Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất?

Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất?

Khép lại thử thách “Khoe Bạn” trong chiến dịch “Tình Bạn Vạn Người Mê” do Kênh14 đồng hành cùng Ví điện tử Zalo Pay, rất nhiều câu chuyện ý nghĩa đã được hé mở đằng sau những bức ảnh. Chỉ trong thời gian ngắn ngủi, hashtag #tinhbanvannguoime #cangchuyencangthan nhanh chóng đón nhận hàng nghìn bức ảnh, đồng nghĩa với hàng nghìn khoảnh khắc, hàng nghìn tình bạn và muôn vàn cảm xúc trân trọng, yêu thương.

Giữa những bức ảnh thú vị, tình bạn nào đã may mắn nhận được sự yêu thích của cộng đồng mạng và rinh giải thưởng từ Ví điện tử Zalo Pay?

Hai giải Bạn chất – trị giá 5 triệu đồng thuộc về khoảnh khắc “ngày đầu tiên đi học – ngày tốt nghiệp” của bạn Trần Đức Anh và kỷ niệm “năm đó cùng nhâm nhi ly trà sữa tâm sự” của bạn Nguyễn Thúy Hạnh.

Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất? - Ảnh 1.

Thời sinh viên chỉ cần một nhóm bạn như Trần Đức Anh là đủ!

Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất? - Ảnh 2.

Nhìn Thúy Hạnh mới thấy, ai bảo bạn trà sữa thì không bền nào!

Hai giải Bạn tốt – trị giá 3 triệu đồng thuộc về tình bạn 10 năm từ khi còn là học sinh của bạn Nguyễn Thị Ngọc Bích và những bức ảnh “chất ngất” từ nhóm bạn của bạn Thái Bình.

Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất? - Ảnh 3.

Quen nhau từ khi còn học cấp 2, Ngọc Bích và bạn thân vẫn luôn đi về có đôi.

Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất? - Ảnh 4.

Bức ảnh khoe bạn có tâm của Thái Bình được netizen thả tim nhiệt tình.

Những tình bạn kim cương lần lượt xuất hiện trong giải Bạn đẹp – trị giá 2 triệu đồng. Nhóm bạn của Nguyễn Mạnh Hải thân nhau từ khi còn bé, tình bạn 10 năm của bạn Mai Thanh Tùng cũng nhận được khá nhiều tương tác từ cộng đồng mạng.

Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất? - Ảnh 5.

Nguyễn Mạnh Hải và tình bạn kim cương của mình.

Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất? - Ảnh 6.

10 năm gắn bó luôn là điều Mai Thanh Tùng tự hào về tình bạn của mình.

Lựa chọn hai dấu mốc “lần đầu cùng chụp ảnh” và “lần gần nhất chụp ảnh” là một cách gián tiếp khoe khéo sự trưởng thành của tình bạn. Có nhóm bạn đồng nghiệp chụp ảnh kỷ niệm lần đầu cùng đi cafe, bức ảnh mới nhất đã là trở thành bạn thân, ăn uống gì cũng không quên gọi nhau vài câu. Có đôi bạn lần đầu chụp ảnh khi còn học cấp Hai, đến khi đi làm vẫn còn gắn bó. Cũng có tình bạn được mở rộng thành tình thân, trước là bạn thân, sau là vợ chồng. Còn có một tình bạn khác đặc biệt hơn – bố mẹ trở thành người bầu bạn cùng con cái.

Hơn thế nữa, lứa tuổi nào cũng cần có bạn, thử thách “Khoe Bạn” không chỉ dừng lại ở giới trẻ. Một trong những câu chuyện ấn tượng là đôi bạn 50 năm – khi tình bạn bắt đầu từ thời “ông bà anh” và vẫn rất tươi đẹp lúc cả hai đều bước sang tuổi trung niên, có gia đình riêng cùng những mối bận tâm khác.

Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất? - Ảnh 7.

Tình bạn khăng khít của cô Quỳnh Nga và cô Đức Hạnh.

Với người trẻ, bạn thân không phải lúc nào cũng có thời gian trò chuyện mỗi ngày. Khi ấy, những bức ảnh gắn kèm hashtag #tinhbanvannguoime#cangchuyencangthan được gắn thẻ bạn bè lại trở thành một dịp ôn lại kỷ niệm cũ, giúp mỗi bài viết trong chiến dịch đều thu hút không ít lượt react, comment.

Có thể thấy dù ở giai đoạn nào, kỷ niệm đẹp với bạn bè luôn là điều mà bạn chẳng ngại khoe với cả thế giới. Tình Bạn Vạn Người Mê đã tạo nên một không gian kết nối để chúng ta cùng kể về những người gắn bó với mình trong mỗi cung bậc cảm xúc của cuộc đời. Cảm ơn bạn đã tham gia, đã ghé qua và trở thành phần nào đó trong một chiến dịch khoe sự rung động của tình bạn.

Muôn vàn câu chuyện kể trong #TinhBanVanNguoiMe, bạn ấn tượng với tình bạn nào nhất? - Ảnh 8.

Hưởng ứng Tháng Tình Bạn, ZaloPay chơi lớn tung chương trình ưu đãi “1 người chuyển, quà cả đôi, cùng rinh quà 11 tỷ đồng” dành cho Hội bạn mê chuyển tiền trên Zalo.

Từ ngày 18.07 đến ngày 08.08.2022, khi chuyển tiền cho bạn bè trong Zalo, bạn đừng quên chọn kèm một tấm thiệp đặc biệt trong Bộ thiệp Tình Bạn để cả hai cùng nhận voucher từ Hội bạn Vạn Người Mê của ZaloPay nha! Bật mí là Hội bạn Vạn Người Mê do chính ZaloPay rủ rê bao gồm những gương mặt vàng trong làng ăn chơi mua sắm như BAEMIN, Highlands Coffee, Tiki, CGV, Vietjet Air, KFC, Tiktok và BigC/GO! đó nha!

Chuyển tiền ngay cho bạn để hai đứa cùng nhận quà vui tại ĐÂY!

https://kenh14.vn/muon-van-cau-chuyen-ke-trong-tinhbanvannguoime-ban-an-tuong-voi-tinh-ban-nao-nhat-20220805165917544.chn

Leave a Reply

%d bloggers like this: