Mọi lúc, mọi nơi, học 1-1 với gia sư bản ngữ

Mọi lúc, mọi nơi, học 1-1 với gia sư bản ngữ

money-cat

Hình thức học tiếng Anh ngày càng phổ biến với đối tượng gen Z chính là học trực tuyến với gia sư bản ngữ. Phương pháp này hội tụ đủ những tiêu chí gen Z cần: sinh động, thực tế, tiện lợi và linh hoạt. Chỉ với một chiếc smartphone hay laptop kết nối internet, ngồi ở một góc quán cafe “chill chill”, một bạn gen Z đã có thể có một giờ học tiếng Anh hiệu quả cùng giáo viên bản ngữ đang ở cách mình nửa vòng trái đất.

Gặp Minh Anh (19 tuổi, Hà Nội) tại một cửa hàng trà sữa, cô bạn vui vẻ chia sẻ: “Mình vừa kết thúc 30 phút thực hành tiếng Anh với cô giáo người Mỹ, cũng vừa lúc uống hết một cốc size L luôn này”. Chỉ với 30 phút đó, Minh Anh đã tranh thủ trò chuyện với gia sư được kết nối qua ứng dụng Cambly để rèn luyện tiếng Anh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS sắp tới – một cách học rất thực tế và tiện lợi. Cô nàng cũng cho hay, thời gian học bao nhiêu phút, học vào ngày nào, học với giáo viên nào, trò chuyện về chủ đề gì đều là do bản thân có thể tự chủ động lựa chọn nhờ các tính năng trên ứng dụng Cambly.

Học tiếng Anh kiểu Gen Z: Mọi lúc, mọi nơi, học 1-1 với gia sư bản ngữ - Ảnh 1.

Gen Z chuộng phương pháp học tiếng Anh sinh động, thực tế, tiện lợi và linh hoạt.

Được biết, Cambly là nền tảng học tiếng Anh trực tuyến của nước ngoài duy nhất kết nối học viên với các gia sư bản ngữ, nay đã có hàng chục triệu người dùng trên toàn thế giới. Danh sách Cambly đưa ra có hàng nghìn lựa chọn giáo viên với hồ sơ thông tin đầy đủ về kinh nghiệm dạy tiếng Anh, ngữ điệu nói và thậm chí cả xu hướng tính cách. Nhờ đó, các học viên dễ dàng tìm kiếm cho mình một gia sư “xịn” và học 1-1 dù ở cách nhau nửa vòng trái đất. Việc thực hành cùng giáo viên bản xứ giúp cho người học tiếng Anh nhanh chóng có được phản ứng nghe và nói thành thạo, cải thiện hiệu quả mức độ tự tin sử dụng tiếng Anh, không bị bối rối khi cần giao tiếp với người nước ngoài trong các tình huống thực tế ngoài đời.

Giải pháp này không chỉ phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên mà còn rất lý tưởng với đối tượng người đi làm. Một trường hợp bạn trẻ gen Z khác cũng có cách học tiếng Anh rất hiệu quả là Phan Trung (23 tuổi, Đà Nẵng). Sau khi tốt nghiệp đại học, cậu bạn đã bắt đầu đi làm được 6 tháng. Vào mỗi giờ nghỉ trưa tại công ty, Trung không chỉ lướt Tiktok, mua đồ Shopee, chơi game giải trí mà còn kịp tranh thủ 15 phút thực hành nói tiếng Anh với giáo viên bản xứ đã đặt hẹn trước. Chỉ với chiếc smartphone và ứng dụng Cambly, anh chàng đã duy trì thói quen này suốt 2 tháng qua và kiên trì cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh từng ngày. Mục tiêu của Trung là giao tiếp tốt hơn để tự tin thuyết trình tiếng Anh trong công việc, dễ dàng tiếp cận các khách hàng người nước ngoài. Với Trung, giỏi ngoại ngữ chính là “chìa khoá vàng” để tạo nên sự bứt phá, thăng tiến trong sự nghiệp của mình.

Học tiếng Anh kiểu Gen Z: Mọi lúc, mọi nơi, học 1-1 với gia sư bản ngữ - Ảnh 2.

Với nhiều lựa chọn đa dạng trên Cambly, các bạn trẻ đã đi làm dễ dàng tìm kiếm những khoá học Business English (tiếng Anh dùng cho công việc)

Những câu chuyện “gen Z ham học” kể trên cho thấy, việc học tiếng Anh thời 4.0 đã trở nên thật dễ dàng, học một cách linh hoạt và thú vị vô cùng. Với sự nhanh nhạy của mỗi bạn trẻ, tiếng Anh thật sự trở thành công cụ giúp gen Z từng bước ghi điểm trong cả cuộc sống thường ngày và trên hành trình sự nghiệp.

https://kenh14.vn/hoc-tieng-anh-kieu-gen-z-moi-luc-moi-noi-hoc-1-1-voi-gia-su-ban-ngu-20220801130003017.chn

footerFbSdk.init(); });

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: