Sulli tiếp tục gây tranh cãi với mốt ‘thả rông’ xuống phố

Sulli tiếp tục gây tranh cãi với mốt ‘thả rông’ xuống phố

Ngày 22.5 (giờ địa phương), Sulli đã đăng tải một đoạn video dạo phố của mình trên trang Instagram cá nhân. Trong video Sulli mặc một chiếc áo crop-top màu hồng ôm sát nhưng lại không diện nội y và cô tỏ ra vô cùng vui vẻ. Sau khi đoạn clip được đăng tải thì Sulli là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng ở Trung Quốc và Hàn Quốc. 

Sulli tiếp tục gây tranh cãi với mốt ‘thả rông’ xuống phố - ảnh 1

tin liên quan

Sulli thoải mái ‘thả rông’, say xỉn khi livestream

Hành động của nữ ca sĩ Hàn Quốc đã nhận được nhiều luồng ý kiến khác nhau. Một số khán giả chỉ trích phong cách ăn mặc của thành viên nhóm F(x), một tài khoản bình luận: “Là một người nổi tiếng ở Hàn Quốc thì cô ấy nên chú ý đến cách ăn mặc của mình”. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cách ăn mặc thoải mái này của Sulli là không phù hợp với giá trị đạo đức cũng như sẽ làm ảnh hưởng đến giới trẻ. Tuy nhiên, một số người hâm mộ nữ ca sĩ nhóm F(x) đã lên tiếng bênh vực cho thần tượng của mình. Một số khán giả nói rằng Sulli có quyền ăn mặc theo cách mà cô ấy thích và chỉ cần nữ ca sĩ thoải mái với điều đó là được nên không cần quan tâm đến ai nói gì. Bên cạnh đó, Sulli cũng nhận được nhiều lời khen về nhan sắc tươi trẻ, rạng rỡ của mình.

Trước đó, trong một livestream Sulli đã từng chia sẻ rằng cô cảm thấy sợ hãi khi bị người đi đường để ý nhiều vì cách ăn mặc của cô. Tuy nhiên, Sulli vẫn tiếp tục diện mốt “thả rông” xuống phố bất chấp sự phản ứng của dư luận.

Sulli tiếp tục gây tranh cãi với mốt ‘thả rông’ xuống phố1

Sulli từng là biểu tượng nhan sắc của giới trẻ Hàn Quốc

Ảnh: Instagram NV

n

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ trẻ bị chỉ trích về việc này. Thành viên nhóm F(x) đã nhiều lần diện trang phục không nội y để chụp ảnh hoặc quay clip. Thậm chí, cô còn đăng tải những hình ảnh với tư thế phản cảm khiến nhiều người khó chịu.

Sulli được biết đến là thành viên của nhóm F(x) thuộc quyền quản lý của SM entertainment. Cô thu hút sự chú ý của khán giả nhờ vẻ ngoài trong sáng. Sulli cũng là thần tượng của giới trẻ xứ kim chi. Tuy nhiên, đời tư của nữ ca sĩ này khá phức tạp. Trước đây Sulli từng làm dư luận xôn xao vì yêu một rapper lớn hơn 14 tuổi. Nhiều người hâm mộ cho rằng chính bạn trai của cô đã khiến Sulli từ một “nàng công chúa” trở nên nổi loạn. Hiện tại, thành viên nhóm F(x) hiếm khi xuất hiện với vai trò ca sĩ hay diễn viên như trước.

Leave a Reply