Nữ ca sĩ xinh đẹp từng muốn tự sát vì ‘scandal băng sex’

Nữ ca sĩ xinh đẹp từng muốn tự sát vì ‘scandal băng sex’

Mới đây, trong Human Documentary People Is Good của đài MBC, Solbi thẳng thắn nói về quá khứ đáng quên của mình. Hồi năm 2009, giọng ca 35 tuổi bị nghi là nữ chính trong một cuốn phim nhạy cảm được lan truyền rộng rãi trên mạng.

Thật ra, nữ ca sĩ không phải là cô gái trong băng sex. Sau quá trình điều tra, sự thât đã được sáng tỏ và năm kẻ tung tin đã phải trả giá. Những người này bị bắt giam, trong đó có một số người vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Khi bị bắt giữ những người này khai rằng ghi tên Solbi vào tên băng 18+ chỉ để cho vui và có thể kiếm được tiền.

Dù mọi chuyện đã được minh bạch, nhưng đối với Solbi, đó là quãng thời gian kinh hoàng. Cô nhớ lại: “Tôi không thể dừng việc mọi người cứ phát tán cuộn băng này. Lúc đó, tôi đã bảo người trong băng sex đó không phải tôi nhưng chẳng ai tin. Tôi không làm gì sai nhưng mọi thứ tôi làm bỗng trở nên sai trái sau việc đó”. Đặc biệt, người đẹp đau lòng nói thêm: “Mẹ tôi bị sốc nặng và phải nhập viện”.

Quãng thời gian dính tin đồn lộ băng sex, Solbi cho biết bản thân bị trầm cảm và từng có ý định tự tử. Cô kể: “Tôi tự nghĩ: “Phải chăng mọi chuyện sẽ ổn nếu mình biến mất?” Vào thời điểm đó, tôi không còn xem trọng bản thân mình nữa”.

n

Trước những chia sẻ của Solbi, bạn thân của cô là diễn viên Ryu Seung Soo tiết lộ: “Lúc bấy giờ, tôi lo lắng cho cô ấy lắm, sợ rằng cô ấy sẽ đưa ra quyết định nguy hiểm. Vụ việc thật sự nghiêm trọng. Tôi đã nói chuyện với Solbi để giúp cô ấy trong khoảng một năm trời”.

Solbi là nữ ca sĩ, nhân vật truyền hình kiêm họa sĩ có tiếng ở Hàn Quốc. Năm 2006, cô gia nhập làng giải trí trong vai trò thành viên nhóm nhạc Typhoon. Solbi được yêu mến nhờ khả năng trò chuyện duyên dáng khi tham gia các show thực tế trên sóng truyền hình. Nhờ chương trình We got married, cái tên Solbi được phổ biến rộng rãi hơn.

Những năm gần đây, nữ nghệ sĩ sinh năm 1984 không còn xuất hiện nhiều trước công chúng. Trên trang cá nhân, Soli thường cập nhật hình ảnh về các hoạt động vẽ tranh và du lịch. Sắp tới, cô sẽ cho ra mắt show Solbi’s Roman Princess Makerb lên sóng vào ngày 6.6.

Leave a Reply