Sau Seung Ri, đến lượt chủ tịch YG bị nghi môi giới mại dâm

Sau Seung Ri, đến lượt chủ tịch YG bị nghi môi giới mại dâm

Trong chương trình đang trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng xứ Hàn, MBC nghi ngờ chủ tịch Yang đã tham gia vào cuộc chơi thác loạn liên quan đến các nhà đầu tư Thái Lan, Indonesia vào tháng 7.2014. Thậm chí, Yang Hyun Suk có vai trò là người cung cấp dịch vụ mại dâm cho các đối tượng kể trên.

Cụ thể, “bố Yang” cùng một nghệ sĩ khác trực thuộc YG Entertainment đã có mặt tại một bữa tiệc chiêu đãi hai nhà đầu tư Đông Nam Á ở nhà hàng thuộc khu Gangnam (Seoul, Hàn Quốc). “Tổng cộng có 8 đàn ông và 25 phụ nữ trong bữa tiệc này. Trong số 25 cô gái được điều đến để phục vụ các đại gia, ít nhất 10 người thuộc các cơ sở người lớn có mối quan hệ thân thiết với YG Entertainment”, thông tin từ nhà đài kể trên nhấn mạnh. Sau bữa tiệc, cả hội đi đến một club do Yang Hyun Suk làm chủ và tiếp tục các hoạt động giải trí tại đây. Cũng theo MBC, họ đã thu được nhiều bằng chứng cho thấy cơ sở này có dính líu đến các hành vi mua bán tình dục.

Sau Seung Ri, đến lượt chủ tịch YG bị nghi môi giới mại dâm - ảnh 1

Nhà quản lý kỳ cựu khẳng định bản thân không liên quan đến các đường dây mại dâm

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH KBSII

Trước những nghi vấn được MBC đặt ra, sáng 27.5, YG Entertainment đã có tuyên bố đáp trả truyền thông. Mặc dù xác nhận có tham gia bữa tiệc chiêu đãi hai nhà đầu tư từ Đông Nam Á, công ty này một mực khẳng định các cáo buộc hoàn toàn sai sự thật. “Đúng là chủ tịch Yang Hyun Suk có mặt ở đó và ngồi cùng bàn với họ do lời mời của một người quen nhưng ông ấy không bao giờ cung cấp các dịch vụ nào như vậy, dù là dưới bất kỳ hình thức nào”, phía YG nhấn mạnh thêm.

n

Yang Hyun Suk sinh năm 1969, được biết đến với tư cách là chủ tịch kiêm nhà sáng lập của YG Entertainment – một trong những công ty giải trí hàng đầu ngành công nghiệp âm nhạc Hàn Quốc. Đây là “ông lớn” đã và đang dẫn dắt nhiều thần tượng đình đám như: Bing Bang, 2NE1, Winner, iKON, Black Pink, Lee Hi…

Sau Seung Ri, đến lượt chủ tịch YG bị nghi môi giới mại dâm - ảnh 2

Yang Hyun Suk đang lèo lái con thuyền YG vượt qua hàng loạt bão tố

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH SBS FUNE

Thời gian gần đây, công ty của Yang liên tục gặp loạt rắc rối từ khi vụ bê bối Burning Sun cùng Seung Ri (cựu thành viên cũ nhóm Big Bang) bị phanh phui hồi cuối tháng 2.2019. Ngoài ồn ào liên quan đến hành vi mua bán dâm, nhà quản lý 50 tuổi từng bị lên án về cách điều hành thiên vị, lơ là trong khâu quản lý nghệ sĩ. Doanh nghiệp do ông điều hành cũng bị cổ đông rút vốn đầu tư, bị cơ quan thuế điều tra tài chính và doanh số ngày càng tuột dốc không phanh chỉ trong vài tháng trở lại đây. Đặc biệt, cuối tháng 3 vừa qua, YG chính thức rớt khỏi top 3 công ty quản lý hàng đầu Kpop, biến đế chế giải trí của “bố Yang” đứng trước nhiều thách thức lớn.

Leave a Reply