Minh Tú và Ribi Sachi xác nhận “đụng độ” tại một sự kiện đậm chất hư ảo, biết nguyên nhân phía sau mới bất ngờ

Minh Tú và Ribi Sachi xác nhận “đụng độ” tại một sự kiện đậm chất hư ảo, biết nguyên nhân phía sau mới bất ngờ

Hôm nay (ngày 25/6), một sự kiện hoành tráng với ánh sáng lung linh, huyền ảo cùng với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ đình đám sẽ được bắt đầu vào 16h00. Với sự đầu tư hoành tráng cùng với nhiều phần quà giá trị, ĐẠI TIỆC CHUẨN SAO đỉnh cao đang là sự kiện mà Gen Z chờ đợi nhất trong tháng 6 này.

Không khí trước G đang trở nên nóng hơn hết khi mới đây, trên trang cá nhân, Minh Tú và Ribi Sachi lần lượt xác nhận sẽ cùng đổ bộ tại sự kiện này. Đây được xem là màn “đụng độ” đáng xem khi 2 nghệ sĩ là 2 đại diện cho những màu sắc cá tính đối lập nhau.

Một Minh Tú “men A thượng hạng”, luôn xuất hiện với hình ảnh nóng bỏng, mang trong mình cá tính mạnh mẽ nhưng không kém phần quyến rũ và sâu sắc. Một Ribi Sachi đại diện cho “nguyên liệu tự nhiên”, luôn mang đến cho khán giả phong cách đáng yêu cùng nụ cười ngọt ngào và tươi tắn.

2 cá thể – 2 màu sắc khác biệt sẽ ra sao nếu cùng hội ngộ tại một sự kiện đậm chất Starverse? Âm thanh, ánh sáng, sân khấu và rất nhiều khu vực vui chơi đã được dàn dựng chỉn chu, nếu muốn biết kết quả thì còn chần chờ gì mà không gia nhập binh đoàn ĐẠI TIỆC CHUẨN SAO, TRẢI NGHIỆM BIA ĐỈNH CAO từ Heineken nào!

Minh Tú và Ribi Sachi xác nhận đụng độ tại một sự kiện đậm chất hư ảo, biết nguyên nhân phía sau mới bất ngờ - Ảnh 3.

https://kenh14.vn/minh-tu-va-ribi-sachi-xac-nhan-dung-do-tai-mot-su-kien-dam-chat-hu-ao-biet-nguyen-nhan-phia-sau-moi-bat-ngo-20220625123727255.chn

footerFbSdk.init(); });

Leave a Reply

%d bloggers like this: