm được cho mình vị trí công việc phù hợp ở các nhà tuyển dụng khác nhau từ lĩnh vực kinh doanh, ngân hàng, thương mại, luật, truyền thông cho đến công nghệ thông tin, du lịch, giáo dục,…

Các doanh nghiệp tuyển dụng tại ngày hội như: Ngân hàng TMCP Sài Sòn Thương Tín – Sacombank; Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Dai-Ichi Việt Nam; FPT Software; Công ty TNHH Cánh Cung; Công ty Luật TNHH MTV Ta Pha; Công ty Cổ phần Chứng khoán FPT; Công ty Cổ phần Giáo dục Yola; Học viên Chuyển đổi số Next Academy,… Bên cạnh đó, UEF cũng sẽ tiến hành ký kết MOU với 15 doanh nghiệp, mở rộng “bản đồ hợp tác” gắn với lĩnh vực đào tạo, gồm: Sacombank, VECOM, Saigon Co.op, Tập đoàn Marriott International, Chương Dương, Jobtest, VNPT, Akuruhi, tập đoàn MCV, Tập đoàn Đại Việt, Đất Xanh Premium, Apollo, Chứng khoán FPT, Tech JDI.

Đại diện các doanh nghiệp, ông Nguyễn Việt Trung – Phó Giám đốc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín – Sacombank chia sẻ: “Ngày hội việc làm là cột mốc quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu của sinh viên, tạo cơ hội để các bạn tìm kiếm việc làm phù hợp. Cách đây 10 năm, tôi là sinh viên và cũng chinh phục nhà tuyển dụng như các bạn. Tôi hiểu và tin với sự nhiệt huyết, tự tin, các bạn sẽ có được kết quả mỹ mãn”.

UEF Job Fair 2022: Cái bắt tay, kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Ảnh 5.

UEF ký kết MOU với 15 doanh nghiệp lớn

Đại điện ban tổ chức ngày hội, ThS. Huỳnh Quốc Phong – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp cho biết, ngày hội việc làm đang mang đến mục tiêu lợi ích cho cả ba bên gồm đơn vị tuyển dụng, sinh viên, Nhà trường. Hoạt động cũng gián tiếp cung cấp một nguồn nhân lực lao động lớn cho xã hội ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là nguồn nhân lực có khả năng ngoại ngữ tốt được đào tạo từ môi trường song ngữ của UEF. Một trường đại học đào tạo đặc thù tại TP.HCM hiện nay. Sinh viên nắm bắt được việc làm phù hợp chính là thành công lớn nhất của ngày hội được tổ chức lần đầu tiên này.

UEF Job Fair 2022: Cái bắt tay, kết nối mạnh mẽ giữa Nhà trường - Doanh nghiệp - Ảnh 6.

Hơn 200 triệu học bổng được trao tại sự kiện

Được biết, cũng trong khuôn khổ ngày hội, hơn 200 triệu đồng học bổng bao gồm các khóa học thực tế, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng được gửi đến sinh viên Nhà trường.

https://kenh14.vn/uef-job-fair-2022-cai-bat-tay-ket-moi-manh-me-giua-nha-truong-doanh-nghiep-20220704093334152.chn

Leave a Reply

%d bloggers like this: