Thành viên Super Junior mời 6 luật sư kiện ‘anh hùng bàn phím’

Thành viên Super Junior mời 6 luật sư kiện ‘anh hùng bàn phím’

Trên trang cá nhân, Kim Heechul chia sẻ ảnh chụp hồ sơ cho thấy anh chính thức khởi kiện anti fan. Trên giấy tờ ghi rõ Hồ sơ khiếu nại hình sự liên quan đến Đạo luật quảng bá thông tin và sử dụng mạng truyền thông và bảo vệ thông tin.

Trong thông báo, anh tiết lộ đã phó thác toàn bộ mọi việc cho luật sư. Thậm chí, nam nghệ sĩ còn khẳng định: “Tôi sẽ không dừng lại ở mức này thôi đâu. Tôi sẽ tiếp tục bắt hết những kẻ bình luận tiêu cực”. Theo Koreaboo, để thể hiện quyết tâm trong vụ kiện này, thành viên nhóm Super Junior mời đến một nhóm gồm 6 luật sư.

Thành viên Super Junior mời 6 luật sư kiện 'anh hùng bàn phím' - ảnh 1

Kim Heechul là mục tiêu mỉa mai và chỉ trích của anti fan. Nhiều khán giả thiếu ý thức từng viết bình luận không hay về giới tính, sự nghiệp, chuyện tình cảm của ngôi sao sinh năm 1983

ẢNH: INSTAGRAM NV

Cũng trong bài viết trên trang cá nhân, Kim Heechul nhắn gửi đến fan: “Với những người hâm mộ của tôi, hẳn là các bạn đã rất cực khổ khi cố gắng đối phó với những bình luận độc hại lố bịch đó, thu thập chứng cứ, tạo động lực cho tôi… Tôi thật sự rất biết ơn”.

Trước đây, Kim Heechul từng thổ lộ rằng rất ngưỡng mộ cách nữ ca sĩ IU chống trả lại những bình luận ác ý. Đặc biệt, việc IU hoàn toàn không khoan hồng đối với anti fan được nam nghệ sĩ đánh giá cao. Sau đó, vào tháng 4 năm nay, anh gây bất ngờ khi tuyên bố đang lên kế hoạch dùng pháp lý chống lại những người bình luận độc ác.

n

Lúc bấy giờ, Kim Heechul nói: “Tôi không có kế hoạch chiến đấu với những người đăng bình luận ác ý, thay vào đó tôi muốn tất cả họ phải bị bắt. Tiền phạt không quan trọng. Tôi chỉ muốn mang cả nhóm người đó đến đồn cảnh sát. Vì tôi chẳng mất cái gì, nên tôi sẽ không khoan dung đâu”.

Thành viên Super Junior mời 6 luật sư kiện 'anh hùng bàn phím' - ảnh 2

Kim Heechul (ngoài cùng bên phải) và một số thành viên Super Junior

ẢNH: INSTAGRAM NV

Việc Kim Heechul bắt đầu đưa những kẻ bạo lực mạng anh ra tòa được công chúng ủng hộ. Hầu hết dân mạng đều tán thành ý kiến làm đến cùng của giọng ca 37 tuổi. Thậm chí, nhiều người còn kêu gọi các nghệ sĩ Hàn khác noi gương theo Kim Heechul để xử lý “anh hùng bàn phím”. 

Sinh năm 1983, thành viên của nhóm Super Junior thường xuyên xuất hiện trên các chương trình giải trí với tính cách độc đáo. Bên cạnh đó, ngôi sao họ Kim còn được người hâm mộ và công chúng yêu mến vì đời tư trong sạch, miễn nhiễm với scandal dù đã gia nhập showbiz gần 14 năm. Tháng 1 năm nay, anh nhận được nhiều sự quan tâm khi thừa nhận hẹn hò Momo (Twice).

Leave a Reply