Nữ chính tìm đúng “cực phẩm” độc thân duy nhất!

Nữ chính tìm đúng “cực phẩm” độc thân duy nhất!

Trong tập 4 Người Ấy Là Ai 2022 lên sóng tối ngày 10/6, nữ chính ngồi “ghế nóng” tuần này là Nguyễn Bảo Tuyết Kha – bà chủ của nhiều quán bar nổi tiếng ở TP.HCM. Dựa vào trực giác của mình cùng với sự tư vấn của các vị khách mời cố vấn, Tuyết Kha đã trao hoa đúng cho “cực phẩm” độc thân duy nhất của tập phát sóng là Hoàng Quốc Thông – phát ngôn viên đại diện truyền thông cho một hãng xe.

Tập 4 Người Ấy Là Ai 2022 có cái kết đẹp: Nữ chính tìm đúng cực phẩm độc thân duy nhất! - Ảnh 2.
Tập 4 Người Ấy Là Ai 2022 có cái kết đẹp: Nữ chính tìm đúng cực phẩm độc thân duy nhất! - Ảnh 3.
Tập 4 Người Ấy Là Ai 2022 có cái kết đẹp: Nữ chính tìm đúng cực phẩm độc thân duy nhất! - Ảnh 4.

Màn lộ diện của Hoàng Quốc Thông chẳng cần cầu kỳ vì anh chàng là cực phẩm độc thân duy nhất, cũng là người lộ diện cuối cùng

Ngay từ những vòng đầu tiên, nam chính đã để lại ấn tượng cực tốt cho nữ chính. Các cố vấn nhận thấy ánh mắt anh luôn hướng về Tuyết Kha, từng câu nói đều thể hiện sự chân thành. 

Tập 4 Người Ấy Là Ai 2022 có cái kết đẹp: Nữ chính tìm đúng cực phẩm độc thân duy nhất! - Ảnh 5.

Thông Hoàng chia sẻ bản thân cảm thấy cực kỳ may mắn khi được Tuyết Kha chọn và hy vọng cả 2 sẽ có dịp tìm hiểu nhiều hơn sau chương trình. Dàn cố vấn cũng nghĩ rằng với người thú vị như Thông Hoàng, chắc chắn nữ chính Tuyết Kha sẽ có thêm thật nhiều những trải nghiệm tình yêu thật đẹp và đầy màu sắc sau khi chọn đúng chàng trai này.

Tập 4 Người Ấy Là Ai 2022 có cái kết đẹp: Nữ chính tìm đúng cực phẩm độc thân duy nhất! - Ảnh 6.

Tuyết Kha và Hoàng Quốc Thông đã có cái kết đẹp

Ảnh: Người Ấy Là Ai

https://kenh14.vn/tap-4-nguoi-ay-la-ai-2022-co-cai-ket-dep-nu-chinh-tim-dung-cuc-pham-doc-than-duy-nhat-20220610220545934.chn

Leave a Reply