Mặc váy giá rẻ “giật mình”, nữ diễn viên vẫn đẹp lung linh trên thảm đỏ

Mặc váy giá rẻ “giật mình”, nữ diễn viên vẫn đẹp lung linh trên thảm đỏ

Mặc váy giá rẻ giật mình, nữ diễn viên vẫn đẹp lung linh trên thảm đỏ - 1

Nhớ lại lần đầu tiên đến dự LHP Cannes hồi năm 2005, Eva Longoria thừa nhận rằng khi ấy, cô thậm chí không biết LHP Cannes là gì, tầm vóc của sự kiện này là như thế nào (Ảnh: New York Post).

Nữ diễn viên Hollywood – Eva Longoria đến dự LHP Cannes 2022, tại đây, cô đã có một tiết lộ thú vị về lần đầu tiên cô đi dự LHP Cannes hồi năm 2005. Nhớ lại lần đầu tiên ấy, Eva Longoria thừa nhận rằng cô thậm chí không biết LHP Cannes là gì, tầm vóc của sự kiện này là như thế nào.

Ở thời điểm đó, Eva Longoria vừa được biết tới với vai diễn trong bộ phim truyền hình “Desperate Housewives” (Những bà nội trợ kiểu Mỹ).

“Tôi có một chiếc váy màu vàng ánh kim, trông cũng khá đẹp, đó là một chiếc váy giá rẻ, chỉ 40 USD, nhưng khi tôi mặc chiếc váy đó bước lên thảm đỏ, có lẽ không ai biết đó là một chiếc váy 40 USD. Sau này, tôi mới hiểu rằng, điều quan trọng trong việc mặc đẹp không nằm ở chiếc váy hay bộ đồ, điều quan trọng nhất luôn nằm ở người mặc”, nữ diễn viên 47 tuổi tiết lộ.

Năm nay, Eva Longoria trở lại với LHP Cannes, cô tham gia sự kiện này lần thứ 17 liên tiếp, kể từ sau lần đầu tiên đến Cannes với chiếc váy 40 USD hồi năm 2005.

Mặc váy giá rẻ giật mình, nữ diễn viên vẫn đẹp lung linh trên thảm đỏ - 2

Hiện tại, Eva Longoria đã có một nền tảng tài chính và vị thế rất khác so với thời điểm năm 2005 (Ảnh: New York Post).

Mặc váy giá rẻ giật mình, nữ diễn viên vẫn đẹp lung linh trên thảm đỏ - 3

Trở lại với LHP Cannes lần này, mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ, Eva Longoria đều mặc đầm được thực hiện bởi những nhà mốt danh tiếng (Ảnh: New York Post).

Eva Longoria khẳng định rằng để tỏa sáng được trên thảm đỏ, một ngôi sao không nhất thiết phải chi bộn tiền mới có thể gây ấn tượng. Về chiếc váy 40 USD, Eva Longoria cho biết cô từng mua chiếc váy này trong một tiệm thời trang nhỏ nằm ở Los Angeles (Mỹ).

Vì người ta vốn quen thuộc với ý nghĩ rằng một khi đã xuất hiện trên những sự kiện thảm đỏ tầm cỡ quốc tế, ngôi sao sẽ luôn mặc đồ của thương hiệu nổi tiếng, nên một nhân vật có tiếng trong ngành mỹ phẩm khi ấy đã tiến lại hỏi Eva Longoria, rằng cô đang mặc bộ váy “của ai”, với hàm ý hỏi về nhà mốt đã thực hiện bộ váy đó.

Nhưng ở thời điểm ấy, Eva Longoria còn chưa hiểu nhiều về giới showbiz, cô đã khá bối rối, không hiểu câu hỏi và trả lời rằng: “Tôi không hiểu ý của chị. Tôi đang mặc bộ váy… của tôi”. Khi được giải thích rõ hơn về câu hỏi, Eva Longoria lựa chọn trả lời thẳng thắn rằng cô đang mặc một bộ váy may sẵn, được bán tại một tiệm thời trang nhỏ ở Los Angeles.

Điều thú vị là rất nhiều người đã tỏ ra quan tâm, thích thú và ấn tượng trước bộ váy “giá rẻ giật mình” mà Eva Longoria mặc khi ấy.

Hiện tại, Eva Longoria đã có một nền tảng tài chính và vị thế rất khác so với thời điểm năm 2005. Trở lại với LHP Cannes lần này, mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ, Eva Longoria đều mặc đầm được thực hiện bởi những nhà mốt danh tiếng, nhưng cô vẫn sẽ mãi nhớ về khoảnh khắc đáng nhớ với chiếc váy 40 USD từng giúp cô tỏa sáng khi lần đầu tiên đến Cannes.

Leave a Reply