PNJ tổ chức hiến máu nhân đạo nâng cao tinh thần “tương thân tương ái”

PNJ tổ chức hiến máu nhân đạo nâng cao tinh thần “tương thân tương ái”

Ngày 9/6, Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) đã tổ chức Ngày hội “Hiến giọt máu hồng – Trao đời sự sống” lần 1 năm 2022 tại Văn phòng Hội sở PNJ và Công ty thành viên PNJP.

PNJ tổ chức hiến máu nhân đạo nâng cao tinh thần “tương thân tương ái” - Ảnh 1.

Các cán bộ nhân viên PNJ có mặt từ rất sớm tham gia hoạt động hiến máu

Đây là một trong những hoạt động thường niên nhằm khơi dậy truyền thống “Thương người như thể thương thân” và thể hiện văn hóa “Quan tâm cùng phát triển” của PNJ.

Công tác chuẩn bị và thực hiện hiến máu được tiến hành với nhiều công đoạn gồm khai báo thông tin y tế, kiểm tra sức khỏe (đo huyết áp, cân nặng), kiểm tra với bác sĩ, hiến máu…

PNJ tổ chức hiến máu nhân đạo nâng cao tinh thần “tương thân tương ái” - Ảnh 2.

Công tác kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

PNJ tổ chức hiến máu nhân đạo nâng cao tinh thần “tương thân tương ái” - Ảnh 3.

Đông đảo CBNV PNJ tham gia ngày hội “Hiến gọt máu hồng – Trao đời sự sống”

Trong sáng ngày 09/6, ban tổ chức đã tiếp nhận thông tin đăng ký của gần 500 cán bộ, công nhân viên PNJ và thu về hơn 250 đơn vị máu. Đặc biệt, nhiều anh chị chia sẻ đã hiến máu tình nguyện nhiều lần với mong muốn giúp ích cho các bệnh nhân đang điều trị tại các bệnh viện.

PNJ tổ chức hiến máu nhân đạo nâng cao tinh thần “tương thân tương ái” - Ảnh 4.

Các bạn Đoàn viên Thanh Niên PNJ tích cực tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo

PNJ tổ chức hiến máu nhân đạo nâng cao tinh thần “tương thân tương ái” - Ảnh 5.

Anh Đào Trung Kiên – Thành viên, HĐQT, Giám đốc Chiến lược PNJ (bên phải) tham gia hiến máu

Anh Đào Trung Kiên – Thành viên HĐQT, Giám đốc Chiến lược PNJ chia sẻ: “Hoạt động hiến máu nhân đạo là một hoạt động thiện nguyện mà tất cả thành viên của đại gia đình PNJ thực hiện hàng năm. Chúng tôi tâm niệm rằng những giọt màu của chúng tôi chia sẻ có thể cứu được rất nhiều người. Hy vọng những hành động nhỏ của chúng tôi có thể lan tỏa đến mọi người trong việc chung tay để chúng ta có cuộc sống tốt đẹp hơn. Như là truyền thống, văn hóa mà PNJ luôn theo đuổi đó chính là triết lý phát triển bền vững: “Đặt lợi ích khách hàng và lợi ích xã hội vào lợi ích của doanh nghiệp”.

Được biết, ngoài hoạt động hiến máu nhân đạo, PNJ còn triển khai và đồng hành với nhiều hoạt động cộng đồng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc như dự án “Nâng cao nhận thức về tự kỷ ở trẻ em Việt Nam”, “Siêu thị mini 0 đồng”, hỗ trợ gần 2.000 thai phụ khó khăn trong chương trình “Đồng hành vượt cạn”, trao Mái ấm niềm tin… nhận được sự hưởng ứng tích cực từ cộng đồng.

https://kenh14.vn/pnj-to-chuc-hien-mau-nhan-dao-nang-cao-tinh-than-tuong-than-tuong-ai-2022061017053481.chn

Leave a Reply