Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh “bậc thầy” đào tạo những nàng Hậu!

Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh “bậc thầy” đào tạo những nàng Hậu!

money-cat

Kết thúc đêm Chung kết Hoa Hậu Thể Thao Việt Nam 2022, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến Minh Tú khi đã lần nữa có học trò đăng quang tại một cuộc thi sắc đẹp. Có thể nói, nữ siêu mẫu thắng đậm ở Miss Fitness Vietnam bởi có đến 2 thí sinh lọt top 3 chung cuộc là Hoa hậu Đoàn Thu Thủy và Á hậu 2 Chu Thị Ánh. Cả 2 đều là những nhân tố mới toanh, chưa được nhiều khán giả biết đến.

Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh bậc thầy đào tạo những nàng Hậu! - Ảnh 1.
Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh bậc thầy đào tạo những nàng Hậu! - Ảnh 2.

Team Minh Tú có đến 2 thí sinh lọt top 3

Kết quả này khiến cư dân mạng phải nhìn nhận năng lực đào tạo Hoa hậu của Minh Tú. Từ trước đến nay, nữ siêu mẫu luôn được “chọn mặt gửi vàng” làm HLV giúp đỡ nhiều người đẹp Việt trau dồi kỹ năng trước khi chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Trước Đoàn Thu Thủy hay Chu Thị Ánh, cô còn gắn liền với chiến thắng của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021. Cũng chính nhờ Minh Tú hướng dẫn kỹ năng trình diễn, Thùy Tiên đã có màn catwalk thần sầu thu hút sự quan tâm của đông đảo fan sắc đẹp.

Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh bậc thầy đào tạo những nàng Hậu! - Ảnh 3.

Thùy Tiên trong những ngày tập luyện cùng Minh Tú

Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh bậc thầy đào tạo những nàng Hậu! - Ảnh 4.

Thùy Tiên đã thành chủ nhân chiếc vương miện danh giá của Miss Grand International 2021

Minh Tú từng chia sẻ rằng cô đã từng rất đắn đo trước lời đề nghị dạy catwalk cho Thùy Tiên vì lý do: “Tú cảm thấy hoài nghi về sự trải nghiệm của bản thân, lo lắng về kỹ năng sư phạm, sợ tính cách mình không đủ ôn nhu để gồng gánh trách nhiệm này. Tú sợ nếu vì sơ suất của mình lại ảnh hưởng đến một ước mơ và công sức của người khác thì không nên”. Thế nhưng thành tích của Thùy Tiên đã chứng minh nữ siêu mẫu chẳng cần thiết phải lo lắng về kỹ năng sư phạm của mình.

Ngoài Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà cũng là một trong những học trò của Minh Tú. Tại Miss World 2021, người đẹp đã phát huy rất tốt bài học kinh nghiệm được truyền dạy từ “cô giáo” và xuất sắc lọt top 13 phần thi Top Model (siêu mẫu). Một học trò khác của nữ siêu mẫu là Bella Vũ – Miss Eco Teen International 2021 cũng đã có phần trình diễn mãn nhãn tại đêm Chung kết với những bước catwalk thần sầu, độc đáo.

Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh bậc thầy đào tạo những nàng Hậu! - Ảnh 5.

Đỗ Thị Hà là học trò cưng của Minh Tú

Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh bậc thầy đào tạo những nàng Hậu! - Ảnh 6.

Bella Vũ – Miss Eco Teen International 2021 cũng là học trò của Minh Tú

Còn nhớ ở Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Minh Tú cũng có học trò ẵm vương miện là Phùng Trương Trân Đài. Với ngôi vị cao nhất, Trân Đài đã trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa Hậu Chuyển Giới Quốc Tế 2022. Vừa qua, nhờ một tay Minh Tú hỗ trợ cải thiện kỹ năng catwalk, Trân Đài đã lọt vào top 6 chung cuộc. Đây cũng là thành tích khá cao, đáng tự hào của đại diện Việt Nam.

Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh bậc thầy đào tạo những nàng Hậu! - Ảnh 7.

Từ khi vào nghề, Minh Tú đã tham gia rất nhiều cuộc thi nhưng người đẹp hầu như chỉ có duyên với ngôi Á hậu, chưa bao giờ đạt ngôi vị cao nhất phải kể đến như giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam 2013, Á quân Asia’s Next Top Model 2017,… Tuy nhiên bằng kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong làng mẫu, Minh Tú đã đào tạo nên thế hệ người đẹp mới cho Việt Nam với khả năng catwalk đỉnh cao.

Minh Tú thắng đậm ở Hoa Hậu Thể Thao, xứng danh bậc thầy đào tạo những nàng Hậu! - Ảnh 8.

Hoa Hậu Thể Thao, Minh Tú từng nhắn nhủ thí sinh: “Nhìn chị nè, chị tham gia rất nhiều cuộc thi nhưng chưa bao giờ được giải cao Nhất nhưng chị vẫn ngồi ở ghế HLV. Chị hy vọng rằng câu chuyện của chị đâu đó sẽ truyền cảm hứng cho tụi em”. Những gì mà nữ siêu mẫu đã làm được trở thành động lực rất lớn cho nhiều người mẫu trẻ dám tự tin khẳng định bản thân ở cuộc thi nhan sắc.

Ảnh: Hoa Hậu Thể Thao

https://kenh14.vn/minh-tu-thang-dam-o-hoa-hau-the-thao-xung-danh-bac-thay-dao-tao-nhung-nang-hau-2022080115451378.chn

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: