Ngô Diệc Phàm chính thức bị xét xử sau 1 năm tạm giam, tòa thông báo quan trọng về bản án cuối cùng

Ngô Diệc Phàm chính thức bị xét xử sau 1 năm tạm giam, tòa thông báo quan trọng về bản án cuối cùng

Theo tin nóng vào đêm 10/6, Tòa án nhân dân quận Triều Dương, Bắc Kinh đã chính thức xét xử vụ án của Ngô Diệc Phàm sau gần 1 năm tạm giam bị cáo. Được biết, tòa trực tiếp nghe lời khai từ bị cáo về nghi án hiếp dâm và tụ tập dâm loạn. Tuy nhiên vì đảm bảo quyền riêng tư cho nạn nhân, mọi diễn biến trong suốt quá trình xử án sẽ được giữ kín theo luật pháp hiện hành. Đặc biệt, tòa cũng thông báo rằng bồi thẩm đoàn sẽ ra quyết định về thời gian công bố bản án cuối cùng của Ngô Diệc Phàm sau.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị xét xử sau 1 năm tạm giam, tòa thông báo quan trọng về bản án cuối cùng - Ảnh 1.

Ngô Diệc Phàm cuối cùng đã phải đứng trước tòa, bị xét xử vì cáo buộc nghiêm trọng

Đô Mỹ Trúc – hot girl khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt với loạt lời tố cáo về vụ án này cũng có động thái mới. Cô để trạng thái “cầu nguyện” trên Weibo, được cho là cố tình bày tỏ thái độ đáp lại thông tin này.

Ngô Diệc Phàm chính thức bị xét xử sau 1 năm tạm giam, tòa thông báo quan trọng về bản án cuối cùng - Ảnh 2.

Đô Mỹ Trúc có động thái cầu nguyện khi Ngô Diệc Phàm bị xét xử

Trước đó vào tháng 5/2022, Ngô Diệc Phàm khiến công chúng dậy sóng khi trở lại mạng xã hội dù đang bị tạm giam. Tài khoản Twitter và Facebook của Ngô Diệc Phàm đột ngột thay đổi ảnh đại diện và ảnh bìa. Đồng thời, tài khoản YouTube của cựu thành viên EXO được cập nhật liên tục. Đáng chú hơn, tài khoản Instagram của Ngô Diệc Phàm còn hiển thị chế độ online và được cho là đã đọc tin nhắn của fan.

Trên thực tế, Ngô Diệc Phàm đã bị cấm sóng hoàn toàn từ tháng 7/2021. Uỷ ban Công tác Thanh niên thuộc Hiệp hội Sản xuất phim truyền hình Trung Quốc đã ra văn bản quyết định yêu cầu các đơn vị tạm dừng hợp tác với nghệ sĩ Ngô Diệc Phàm sau bê bối tình dục chấn động châu Á. Ngoài ra, tất cả tài khoản mạng xã hội của y cũng bị đóng băng.

Nguồn: Sohu, Sina

https://kenh14.vn/ngo-diec-pham-chinh-thuc-bi-xet-xu-sau-1-nam-tam-giam-toa-thong-bao-quan-trong-ve-ban-an-cuoi-cung-20220611001551848.chn

Leave a Reply