Nhan sắc quyến rũ của hai Hoa hậu Hoàn vũ vừa tới Việt Nam

Nhan sắc quyến rũ của hai Hoa hậu Hoàn vũ vừa tới Việt Nam

Hai mỹ nhân hoàn vũ Catriona Gray và Harnaaz Sandhu vừa tới Việt Nam để đảm nhiệm vai trò giám khảo trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Hai người đẹp nhận được sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ từ khi mới đặt chân tới sân bay Tân Sơn Nhất, TPHCM.

Trả lời phỏng vấn, hai người đẹp Catriona Gray và Harnaaz Sandhu đều bày tỏ niềm vui khi được tới thăm Việt Nam và sự bất ngờ cũng như hạnh phúc khi được đông đảo người hâm mộ chào đón.

Harnaaz Kaur Sandhu sinh năm 2000 là Hoa hậu người Ấn Độ, Hoa hậu Hoàn vũ 2021. Sandhu từng tham gia rất nhiều các cuộc thi nhan sắc và cô giành danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Ấn Độ năm 2021.

Sandhu đại diện cho Ấn Độ dự thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 được tổ chức tại Eilat, Israel vào tháng 12/2021. Cô giành ngôi vị cao nhất và trở thành người phụ nữ Ấn Độ thứ ba trong lịch sử đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ.

Nhan sắc quyến rũ của hai Hoa hậu Hoàn vũ vừa tới Việt Nam - 1

Harnaaz Kaur Sandhu trên tạp chí L’Officiel (Ảnh: L’Officiel).

Catriona Gray là Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2016. Người đẹp cao 1,78m từng đại diện Philippines dự thi Hoa hậu Thế giới và lọt tới Top 5 chung cuộc. 

Không hài lòng với thành tích đó, người đẹp tóc đen tiếp tục dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Philippines năm 2018. Cô giành chiến thắng và trở thành đại diện của Philippines tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ diễn ra ở Thái Lan. Catriona Gray đã vượt qua 93 người đẹp và giành danh hiệu cao quý nhất. Catriona Gray cũng là người đẹp Philippines thứ 4 trở thành Hoa hậu Hoàn vũ. 

Nhan sắc quyến rũ của hai Hoa hậu Hoàn vũ vừa tới Việt Nam - 2

Tuyết Lê khen Catriona Gray dễ thương và chuyên nghiệp (Ảnh: Tuyết Lê, Harper’s Bazaar).

Trong thời gian đảm nhiệm vai trò đương kim Hoa hậu Hoàn vũ, Catriona Gray đã tới nhiều quốc gia như Brazil, Canada, các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, Indonesia, Nam Phi, Thái Lan và tham gia các hoạt động từ thiện, xã hội. Cô rất tích cực với các hoạt động tôn vinh nữ quyền.

Đáng chú ý, cả hai mỹ nhân hoàn vũ đều từng diện trang phục của NTK Tuyết Lê xuất hiện trên các tạp chí lớn như L’Officiel và Harper’s Bazaar.

Gần đây, NTK gốc Hà Nội nhận được nhiều sự quan tâm khi thiết kế váy áo cho nhiều người đẹp quốc tế rất nổi tiếng như Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach, Hoa hậu Trái đất 2014 Jamie Herrell, Hoa hậu Trái đất 2015 Angelia Gabrena Ong, Hoa hậu Trái đất 2017 Karen Ibasco, Trương Bá Chi, Ngô Cẩn Ngôn…

Leave a Reply