Sáng ngày ra, bất ngờ Simply được loạt sao Việt “gửi tim yêu”

Sáng ngày ra, bất ngờ Simply được loạt sao Việt “gửi tim yêu”


Không hẹn mà gặp, dàn sao Việt từ Bắc chí Nam như diễn viên Mạnh Trường, MC Thanh Thảo và “hội mẹ bỉm” nổi tiếng như Chúng Huyền Thanh, Nam Thương… đang đồng loạt “gửi tim yêu” để chúc mừng gương mặt “quốc dân” trong hàng triệu gian bếp Việt: dầu đậu nành Simply.

Kỹ tính và chuyên nghiệp trong công việc, ở nhà, MC Thanh Thảo cũng đặt hết tình yêu trong mỗi bữa cơm để chăm sóc gia đình, hoàn thành xuất sắc vai trò “bếp chính” với sự trợ giúp của Simply. “Một trong những cánh tay đắc lực đã giúp mình luôn tự tin biến tấu các món ngon cho gia đình nhiều năm nay chính là dầu đậu nành Simply. Với Thảo, Simply như bạn thân trong gian bếp, nhiều dưỡng chất và tốt cho sức khỏe trái tim nên đã giúp Thảo ghi điểm tuyệt đối với các “thực khách nhà” nhờ những món chiên xào hấp dẫn” – Thanh Thảo chia sẻ.

Sáng ngày ra, bất ngờ Simply được loạt sao Việt “gửi tim yêu” - 1

Để kỷ niệm chúc mừng “bạn lâu năm” được chọn mua nhiều nhất, MC Thanh Thảo hào hứng gửi ngay “tim yêu” đến Simply

Còn với diễn viên Mạnh Trường, anh thường xung phong vào bếp phụ vợ mỗi khi không có lịch quay. Anh vui vẻ: “Trường hoàn toàn tin tưởng vào “nóc nhà” của mình trong khoản lựa chọn các nguyên liệu nấu ăn, cũng như tin tưởng vào chất lượng và cam kết sức khỏe mà dầu đậu nành Simply mang lại. Với Trường chỉ cần một lần chọn đúng thì sẽ nhiều năm tin dùng”. Đó cũng chính là lí do gia đình Mạnh Trường không ngần ngại “gửi tim yêu” cho sản phẩm “ruột” của gia đình khi trở thành nhãn hiệu dầu đậu nành được chọn mua nhiều nhất trong 10 năm liên tiếp.

Sáng ngày ra, bất ngờ Simply được loạt sao Việt “gửi tim yêu” - 2

Gia đình Mạnh Trưởng thả tim cho Simply vì “một lần chọn đúng thì sẽ nhiều năm tin dùng”

Cùng chung tình yêu với Simply, “hot mom gen Y” Nam Thương ưu tiên lựa chọn sản phẩm tốt cho sức khỏe tim mạch cho trẻ nhỏ. Nam Thương chia sẻ: “Mẹ Mắm luôn ưu tiên những sản phẩm tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe tim mạch. Nhiều năm nay, mình luôn tin chọn dầu đậu nành Simply 100% nguyên chất, không những cung cấp dưỡng chất cho trái tim con luôn khỏe mạnh, được Hội Tim mạch học Việt nam khuyên dùng mà Simply còn có độ bốc khói cao lên đến 230 độ C giúp mình an tâm chiên những món khoái khẩu giòn tan cho Đậu mỗi ngày mà không lo ngại về sức khỏe”.

Sáng ngày ra, bất ngờ Simply được loạt sao Việt “gửi tim yêu” - 3

“Tim yêu” đến từ mẹ Mắm Nam Thương dành cho dầu đậu nành Simply

Chúng Huyền Thanh – hotmom của hội “mẹ bỉm trẻ” cũng chia sẻ một góc nhìn khác khi “gửi tim yêu” đến dầu đậu nành Simply: “Mình phải thật chu đáo trong các bữa ăn để chồng có đủ chất, nâng cao sức khỏe, đặc biệt là phòng ngừa các bệnh về tim mạch do phải làm việc khuya”. Cô nàng kỹ càng tìm hiểu, nghiên cứu các thông tin dinh dưỡng và chủ động thay đổi thói quen nấu nướng, lựa chọn thực phẩm. Tin dùng dầu đậu nành Simply, Chúng Huyền Thanh “an tâm hơn trong việc chăm sóc gia đình từ những bữa ngon mỗi ngày”.

Sáng ngày ra, bất ngờ Simply được loạt sao Việt “gửi tim yêu” - 4

Dầu đậu nành Simply là “chân ái”cho trái tim của gia đình Chúng Huyền Thanh đấy!

Không chỉ có loạt sao Việt và rất nhiều hotmom liên tục “gửi tim yêu”, nhiều hot Tiktoker như Chồng Ngoan, Ăn Chay Cùng Nhi, Đường Lâm Tú Tú, Bếp Của Bo… cũng đồng loạt chia sẻ lý do tin chọn sản phẩm này trên kênh cá nhân. Bên cạnh đó, các “tín đồ” eat clean, ăn chay cũng không ngần ngại cho biết Simply chính là lựa chọn ưu thích vì vừa tốt cho sức khỏe lại giúp chế biến món ngon đa dạng. Kênh “Ăn Chay Cùng Nhi” là một ví dụ khi bài đăng của kênh đã thu hút gần 100.000 lượt view chỉ sau vài tiếng lên sóng cho món mì cuộn nấm kim châm mới lạ và hấp dẫn khi được chế biến với dầu đậu nành Simply.

Vậy là lý do đằng sau cơn mưa “tim yêu” cùng lời chúc mừng từ hàng loạt sao Việt, hotmom, người nội trợ đến cả giới trẻ dành cho Simply không gì khác chính là do thương hiệu này vừa trở thành “Nhãn hiệu dầu đậu nành được chọn mua nhiều nhất trong 10 năm liên tiếp” (*). “Trào lưu” này vẫn đang được lan rộng bởi rất nhiều gia đình, chị em nội trợ với hàng loạt bức ảnh “gửi tim yêu” đến Simply thay lời chúc mừng “người bạn quốc dân” trong gian bếp. Đây chính là minh chứng dễ thấy nhất cho niềm tin yêu của hàng triệu người Việt dành cho chất lượng và nỗ lực của Simply để thực hiện sứ mệnh “cho một trái tim khỏe” trong hành trình đồng hành cùng người tiêu dùng Việt hơn 20 năm qua.

(*)Theo kết quả nghiên cứu thị trường của Kantar Việt Nam tại TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Nông thôn Việt Nam từ tháng 1/2012 đến 12/2021.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/sang-ngay-ra-bat-ngo-simply-duoc-loat-sao-viet-gui-tim…

(Người đưa tin).

Leave a Reply