Người cũ của bạn gái bỗng “xuất hiện” khiến mọi thứ “đảo lộn”

Người cũ của bạn gái bỗng “xuất hiện” khiến mọi thứ “đảo lộn”

money-cat

Xin chào chương trình!!!

 

Em quen bạn gái thông qua một người bạn cùng công ty. Người bạn này giới thiệu cho em là chị họ của cô ấy. Rồi em xin số và bắt đầu nói chuyện với chị họ của cô bạn đồng nghiệp. Cô bạn đồng nghiệp cũng kể rất rõ là chị em mới chia tay người yêu đầu tháng 2 và bạn đồng nghiệp này giới thiệu cho em thì là giữa tháng 2. Mấy buổi đầu nói chuyện em thấy rất hợp, lúc nào cũng nhắn tin từ 8h tối tới hơn 11h, vì bạn gái là giáo viên mà đang đợt dịch nên cũng bị nghỉ. Rồi vài hôm sau em cũng hẹn được đi xem phim, rồi câu chuyện cứ thế tiếp diễn.

 

Em và bạn gái có thêm buổi đi chơi, đi uống cà phê và thêm buổi đi xem phim nữa, vì bạn ý thích xem phim. Đến 8/3 em lên tặng gấu và hoa, cầm tay bạn ý chúc mừng. Rồi đợt dịch covid xảy ra, em và bạn gái gặp nhau ít hơn. Nhiều hôm em lên chỉ đứng nói chuyện trước cổng rồi về. Có một hôm, em lên tặng bạn gái một món quà rồi cầm tay nói rằng anh thích em. Bạn gái cũng cười và nói là: Vâng em biết mà. Những ngày sau đó thì tần suất nói chuyện có giảm chút vì không gặp được nhau nên bọn em cũng chỉ hỏi thăm tình hình của nhau qua gọi điện và nhắn tin.

 

Cô bạn đồng nghiệp với em cũng hỏi dò và được biết bạn gái cũng thích em. Vì họ là chị em họ và chơi với nhau từ bé nên hầu như hay kể chuyện cho nhau. Đợt dịch này thật là lâu, bạn gái em phải bán thêm hoa quả online để kiếm thêm. Em cũng đăng bán hộ bạn ý. Những lần lên em lại có cơ hội gặp bạn gái, chủ yếu em mua cho bạn bè em. Có 1 lần, có một tài khoản lạ nhắn tin cho em bảo mua hoa quả, em không nghi ngờ gì cả, mà lại gần nhà bạn gái đó. Bạn gái đòi đi theo em xem vì gần nhà. Khi đến nơi lúc em đang đưa hoa quả và thu tiền thì bạn gái xông ra giật chìa khoá của người đàn ông lạ kia. Rồi bảo em về ngay nếu không về sẽ không bao giờ nói chuyện với em nữa. Em bất đắc dĩ đi về, khi hỏi cô đồng nghiệp thì biết đó là người yêu cũ chia tay từ tháng 2( lúc này đang là tháng 4).

 

chia tay người yêu, làm quen, thích, tặng quà, người yêu cũ, im lặng, còn thương người cũ

 

Cô đồng nghiệp cũng tốt, kể cho em là người yêu cũ của bạn gái đang muốn phá. Bạn gái em thì sau hôm đấy về khóc nức nở theo như cô đồng nghiệp kia chia sẻ. Hôm sau, em và bạn gái vẫn nói chuyện bình thường. Càng về sau tần suất nhắn tin càng ít, em hỏi thì bạn gái bảo đang có nhiều vấn đề nên không muốn nói chuyện nhiều và em tôn trọng ý kiến của bạn ấy. Cuối tháng 4 tin nhắn và gọi điện cứ ít dần, em cũng đoán là bạn gái đang mệt mỏi vì người yêu cũ. Em không nhắn tin mấy hôm, để bạn ý bình tâm trở lại, vì bạn ý không muốn nói chuyện hôm trước nên em cũng không hỏi. Bốn hôm sau em nhắn tin lại thì bạn ý lại trả lời nhiệt tình và còn trêu tưởng quên em rồi. Nhưng mọi việc được đúng hai hôm. Đầu tháng 5 em gọi điện và nhắn tin bạn gái không trả lời, hôm sinh nhật bạn ý, em lên tặng quà thì bạn ý cảm ơn, em về nhắn tin bạn ý cũng không trả lời, em hỏi cô em họ thì được biết là tự nhiên gặp bạn ý lại nhớ đến người yêu cũ. Cô này cũng khuyên là thôi anh cứ tấn công bình thường. Nhưng em cứ nhắn tin là bạn gái không trả lời đã 3 ngày liên tiếp.

 

Em cuối cùng nhắn một tin nữa là: nếu em đợt này mệt mỏi thì anh sẽ ngừng nhắn tin và để em nghỉ ngơi, lúc trước em cũng có ý rủ bạn gái đi chơi cho khuây khỏa nhưng bạn ý không đi. Cuối cùng em lại không nhắn tin đã 4 ngày rồi, cô bạn đồng nghiệp bảo em cứ để 15 ngày rồi nhắn tin tán lại tiếp. Nhưng em thực sự phân vân quá, nhắn tin gọi điện giờ bạn ý còn không trả lời, nhưng ngày nào cũng vẫn lên Facebook đăng bài và vẫn tâm sự với cô bạn đồng nghiệp của em. Chỉ có em là cô ấy không trả lời. Có phải cô ấy không thích em nên lảng tránh không???

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: