Những chuyến đi – “chất keo” gắn kết tình đồng nghiệp của thầy cô Royal School

Những chuyến đi – “chất keo” gắn kết tình đồng nghiệp của thầy cô Royal School

Cuộc đời là những chuyến đi – Có chuyến đi đơn giản chỉ là sự dịch chuyển, và cũng có chuyến đi còn mang ý nghĩa “đi tìm để hiểu” giá trị của sự gắn kết, đồng hành. Tại Royal School cũng có chuyến đi như thế – chuyến đi tạo cơ hội để gắn kết tình thân giữa bạn bè đồng nghiệp, giữa các thầy cô giáo đang cùng nhau làm việc dưới “mái nhà chung”.

Những chuyến đi - “chất keo” gắn kết tình đồng nghiệp của thầy cô Royal School - Ảnh 1.

Những trải nghiệm mới mẻ trở thành “gia vị” cho tình cảm đồng nghiệp thêm đậm đà, gắn kết

Trải nghiệm đặc sắc làm nên kỷ niệm đáng nhớ

Những ngày đầu tháng 6 vừa qua, Royal School đã tổ chức chuyến tập huấn kỹ năng tại Thành phố Phan Thiết dành cho toàn thể các thầy cô, các cán bộ nhân viên đang công tác tại trường. Chuyến đi như một món quà tri ân của Nhà trường dành cho các thầy cô đã cống hiến hết mình trong năm học vừa qua. Đặc biệt, trong năm học đầy biến động và nhiều thách thức như năm 2021-2022, nhờ có sự cố gắng nhiệt thành của các thầy cô, các em học sinh đã đạt nhiều thành tích ấn tượng, vững hành trang kiến thức dù học tập trực tuyến. 

Những chuyến đi - “chất keo” gắn kết tình đồng nghiệp của thầy cô Royal School - Ảnh 2.
Những chuyến đi - “chất keo” gắn kết tình đồng nghiệp của thầy cô Royal School - Ảnh 3.

Nhiều hoạt động team building vui nhộn hướng đến xây dựng sức mạnh đoàn kết

Chuyến đi diễn ra trong 3 ngày 2 đêm với nhiều hoạt động vui tươi và cuốn hút như Team Building, Gala Dinner, Chia sẻ kinh nghiệm,… Chương trình được thầy cô hưởng ứng nhiệt tình và tham gia tích cực, tạo nên không khí rộn ràng, sôi nổi. Với sự chuẩn bị chu đáo và đầu tư hoành tráng, chuyến đi trở thành nhật kí kỉ niệm đẹp của toàn thể thầy cô Royal School và trở thành lời chào hè đầy ấn tượng.

Đã có những giây phút “quẩy hết sức, vui hết mình” và cũng có những giây phút lắng đọng, ấm áp. Như những người thân trong gia đình, các thầy cô đã cùng ngồi lại và tận hưởng phút giây thư giãn, chia sẻ những buồn vui trong năm học. Xây dựng chủ đề “Vươn ra biển lớn”, chuyến đi tạo ra những cơ hội giao lưu, tăng thêm sự gắn kết. Như một chuyến tàu mạnh mẽ vượt cơn sóng lớn, chuyến đi tạo động lực cho các thầy cô tiếp tục vững vàng trên hành trình bồi đắp thêm nhiều thế hệ học sinh tài năng.

Đại diện cho Ban giám hiệu Nhà trường (Royal School) – TS. Mai Đức Thắng gửi gắm: “Trên tinh thần hợp tác và kết nối, Royal School hi vọng hành trình này sẽ trở thành “chất keo” gắn kết, tạo dựng một môi trường làm việc thân thiện. Từ đó, quý thầy cô an tâm sáng tạo, trở thành “người lái đò” tràn đầy nhiệt huyết, tận tâm, yêu nghề”.

Những chuyến đi - “chất keo” gắn kết tình đồng nghiệp của thầy cô Royal School - Ảnh 4.

Ban lãnh đạo gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy cô đã cống hiến trong thời gian qua

Cùng viết nên hành trình trải nghiệm những điều mới mẻ

Là môi trường giáo dục hiện đại chuẩn quốc tế, Royal School luôn chú trọng quan tâm, chăm sóc đời sống tinh thần cho các giáo viên, cán bộ nhân viên đang công tác và làm việc tại trường. Bởi thầy cô chính là nhân tố quyết định cho chất lượng giáo dục, là người gắn kết học sinh và phụ huynh với Nhà trường. Do đó, ngoài các chương trình vui chơi, những chuyến đi trải nghiệm khám phá như trên, Royal School còn tổ chức đa dạng nhiều hoạt động như: Tập huấn cùng với Cambridge, Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giữa giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài, Các cuộc thi Giáo viên giỏi,… tạo nên môi trường làm việc năng động, sáng tạo.

Những chuyến đi - “chất keo” gắn kết tình đồng nghiệp của thầy cô Royal School - Ảnh 5.

Qua một trải nghiệm mới, các thầy cô lại thấu hiểu và quý mến nhau hơn

Chia sẻ về thời gian đồng hành tại Royal School, ThS. Nguyễn Nguyên Thủy Trúc cho biết: “Được công tác và làm việc trong môi trường hiện đại như Royal School là điều tôi vô cùng trân quý. Khi đồng hành cùng nhau, chúng tôi – các thầy cô giáo có cơ hội quan tâm, lắng nghe và chia sẻ. Từ đó, thấu hiểu và trở thành những cộng sự thân thiết, giúp đỡ và cùng hướng đến một chất lượng giảng dạy tốt nhất”. Cô cũng cho biết thêm, nhờ có những hoạt động của trường, cô và đồng nghiệp có cơ hội được trải nghiệm những điều mới mẻ, học hỏi thêm nhiều kỹ năng sống, kỹ năng làm việc hữu ích. 

Hành trình “gắn kết tình thân” thông qua những chuyến đi của thầy cô Royal School đã để lại nhiều dấu ấn. Ở đó, mỗi người chính là một mảnh ghép, giúp lan tỏa và truyền đi những thông điệp tích cực về tình bạn bè; về tinh thần “Teamwork” – đồng đội, tất cả đã cùng nhau trở thành tập thể sư phạm đáng tự hào của Royal School.

https://kenh14.vn/nhung-chuyen-di-chat-keo-gan-ket-tinh-dong-nghiep-cua-thay-co-royal-school-20220611131511998.chn

Leave a Reply