Sao Hàn chia sẻ ảnh nghe nhạc Mỹ Tâm

Sao Hàn chia sẻ ảnh nghe nhạc Mỹ Tâm

Ngày 3.12, Kim Ki Bum bất ngờ chia sẻ hình ảnh đang thưởng thức bài hát Lại một đêm mưa của Mỹ Tâm. Đặc biệt, đính kèm theo đó là dòng trạng thái cũng bằng tiếng Việt Nam: “Hẹn gặp lại”. 

Bài viết của nam thần tượng Hàn Quốc nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ fan Việt Nam. Được xem là một trong những nghệ sĩ hiếm khi cập nhật mạng xã hội, nên chuyện Kim Ki Bum không chỉ đăng tải hình ảnh bài hát, tên ca sĩ mà còn đính chú thích bằng tiếng Việt, cho thấy anh dường như rất yêu thích sản phẩm âm nhạc này.

Sao Hàn chia sẻ ảnh nghe nhạc Mỹ Tâm - ảnh 1

Fan thích thú vì Kim Ki Bum chia sẻ ảnh nghe nhạc Việt trên mạng xã hội

ẢNH: INSTAGRAM NV

Do đó, người hâm mộ của nam nghệ sĩ ở Việt Nam rất vui mừng lẫn phấn khích. Fan để lại nhiều bình luận: “Hi vọng sớm được gặp anh ở Việt Nam”, “Ôi, anh nghe cả nhạc chị Tâm luôn”, “Thích anh nói và viết bằng tiếng Việt lắm”… Ngoài ra, cư dân mạng còn gợi ý cho Kim Kim Bum thêm nhiều ca khúc của Mỹ Tâm.

n

Người hâm mộ Mỹ Tâm không giấu được sự thích thú khi biết Kim Ki Bum tỏ ra yêu mến ca khúc của cô. Khán giả Việt Nam cũng tự hào khi sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ có độ phổ biến lan rộng đến xứ kim chi. Được biết, Lại một đêm mưa do Mỹ Tâm sáng tác và nằm trong album vol 8 Tâm đã phát hành từ năm 2013. 

Sao Hàn chia sẻ ảnh nghe nhạc Mỹ Tâm - ảnh 2

Kim Ki Bum (giữa) trong Thiên long bát bộ 2012

ẢNH: INSTAGRAM NV

Kim Ki Bum là nam ca sĩ kiêm diễn viên Hàn Quốc. Anh từng là một mẩu của nhóm nhạc nam Super Junior nổi tiếng. Năm 2015, giọng ca 32 tuổi rời nhóm và tập trung sự nghiệp phim ảnh. Anh được biết đến qua các tác phẩm I love Lee Tae Ri, Thiên long bát bộ 2012, Cát tường thiên bảo… Trên Instagram, anh từng “thả thính” fan Việt Nam bằng những dòng trạng thái bằng tiếng Việt. Thậm chí, Ki Bum còn dùng ảnh đại diện có tiếng Việt Nam.

Leave a Reply