Thành viên cuối cùng của Big Bang tuyên bố sắp nhập ngũ

Thành viên cuối cùng của Big Bang tuyên bố sắp nhập ngũ

money-cat

Tối 13.3 (giờ địa phương), Big Bang tung ca khúc Flower Road sau khi bốn thành viên đã chính thức đi lính. Bài hát nhanh chóng đứng đầu nhiều bảng xếp hạng uy tín xứ kim chi và một số nước trên thế giới.

Flower Road là bài hát có nhịp độ vừa phải với phần ca từ ý nghĩa do T.O.P và G-Dragon sáng tác khi thực hiện album MADE hồi năm 2016. Thông qua giai điệu ngọt ngào, cả hai chàng trai muốn nhắn gửi đến fan rằng thời gian cả năm người rời xa làng giải trí và đi quân sự không phải là sự chấm dứt, nhóm sẽ sớm trở lại. Đây là món quà cuối cùng Big Bang gửi tới người hâm mộ sau khi 4 thành viên lần lượt thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian qua.

Thành viên cuối cùng của Big Bang tuyên bố sắp nhập ngũ - ảnh 1

Flower Road là ca khúc cuối cùng của Big Bang trước khi vắng bóng gần 2 năm

ẢNH: INSTAGRAM NV

Dù không có hoạt động quảng bá hay tuyên truyền nào, Flower Road vẫn tạo nên cơn sốt mạnh mẽ. Kể từ khi phát hành đến nay, ca khúc được fan nói riêng cũng như người yêu nhạc nói chung khen ngợi hết lời và bàn luận rầm rộ trên các diễn đàn.

Cùng ngày, thành viên còn lại cuối cùng của Big Bang là Seung Ri bất ngờ chia sẻ một đoạn bài hát mới trên Instagram kèm theo lời nhắn chân thành đến fan. Anh viết: “Gửi đến những VIP (fandom Big Bang), ca khúc mới của chúng tôi Flower Road đã được phát hành. Nhìn poster với năm bông hoa nở rộ làm tôi nghĩ đến những kỷ niệm, ngày đầu tiên tôi gặp các thành viên cho đến giờ”.

n

Giọng ca sinh năm 1990 kể thêm: “Anh Daesung đã nhập ngũ hôm nay và tôi cũng là người cuối cùng trong nhóm chưa đi lính. Tôi đang dự định ngay khi hoàn thành lịch trình của mình trong năm nay, tôi cũng sẽ lên đường luôn, để có thể rút ngắn khoảng thời gian gián đoạn của Big Bang. Xin hãy lắng nghe ca khúc mới của Big Bang thật nhiều nhé. Như lời bài hát đã nói, chúng tôi sẽ đứng đợi ở chỗ cũ vì các bạn. Cảm ơn và yêu mọi người”.

Thành viên cuối cùng của Big Bang tuyên bố sắp nhập ngũ - ảnh 2

Taeyang và Daesung là hai thành viên mới nhất nhập ngũ

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH MYDAILY

Như tin tức đã đưa, vào ngày 12 và 13.3, Taeyang cùng Daesung đã lần lượt nhập ngũ trong sự nuối tiếc to lớn từ người hâm mộ. Hiện G-Dragon cũng đã ổn định cuộc sống trong quân đội sau khi gia nhập vào cuối tháng 2, còn T.O.P vẫn đang phục vụ trong vai trò nhân viên cộng đồng. Fan của Big Bang phải chờ đợi ít nhất 2 năm nữa mới có thể được nhìn thấy 5 thần tượng của họ cùng đứng trên sân khấu.

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: