“Tôi không làm gì cả, giờ chưa phải lúc ăn mừng”

“Tôi không làm gì cả, giờ chưa phải lúc ăn mừng”

“Hôm nay chúng tôi đã có chiến thắng đầu tiên và tiến vào vòng tứ kết. Tôi rất ấn tượng với các cầu thủ. Trước giải, không ai nghĩ chúng tôi làm được nhưng giờ thì toàn đội đã làm được. 

Tôi không làm gì ở đây cả. Công lao là của các cầu thủ, ban huấn luyện, các bác sĩ đã giúp đỡ đội. Tôi rất cảm kích họ. Nhưng chúng tôi chưa ăn mừng vì còn trận đấu kế tiếp”, HLV Gong Oh-kyun chia sẻ sau trận. 

HLV Gong Oh-kyun (U23 Việt Nam): Tôi không làm gì cả, giờ chưa phải lúc ăn mừng - Ảnh 1.

HLV Gong Oh-kyun (Ảnh: Hiếu Lương/từ Uzbekistan)

Nói về những chia sẻ với cầu thủ, HLV Gong cho biết: “Trước trận đấu, tôi đã có kế hoạch về nhân sự. Tôi không có lý do đặc biệt gì cả. Các cầu thủ đều có thể lực và chuyên môn tốt nên tôi đưa ra sự thay đổi.

Bây giờ, chúng tôi sẽ tập trung vào việc hồi phục, sau đó sẽ tính tiếp. Tôi có hỏi các cầu thủ muốn gì, họ nói muốn vươn tới một trình độ cao hơn. Tôi hiểu và muốn đưa họ đến tầm cao mới”. 

Sau 3 lượt trận, U23 Việt Nam có 5 điểm, xếp thứ 2 bảng C. Đối thủ của thầy trò HLV Gong Oh-kyun sẽ là một trong những đội của bảng D: UAE, Nhật Bản hoặc Saudi Arabia. Lượt trận cuối bảng D diễn ra vào lúc 20h ngày mai (9/6), giờ Việt Nam. 

HLV Gong Oh-kyun (U23 Việt Nam): Tôi không làm gì cả, giờ chưa phải lúc ăn mừng - Ảnh 2.

https://kenh14.vn/hlv-gong-oh-kyun-u23-viet-nam-toi-khong-lam-gi-ca-gio-chua-phai-luc-an-mung-20220608224244863.chn

Leave a Reply