Thúy Diễm lên tiếng trước tin đồn Lương Thế Thành “cặp kè nữ diễn viên trẻ”

Thúy Diễm lên tiếng trước tin đồn Lương Thế Thành “cặp kè nữ diễn viên trẻ”

money-cat

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao tin đồn một nam diễn viên đã có vợ nhưng lại “cặp kè” một nữ diễn viên trẻ, trong đó một số bình luận gọi tên Lương Thế Thành làm dấy lên nghi vấn.

Tối 1/8, Thúy Diễm – bà xã của Lương Thế Thành – đã có bài đăng trên trang Facebook cá nhân, thẳng thắn chia sẻ về thông tin này.

Thúy Diễm cho biết rất bất ngờ khi xuất hiện những tin đồn không hay liên quan đến gia đình mình. Nữ diễn viên khẳng định đáng ra cô định không lên tiếng trước những thông tin không đúng sự thật, nhưng vì để tránh sự việc đi quá xa nên muốn nói một lần duy nhất cũng là cuối cùng cho việc này.

Bà xã Lương Thế Thành khẳng định gia đình mình đang rất yên ổn, hạnh phúc và không có chuyện Lương Thế Thành đang “cặp kè” với bất kỳ cô nào.

Thúy Diễm lên tiếng trước tin đồn Lương Thế Thành cặp kè nữ diễn viên trẻ - 1

Thúy Diễm khẳng định gia đình mình đang yên ổn, hạnh phúc (Ảnh: Chụp màn hình).

“Mọi thời gian anh ấy đều dành hết cho gia đình và con cái. Với những tin tồn vô căn cứ, mong mọi người đừng để đi quá xa. Diễm và chồng vẫn luôn cùng nhau đồng hành trên đường đời và chăm sóc cho con”, Thúy Diễm cho hay.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng khẳng định bản thân đủ sáng suốt, tỉnh táo nhận định sự việc không như mọi người đồn đoán. Cô mong câu chuyện khép lại để gia đình mình không bị ảnh hưởng đồng thời gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, hỏi han.

Đại diện của Thúy Diễm xác nhận với Dân trí về những chia sẻ này. Sau khi đăng tải, bài viết của nữ diễn viên cũng nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dân mạng. Tuy nhiên, hiện cả Thúy Diễm và Lương Thế Thành đều khóa chức năng bình luận trên Facebook cá nhân. 

Thúy Diễm lên tiếng trước tin đồn Lương Thế Thành cặp kè nữ diễn viên trẻ - 2

Thúy Diễm mong muốn những tin đồn không làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình cô (Ảnh: Facebook nhân vật).

Lương Thế Thành và Thúy Diễm kết hôn vào năm 2016 sau một thời gian tìm hiểu. Hiện cặp đôi đã có với nhau một bé trai. Nhiều năm qua, Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn khiến công chúng ngưỡng mộ vì hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào bên nhau.

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: