Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái


Huỳnh Thảo Trang và Trương Quang Pháp sắp xếp thời gian đưa 2 con đi chơi để bù đắp tình cảm.

Sau ly hôn, điều mà các bậc cha mẹ quan tâm nhất chính là đảm bảo cuộc sống tốt cho con cái. Đó cũng là lý do vì sao diễn viên xinh đẹp Huỳnh Thảo Trang từng nhường quyền nuôi con gái Cherry cho ông xã cầu thủ Phan Thanh Bình. Bởi thời điểm đó, Huỳnh Thảo Trang kinh tế chưa vững chắc nên không thể cho con gái cuộc sống đủ đầy.

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 1

Huỳnh Thảo Trang và Phan Thanh Bình ly hôn văn minh, cùng chung tay nuôi dạy con gái.

Bản thân tôi còn chưa lo cho mình xong, làm sao có thể đem theo con được. Tôi còn phải đi làm, đi cày cuốc, không có thời gian ở nhà chăm sóc con. Nếu mang con theo, môi trường sống của con sẽ bị thay đổi, tội nghiệp cho nó. Rồi sau này lớn lên, tâm sinh lý của nó sẽ không được như những đứa trẻ khác.

Tôi cũng có nói với anh Bình là tạm thời em để con cho anh, khi nào em mua được nhà và ổn định mọi thứ em sẽ đón con về với em. Anh Bình hoàn toàn đồng ý với chuyện này và ủng hộ tôi” – mỹ nhân phim Việt cho hay.

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 2

Mặc dù vậy, trong nhiều năm con gái Cherry ở cùng bố, Huỳnh Thảo Trang vẫn gặp gỡ và quan tâm con qua những cuộc điện thoại, tin nhắn và những sự kiện quan trọng cuộc đời con, cô đều cố gắng có mặt. Đặc biệt hơn nữa, mối quan hệ của cô và chồng cũ vẫn hoàn toàn bình thường, cùng bàn bạc các vấn đề chung về nuôi dạy con.

Được biết hiện tại bé Cherry vẫn sống với bố Phan Thanh Bình là chủ yếu, những lúc bé muốn hoặc nghỉ hè sẽ được mẹ đón về ở cùng mẹ để bù đắp tình cảm.

Mới đây, nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa chia sẻ loạt ảnh cô cùng chồng trẻ Trương Quang Pháp đưa Cherry và con trai Brian (con của Thảo Trang với chồng sau) đi chơi trong những ngày cuối tuần. Cherry gây chú ý khi sở hữu vóc dáng cao lớn phổng phao ở tuổi mới và sở hữu những nét đẹp của mẹ, gương mặt tròn trĩnh phúc hậu. Trước đó Thảo Trang cũng chia sẻ nhiều hình ảnh, hoạt động cho thấy con gái riêng đã về ở với gia đình mới của mẹ nhân dịp bé nghỉ hè.

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 3

DV Thảo Trang và ông xã đưa các con đi chơi.

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 4

Cherry lớn bổng và xinh đẹp.

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 5

DV Thảo Trang kết hôn với đồng nghiệp Trương Quang Pháp kém tuổi.

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 6

Cả hai có con chung là Brian.

Trước đó, khi nói về con gái Cherry ở lứa tuổi dậy thì, Huỳnh Thảo Trang thổ lộ cô với con gái xem nhau như những người bạn nên có thể thoải mái tâm sự nhiều chuyện, kể cả việc cân nặng, vóc dáng và tình cảm. “Cherry càng lớn càng biết suy nghĩ và có rất nhiều suy nghĩ. Con thường tâm sự với mẹ nên hai mẹ con xem nhau là bạn bè nhiều hơn để có thể lắng nghe, chia sẻ. Tôi không muốn con có suy nghĩ rằng sẽ sợ ba mẹ vì nếu con sợ thì con sẽ giấu và ngại nói chuyện với ba mẹ. Quan điểm của tôi là phải làm bạn với con thì mới có thể hiểu con nhiều hơn.

Ngoài ra Cherry giờ đã 12 tuổi rồi, con chỉ thích học thôi chứ cũng không quan tâm đến những chuyện khác. Con đã biết tự chăm sóc bản thân nên biết giữ cân nặng của riêng mình không để bị tăng cân như lúc nhỏ nữa. Càng lớn Cherry lại càng điệu hơn, con kêu mập sẽ rất mệt nên con không thích mập. Tôi làm mẹ lại cứ sợ con gầy sẽ ảnh hưởng sức khỏe nên thường xuyên bắt con ăn nhiều. Phải ép và năn nỉ hoài nhưng con lớn rồi có quan điểm riêng của mình nên không ăn nhiều như lúc nhỏ. Thành ra vóc dáng giờ mi nhon, đẹp hơn”.

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 7

Cherry rất yêu thương và quấn quýt em trai Brian. Là chị cả nên cô bé biết nhường nhịn em nhỏ khiến mẹ Thảo Trang rất tự hào: “Tội nghiệp chị 2, tối ngủ bị thằng em nó hết đạp thì tới bị quơ tay vô mặt, đè lên người, lấn, gác chân lên bụng. Chịu đựng 101 kiểu ngủ của thằng em. Tối lúc đi ngủ thì nằm ngay ngắn lắm. Nửa đêm thằng em nó xoay như kim đồng hồ. Cứ mỗi giờ nó xoay 1 kiểu..!!

Thương chị 2 quá mặc dù mê ngủ nhưng vẫn cố gắng né khi em đạp, nép vào góc nhường chỗ cho em lăn..!! Vậy mà không than với mẹ tiếng nào luôn” – Huỳnh Thảo Trang kể.

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 8

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 9

Trong tương lai, nam cầu thủ Phan Thanh Bình có ý định cho con gái đi du học Úc. Tuy nhiên hiện tại vẫn đang đợi quyết định từ phía con gái. “Cherry giờ lớn rồi, làm gì cũng phải hỏi ý kiến con. Thậm chí việc đăng hình lên facebook con đồng ý mẹ cũng mới dám đăng (cười). Do đó việc đi du học cũng đã chuẩn bị kĩ lưỡng rồi nhưng con nói cho con học hết lớp 12 ở Việt Nam rồi tính. Biết con gái nhỏ rất khó và kỹ trước khi quyết định một việc gì đó nên tôi và anh Bình đều luôn tôn trọng ý kiến và quyết định của con. Rồi sau này nếu ba mẹ có muốn sắp xếp như thế nào thì nói chuyện từ từ với con, giảng giải để con hiểu chứ không thể quyết định hay con được”.

Ly hôn để Phan Thanh Bình nuôi con, nay Huỳnh Thảo Trang đón về, cùng chồng trẻ bù đắp cho con gái - 10

Mỗi lần đăng hình con gái, Thảo Trang đều phải xin phép.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/ly-hon-de-phan-thanh-binh-nuoi-con-nay-huynh-thao-tran…

Chụp ảnh ở tàu điện trên cao HN, Ly Kute được khen khéo nuôi con trai cao vượt trội

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

Leave a Reply