Nhường bạn gái ” nằm trên ” để làm giảm khả năng có thai !!!

Nhường bạn gái ” nằm trên ” để làm giảm khả năng có thai !!!

money-cat

Chào em,

 

Có thể do em là nam nên không thể nêu ra cá yếu tố cơ bản về kinh nguyệt của bạn gái như chu kỳ kinh ( vòng kinh ), số ngày hành kinh. Vì không có đầy đủ các yếu tố này nên chúng tôi rất khó xác định được khả năng mang thai của bạn gái em trong trường hợp được nêu ra có cao hay không.

 

 

Chu kỳ kinh nguyệt của một người nữ được tính từ ngày bắt đầu hành kinh của tháng này đến trước 1 ngày hành kinh của tháng sau. Thông thường, chu kỳ kinh nguyệt của nữ giới rơi vào khoảng 28 – 32 ngày, một số trường hợp khác có thể kéo dài hơn lên đến 35 ngày. Việc hết kinh 8 – 9 ngày quan hệ có thai không sẽ chịu ảnh hưởng lớn bởi số ngày hành kinh và chu kỳ kinh nguyệt. Ví dụ như nếu một người nữ  hành kinh 3 ngày với chu kỳ kinh khoảng 28 ngày thì sau khi hết hành kinh 7 ngày và sau khi rụng trứng tức hết kinh khoảng 14 ngày sẽ là được coi thời gian an toàn để quan hệ.

 

 

Mặc dù, không xác định khả năng mang thai của bạn gái của em có cao hay không, nhưng chúng tôi có khẳng định rằng khả năng mang thai trong trường hợp của bạn gái em sẽ là có. Việc bạn gái nằm trên trong quá trình qh cũng không làm giảm đi khả năng mang thai lại. Tư thế gần gũi không có nhiều tác dụng cho việc ngừa thai hay làm cản trở việc mang thai của phụ nữ. Bởi dù cho ở tư thế nào đi chăng nữa, khi em đã có sự x.tinh vào trong thì đã có lượng t.trùng nhất định bơi về phía tử cung của bạn nữ. Nếu lượng t.trùng khỏe mạnh chúng vẫn hoàn toàn có thể bơi lên trên và gặp được trứng tại vòi trứng thì quá trình thụ thai vẫn sẽ diễn ra bình thường. Tốt nhất, bạn gái em nên mua que thử thai về kiểm tra sau ngày qh vừa rồi khoảng 15 ngày hoặc khi có dấu hiệu chậm kinh  7 – 10 ngày.

 

Chúc em khỏe mạnh và hạnh phúc !

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: