Trang Pháp hóa cảnh sát trong MV hợp tác cùng ca sĩ Hàn

Trang Pháp hóa cảnh sát trong MV hợp tác cùng ca sĩ Hàn

money-cat

(TNO) Trong buổi ra mắt MV Đêm hôm 18.9 tại TP.HCM, Trang Pháp khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân thành nữ cảnh sát và thể hiện những cảnh hành động cùng nam ca sĩ trẻ TY (Kang Teayang) đến từ Hàn Quốc. 

Trang Pháp hóa cảnh sát trong MV hợp tác cùng ca sĩ Hàn - ảnh 1Trang Pháp hóa thân thành cảnh sát trong MV Đêm

Đêm là một sáng tác của chính Trang Pháp sau thành công của ca khúc Đừng yêu viết tặng cho ca sĩ Thu Minh. Ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh hoà âm phối khí đồng thời đánh dấu sự hợp tác cùng nhạc sĩ người Hàn Quốc Ray HAHM, người từng góp phần vào sự thành công cho các sản phẩm của Bi Rain, Super Junior, f(X), Shinee, SS501…

Được biết, ngoài phần hoà âm, tất cả các công đoạn như thu âm, mix mastering… đều được thực hiện bởi ê kíp Hàn Quốc. Đặc biệt, khâu hậu kỳ để hoàn tất sản phẩm được thực hiện bởi kỹ sư âm thanh nổi tiếng Hàn Quốc Seoung Ji Hoon, người đứng sau thành công của Gangnam Style.

[VIDEO] MV Đêm của Trang Pháp

Đây là MV do chính Trang Pháp lên ý tưởng kịch bản với bối cảnh là một cuộc điều tra trong đó Trang Pháp hoá thân thành cảnh sát, một hình tượng hoàn toàn mới lạ và đối lập với phong cách nữ tính quyến rũ từ trước đến nay của cô. MV cũng được đánh giá là mang đậm phong cách Hàn Quốc bởi ê kíp thực hiện lần này có sự tham gia của các chuyên gia đến từ xứ kim chi.

Điều đặc biệt là trong MV Đêm, Trang Pháp còn có dịp hợp tác cùng nam ca sĩ trẻ TY (Kang Teayang) đến từ Hàn Quốc, người từng “gây sốt” trong cộng đồng mạng Việt Nam khi cover ca khúc Gạt đi nước mắt của Noo Phước Thịnh. Cả hai tình cờ gặp nhau khi Trang Pháp có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc và TY hiện đang thuộc công ty quản lý của nhà sản xuất Ray HAHM. 

n

Trang Pháp hóa cảnh sát trong MV hợp tác cùng ca sĩ Hàn - ảnh 2Trang Pháp và nam ca sĩ trẻ TY (Kang Teayang) đến từ Hàn Quốc, người từng “gây sốt” trong cộng đồng mạng Việt Nam khi cover ca khúc Gạt đi nước mắt của Noo Phước Thịnh

 

Là cô giáo dạy thanh nhạc và là người thầy đầu tiên của Trang Pháp, ca sĩ Thu Minh chia sẻ: “Trang là một người tài năng và cầu tiến. Tôi thật sự rất ngạc nhiên vì thấy Trang ốm yếu vầy mà không hiểu sức đâu để làm cùng một lúc nhiều việc như vậy”.

Trong khi đó, dù là bạn trai nhưng nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng hài hước “tố” Trang Pháp là người rất cầu toàn và khó tính khiến anh rất đau đầu vì phải sửa đi sửa lại ca khúc theo ý của cô.

MV Đêm sẽ được phát hành tại cả hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Đặc biệt, Trang Pháp còn kết hợp cùng TY công chiếu MV và gặp gỡ fan tại 6 tỉnh thành: TP.HCM, Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ.

Trang Pháp hóa cảnh sát trong MV hợp tác cùng ca sĩ Hàn - ảnh 3Nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng Trang Pháp như Thu Minh, Trúc Nhân, Văn Mai Hương…

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: