Tóc xoăn dài, đẹp giồng mẹ

Tóc xoăn dài, đẹp giồng mẹ

money-cat


Diện mạo của cậu bé nhận được nhiều chú ý.

Nhiều người mặc định bé trai phải cắt tóc ngắn, bé gái thường nuôi tóc dài và cảm thấy kỳ lạ với điều ngược lại. Trên thực tế, việc để tóc dài hay tóc ngắn phụ thuộc vào tính cách, sở thích và nhu cầu của mỗi bé. Nhiều trẻ trong quá trình trưởng thành, cảm thấy tò mò về diện mạo của mình trong những kiểu tóc khác nhau nên không ngừng trải nghiệm những điều mới mẻ. Gần đây, cậu con trai 11 tuổi của Lệ Quyên bất ngờ xuất hiện trong diện mạo tóc dài uốn xoăn cùng mái ngố. Ai nấy đều ngạc nhiên trước ngoại hình mới của Kỳ Anh (biệt danh là bé Bo).

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 1

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 3

Mái tóc dài của Kỳ Anh gợi nhắc đến hình ảnh tóc bồng bềnh nổi tiếng một thời của Lệ Quyên.

Kỳ Anh thừa hưởng vẻ đẹp của bố và mẹ, với gương mặt nhỏ nhắn, sống mũi cao, mắt đẹp. Với mái tóc dài, cậu bé trông càng giống Lệ Quyên, thoạt nhìn dễ lầm tưởng là bé gái. Tự nhận xét về bản thân trong diện mạo tóc dài, Kỳ Anh cho biết: “l’m kinda fine” (Trông mình cũng ổn áp phết). Dường như con trai Lệ Quyên chỉ sử dụng tóc giả hoặc app chụp hình, vì ngay sau đó, cậu bé đã trở về với diện mạo tóc ngắn thường thấy.

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 4

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 5

Ở tuổi 11, con trai Lệ Quyên bắt đầu quan tâm tới diện mạo và định hình phong cách riêng.

Từ trước đến nay, Lệ Quyên và chồng cũ Đức Huy nổi tiếng thoải mái trong việc nuôi dạy con. Kỳ Anh được sở hữu trang mạng xã hội riêng, thường xuyên cập nhật về cuộc sống hàng ngày, Lệ Quyên và Đức Huy đóng vai trò là những người bạn tích cực theo dõi các bài đăng của Kỳ Anh. Thậm chí, giọng ca Sầu tím thiệp hồng còn ủng hộ con có bạn gái. Cô tự hào chia sẻ hình ảnh con cùng bạn gái Tây và bình luận: “Bạn gái đầu tiên của chàng”.

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 6

Chính vì sự cởi mở đó nên dù Lệ Quyên chưa chính thức lên tiếng về kiểu tóc mới của con trai nhưng nhiều người tin rằng nếu Kỳ Anh thực sự muốn nuôi tóc dài, “nữ hoàng phòng trà” sẽ hoàn toàn ủng hộ. “Con trai tôi là người rất mạnh mẽ và cá tính. Nếu thấy mẹ trả lời đủ nội dung cần nghe, bạn ấy sẽ bảo: ‘Được rồi mẹ ạ’. Con cực kỳ giống tôi – mạnh mẽ, hiểu chuyện và biết bơi khi cần. Tôi với con thường chia sẻ như hai người lớn với nhau chứ không bao giờ cưng nựng, vỗ về như người lớn dành cho trẻ con. Tôi dạy con đàn ông là phải mạnh mẽ và may mắn là bé bắt kịp được suy nghĩ đó của mẹ”, Lệ Quyên tâm sự về cách dạy con.

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 7

Trên thực tế, trong làng giải trí Việt, có rất nhiều phụ huynh để con trai mình nuôi tóc dài, có thể kể đến là diễn viên Lê Khánh, Ốc Thanh Vân và Hồng Nhung. Thậm chí diễn viên Lê Khánh còn rất cởi mở khi trả lời những câu hỏi nghi ngờ giới tính của con trai vì cậu bé để tóc dài. Cô cho biết: “Dạ, hiện tại cháu là con trai”. Ông xã cô cũng đồng quan điểm, thoải mái cho con trai lớn là bé Tuấn Khang để tóc dài. Anh bộc bạch: “Mình thấy vui vì thì ra con cũng giống mình. Ngày xưa mẹ bế mình trên tay đi chơi, mọi người nhìn cũng không biết là con trai hay con gái vì tóc dài, da trắng, môi đỏ,… hệt Tuấn Khang bây giờ. Đến khi mẹ cho mình đi tiểu thì mọi người mới ngỡ ngàng nói: “Trời, nó là con trai hả? Nãy giờ tương con gái”. Con mình bây giờ cũng vậy, 10 người nhìn thì cả 10 đều nói bé là con gái chứ chẳng ai bảo là con trai. Có người còn hỏi vợ mình vì sao lại để tóc dài cho con trai, hay là muốn cho cháu giả gái?”.

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 8

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 9

Từ nhỏ Tuấn Khang đã nuôi tóc dài ngang vai. Dù vậy thời gian gần đây cậu bé đã cắt tóc ngắn.

Con trai út Ốc Thanh Vân cũng sở hữu mái tóc cực chất, dài gần bằng tóc của chị gái Cola. Nữ diễn viên cũng thường xuyên tạo những kiểu tóc cột khác nhau cho quý tử, chăm chút mái tóc cẩn thận, mượt mà. Bà mẹ 3 con chi biết, việc cậu út nuôi tóc dài đơn thuần vì sở thích.

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 10

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 11

Cậu út nhà Ốc Thanh Vân có mái tóc cực chất.

Tương tự, con trai Hồng Nhung nuôi tóc dài vì muốn giống thầy dạy nhạc và búi tóc như những võ sư Nhật Bản. Hồng Nhung hoàn toàn tôn trọng nguyện vọng của con và nhiều lần thay cậu bé giải thích thắc mắc của mọi người.

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 12

Con trai Lê Quyên gây chú ý với diện mạo khác lạ, để tóc xoăn dài - 13

Con trai Hồng Nhung để tóc dài không kém em gái sinh đôi.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/con-trai-le-quyen-gay-chu-y-voi-dien-mao-khac-la-d…

Con trai vừa tốt nghiệp tiểu học, Lệ Quyên hào hứng khoe bạn gái Tây đầu tiên của cậu bé

Theo Hạ Mây (Người đưa tin)

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: