Lúc khó khăn thì nhờ vợ, lúc thành danh thì phụ bạc vợ

Lúc khó khăn thì nhờ vợ, lúc thành danh thì phụ bạc vợ

money-cat

Chào chuyên gia.

 

Mình kết hôn đã 6 năm. Lúc đầu là mình chống lại sự phản đối của gia đình để lấy chồng vì gia đình chồng mình rất phức tạp. Vì thế thời gian đầu kết hôn mình không có được sự giúp đỡ hay quan tâm từ phía nào, ba mẹ thì bỏ mặc, nhà chồng thì không kiếm chuyện là may rồi. Khi đó chồng mình không có công việc. Năm đầu tiên toàn bộ cuộc sống gia đình phụ thuộc vào mình.

 

Năm thứ hai mình có em bé, chồng mình quyết định mở công ty riêng, lúc đó mọi áp lực kinh tế lại dồn vào mình, chồng mình ăn nhậu nhiều, quan hệ nhiều, thời gian mình bầu bì hay sinh con chồng mình cũng không giúp được gì. Khi mình ở cữ 3 tháng, chồng mình và bên chồng hợp tác làm ăn sao đó mà mình bị mất hết tiền vốn ban đầu, trắng tay và phải mang nợ. Lúc này chồng mình chỉ nói với mình mất tiền, vậy thôi.

 

Trong thời gian 4 năm tiếp theo chỉ có mình chăm con, chồng mình vẫn cứ ăn nhậu vì theo chồng mình là làm ăn phải vậy. Tuy có làm ra tiền, phụ giúp mình nuôi con nhưng thời gian dành cho gia đình rất ít. Và khi công việc anh ta càng phát triển thì anh ta càng có vẻ coi thường mình tuy mình vẫn đi làm, không ăn bám anh ta. Sinh con xong mình mập hơn lúc trước, anh ta dè bỉu và chê bai, công việc mình phải làm thêm nhiều không có tiếp xúc nhiều người thì anh ta nói mình tự kỷ, không biết quan hệ.

 

chồng coi thường, chê bai vợ, muốn ly hôn, sợ con ảnh hưởng

 

Anh ta luôn tử tế với bên ngoài còn với mình luôn kiếm chuyện khó dễ. Lúc con mình 2 tuổi, mình đã từng muốn ly hôn vì khi đó anh ta có tình cảm với 1 người khác. Mình đã phát hiện ra và anh ta nói không có gì, mình không thích thì anh ta cắt đứt. Khi mình hỏi tại sao thì anh ta nói vì cuộc sống áp lực, phải tìm người tâm sự mà người đó làm anh ta thấy vui khi ở bên. Mình lúc đó rất sốc, trong khi mình cố gắng rất nhiều, mọi thứ mình làm đều dồn hết cho anh ta để anh ta phát triển, vậy mà cái mình nhận được như vậy. Từ đó, mình có cảm giác rất coi thường và ghê tởm con người anh ta.

 

Trong 4 năm tiếp theo, cuộc sống gia đình mình có ổn hơn về kinh tế, nhưng mình càng ngày càng không muốn sống với anh ta. Mình không thích quan hệ, chán phải nói chuyện, mình thường xuyên nghĩ không có anh ta cuộc đời mình thoải mái hơn, nhiều lần mình muốn ly hôn nhưng mình không biết làm sao cho ba mẹ mình và con mình không chịu tổn thương. Hôm nay mình quyết định phải ly hôn . Mình mong ban tư vấn giúp mình cách để con mình ít bị ảnh hưởng nhất có thể!

 

Mình xin cảm ơn!

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: