Tình cảm chưa sâu đậm mà bạn trai cứ “gạ” vào nhà nghỉ rồi có con trước khi cưới

Tình cảm chưa sâu đậm mà bạn trai cứ “gạ” vào nhà nghỉ rồi có con trước khi cưới

Chị chào em. Chuyên gia trang tư vấn www.cuasotinhyeu.vn cảm nhận em là một người cũng khá thận trọng trong mối quan hệ tình yêu. Tuy nhiên, bạn trai em lại có những đòi hỏi đi quá giới hạn, vì thế khiến cho em cảm thấy nghi ngờ tình cảm của bạn ấy. Chị hiểu suy nghĩ của em, tình yêu đâu chỉ là t.d, mà nó còn bao gồm nhiều điều khác quan trọng hơn. Chị rất đồng tình với suy nghĩ của em.

Ngày nay, mọi người cũng đã có cái nhìn thoáng hơn về việc q.h.t.d trước hôn nhân, nhưng không phải ai yêu nhau thì cũng làm điều đó trước rồi mới cưới. Trong khi đó, các em mới yêu nhau, em cũng chưa biết rõ về cuộc sống đời tư của bạn ấy, cũng như hoàn cảnh gia đình…nếu như có điều gì xảy ra như việc em có con trước, mà bạn ấy lại không nhận trách nhiệm, thì chẳng phải em sẽ là người chịu thiệt thòi sao. Chị tin chắc rằng những điều đó em cũng đã hình dung ra rồi đúng không nào?

Nếu bạn trai muốn em làm điều này để chứng minh tình yêu thì chị tin rằng em cũng sẽ biết cách để nói với bạn ấy bởi một khi các em yêu nhau thực lòng, chuyện ấy cũng sẽ xảy ra không sớm thì muộn, thậm chí sau khi các em kết hôn với nhau. Còn nếu như bạn ấy tỏ ý giận dỗi hay một mực muốn điều đó xảy ra thì em cũng đã nhìn nhận được tình cảm của bạn ấy dành cho em như thế nào. Nhẽ ra thay vì việc đòi hỏi thì bạn ấy cần tạo cho em niềm tin, cảm nhận được sự chân thành của bạn ấy ra sao.

Một tình yêu nghiêm túc, hết lòng vì nhau là một tình yêu hướng đến mục đích lâu bền chứ không phải là các mục đích khác. Mong rằng em đủ bản lĩnh để nhìn nhận xem tình cảm của bạn ấy dành cho em đến đâu và nên như thế nào với mối quan hệ này. Chúc em luôn hạnh phúc!

Leave a Reply