Lưng chừng tuổi 30, chơi vơi bởi áp lực hay tự tin tích lũy cho tương lai?

Lưng chừng tuổi 30, chơi vơi bởi áp lực hay tự tin tích lũy cho tương lai?

Vào độ tuổi 20, vừa mới ra trường đi làm, bạn tưởng tượng ở độ tuổi 30 mình đã có trong tay một sự nghiệp xán lạn, một tình yêu đẹp, hoặc chí ít cũng là tài chính rủng rỉnh, một sức khỏe dồi dào kèm theo những mối quan hệ ý nghĩa. Đến ngưỡng 30, có những người đã chạm đến những thành công đó, nhưng chắc chắn cũng có những người đang tiến về ngưỡng băm với không ít hoang mang vì nhìn quanh, bạn bè cùng lứa đã có những thành công nhất định, nhìn lại bản thân thì mọi thứ vẫn chưa đâu vào đâu.

Cơn khủng hoảng sẽ đến khi ai đó hỏi bạn đã có những gì, muốn trở thành ai, bạn muốn gì, cần gì và chính bạn vẫn chưa thể trả lời những câu hỏi đó. Nhưng thử xem xét vấn đề theo một góc nhìn khác, ngay cả khi bạn cảm thấy mình chưa có gì cả, thì ít nhất ở ngưỡng tuổi này, bạn nhận ra mình có nhiều trải nghiệm, tâm lý vững vàng, thực tế hơn, có nhiều sự trợ giúp hơn so với lứa tuổi 20 để đưa ra lựa chọn: tiếp tục làng nhàng hay bắt đầu “thiết kế” cho bản thân một kế hoạch nghiêm túc để đi đến tương lai mình mong muốn.

Lưng chừng tuổi 30, chơi vơi bởi áp lực hay tự tin tích lũy cho tương lai? - Ảnh 1.

Tuổi 20, bạn yên tâm với việc mình còn quá nhiều thời gian trước mắt cho những dự định nghiêm túc, nhưng ở ngưỡng “băm” chúng ta cần lên kế hoạch tích lũy mỗi ngày cho 3 yếu tố: Tài chính – sức khỏe – mối quan hệ. Đây là chiếc kiềng 3 chân vững chắc giúp bạn có thể tự tin biến ngưỡng 30 thành một áp lực tích cực để bắt đầu thiết kế một tương lai như ý:

Tích lũy tài chính và thiết lập những mục tiêu

Lưng chừng tuổi 30, chơi vơi bởi áp lực hay tự tin tích lũy cho tương lai? - Ảnh 2.
Lưng chừng tuổi 30, chơi vơi bởi áp lực hay tự tin tích lũy cho tương lai? - Ảnh 3.

Tích lũy sức khỏe thể chất – tinh thần

Lưng chừng tuổi 30, chơi vơi bởi áp lực hay tự tin tích lũy cho tương lai? - Ảnh 4.
Lưng chừng tuổi 30, chơi vơi bởi áp lực hay tự tin tích lũy cho tương lai? - Ảnh 5.

Tích lũy những mối quan hệ chất lượng

Lưng chừng tuổi 30, chơi vơi bởi áp lực hay tự tin tích lũy cho tương lai? - Ảnh 6.
Lưng chừng tuổi 30, chơi vơi bởi áp lực hay tự tin tích lũy cho tương lai? - Ảnh 7.

Tích lũy An Phú Gia – Mua nhà mơ ước

Khi kham gia sản phẩm Tích lũy An Phú Gia, khách hàng sẽ gửi tiền từ 10 triệu đồng/lần nếu gửi online trên BIDV SmartBanking (không giới hạn số lần gửi thêm) hoặc tối thiểu 100 triệu đồng/lần nếu gửi tại quầy, kỳ hạn 12 tháng hoặc 24 tháng. Sau tối thiểu 1/2 thời gian gửi tích lũy (6 tháng đối với gửi kỳ hạn 12 tháng hoặc sau 12 tháng đối với gửi kỳ hạn 24 tháng), khách hàng sẽ được vay vốn mua nhà với số tiền vay gấp 5 lần số tiền gửi tích lũy bình quân tính đến thời điểm vay, tối đa 20 tỷ đồng/khách hàng cùng mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 6,7%-7%/năm.

https://kenh14.vn/lung-chung-tuoi-30-choi-voi-boi-ap-luc-hay-tu-tin-tich-luy-cho-tuong-lai-20220622172020294.chn

Leave a Reply