Thay pin đồng hồ G Shock giá bao nhiêu và 5 lưu ý khi thay

Thay pin đồng hồ G Shock giá bao nhiêu và 5 lưu ý khi thay

Bảng giá thay pin đồng hồ G Shock tại Hải Triều

Đồng Hồ Hải Triều là đại lý ủy quyền thương hiệu G Shock tại Việt Nam. Bên cạnh bán lẻ, Hải Triều cũng sẽ tiếp nhận bảo hành và sửa chữa đồng hồ G Shock đạt chuẩn giúp người mua yên tâm.

Cụ thể, giá thay pin đồng hồ G Shock là MIỄN PHÍ trọn đời nếu là khách hàng mua đồng hồ G Shock tại Hải Triều.

Riêng với khách hàng lẻ, giá thay pin đồng hồ G Shock dao động trong khoảng từ 200.000 – 350.000 đ tùy dòng.

Khách hàng sẽ được chuyên viên kỹ thuật tại Hải Triều kiểm tra và báo giá trước khi sử dụng dịch vụ thay pin tại đây.

Thay pin đồng hồ G Shock giá bao nhiêu và 5 lưu ý khi thay - Ảnh 1.

Giá thay pin đồng hồ G Shock rơi vào khoảng 300.000 đ

5 lưu ý khi thay pin đồng hồ G Shock chính hãng

G Shock là thương hiệu đồng hồ bền, có tuổi thọ sử dụng dài lâu. Tuy nhiên đối với các dịch vụ có sự can thiệp vào bộ máy (đơn cử như thay pin) nếu không thực hiện đúng cách có thể dẫn đến giảm tuổi thọ. Cùng tham khảo ngay những lưu ý để không phải rơi vào trường hợp này.

1. Cân nhắc có nên tự thay pin đồng hồ G Shock tại nhà

Mặc dù các cách thay pin đồng hồ G Shock tại nhà theo hướng dẫn trên mạng khá đơn giản, tuy nhiên lại tìm ẩn nhiều rủi ro nếu không đủ dụng cụ hoặc các kỹ năng cần thiết khi thay pin.

Bao gồm tháo nắp đáy không vững khiến vỏ bị trầy, làm đứt gãy linh kiện bộ máy hoặc thậm chí đóng nắp đáy không kỹ cũng khiến đồng hồ dễ bị vào nước trong quá trình sử dụng về sau.

Thay pin đồng hồ G Shock giá bao nhiêu và 5 lưu ý khi thay - Ảnh 2.

Cách thay pin đồng hồ G-Shock tại nhà tuy dễ nhưng cũng lắm rủi ro

2. Chọn dịch vụ thay pin không uy tín trên thị trường

Với lượng người sử dụng đông đảo nên ngày càng có nhiều nơi sửa chữa, thay pin ra đời. Tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng uy tín, chất lượng. Nếu chọn phải dịch vụ kém cũng mang đến nhiều rủi ro.

Có thể kể đến linh kiện kém chất lượng, dễ bị đánh tráo linh kiện hoặc thậm chí là giá thành cao so với chất lượng. Vậy câu hỏi được đặt ra là nên thay pin đồng hồ G Shock ở đâu uy tín?

Câu trả lời là hãy đến các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa đạt chuẩn của G Shock tại Việt Nam như Đồng Hồ Hải Triều. Trung tâm sửa chữa Đồng Hồ Hải Triều đảm bảo linh kiện chính hãng, máy móc nhập khẩu, có bảo hành.

Thay pin đồng hồ G Shock giá bao nhiêu và 5 lưu ý khi thay - Ảnh 3.

Không phải ai cũng biết thay pin đồng hồ G Shock ở đâu uy tín trong hàng loạt cửa hàng sửa chữa bên ngoài

3. Tận dụng chính sách bảo hành của đại lý bán lẻ

Mỗi một lần, giá thay pin đồng hồ G Shock dao động trong khoảng 200.000 – 350.000đ và cứ khoảng 1-3 năm (tùy dòng), chúng ta phải thay một lần. Trong khi G Shock có tuổi thọ sử dụng dài lâu, do đó, chi phí để bảo dưỡng cũng khá lớn.

Trên thực tế, những đại lý lớn như Đồng Hồ Hải Triều có nhiều chính sách bảo hành vượt trội giúp người mua tiết kiệm được khoản chi phí khổng lồ. Đó là chính sách miễn phí thay pin đồng hồ G Shock (quartz) trọn đời.

Đồng nghĩa với việc khi mua đồng hồ G Shock tại Đồng Hồ Hải Triều, người mua cứ việc mang sản phẩm đến chi nhánh gần nhất để được hỗ trợ. Linh kiện chính hãng và kỹ thuật viên đạt chuẩn giúp đảm bảo chất lượng sau khi sửa.

Thay pin đồng hồ G Shock giá bao nhiêu và 5 lưu ý khi thay - Ảnh 4.

Đồng Hồ Hải Triều miễn phí thay pin đồng hồ G-Shock trọn đời

4. Sau khi thay pin, độ chống nước trên G Shock sẽ giảm

Khi thay pin đồng hồ G Shock, kỹ thuật viên buộc phải tháo rời nắp đáy. Tuy nhiên điều này lại ảnh hưởng đến khả năng chống nước về sau. Đặc biệt là những nơi sửa chữa không uy tín.

Riêng tại Trung tâm sửa chữa Đồng Hồ Hải Triều, máy móc nhập khẩu châu Âu kèm dịch vụ miễn phí kiểm tra độ chống nước và thay ron đáy miễn phí sẽ khắc phục được vấn đề này.

Thay pin đồng hồ G Shock giá bao nhiêu và 5 lưu ý khi thay - Ảnh 5.

Đồng Hồ Hải Triều – Đại lý G Shock ủy quyền tại Việt Nam

5. Thay pin đồng hồ G Shock đúng lúc sẽ tăng tuổi thọ

Một số người dùng “không để ý” khi đồng hồ G Shock hết pin. Tuy nhiên việc duy trì pin hết bên trong đồng hồ lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng chảy nước và ảnh hưởng trực tiếp lên linh kiện bộ máy, gây hư hỏng.

Vậy nên nếu xuất hiện những tình trạng như đứng máy, đồng hồ chạy nhanh hoặc chậm thì mang đến cửa hàng Đồng Hồ Hải Triều gần nhất để được các nhân viên đại lý hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

https://kenh14.vn/thay-pin-dong-ho-g-shock-gia-bao-nhieu-va-5-luu-y-khi-thay-20220610181107356.chn

Leave a Reply