Lee Min Ho ra mắt đĩa đơn mới vào tháng 3

Lee Min Ho ra mắt đĩa đơn mới vào tháng 3

money-cat

Yonhap News dẫn nguồn tin từ công ty chủ quản của Lee Min Ho là MYM Entertainment cho biết thông qua đĩa đơn mới mang tên Always by Lee Min Ho, nam diễn viên 29 tuổi muốn chia sẻ niềm hạnh phúc và lòng biết ơn của mình đến những khán giả đã ủng hộ anh trong suốt mười mấy năm qua.

Bài hát này sẽ được ra mắt lần đầu tiên tại buổi họp fan ở Trường đại học Kyung Hee (Seoul) vào cuối tuần này, và sau đó sẽ được phát hành vào tháng 3.

Trước đây, Lee Min Ho từng ba lần phát hành single cũng với mục đích cảm ơn các fan, như: My Everything (2013), Song For You (2014) và The Day (2015). Đặc biệt, dù không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng các ca khúc của anh lại được yêu thích và đánh giá cao.

Cụ thể, hai ca khúc My Everything Song For You từng đứng đầu bảng xếp hạng Oricon Daily Albums tại Nhật Bản. Song For You còn xếp vị trí số một trên bảng xếp hạng iTunes của Đài Loan. Trong khi đó, The Day xếp vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng Oricon Daily Single tại Nhật Bản.

Lee Min Ho ra mắt đĩa đơn mới vào tháng 3 - ảnh 1

Lee Min Ho và Jun Ji Hyun trong Huyền thoại biển xanh

Ảnh chụp màn hình phim

n

Việc một diễn viên phát hành đĩa đơn trên toàn cầu là điều hiếm thấy. Vậy mà cả ba single của nam chính Vườn sao băng đều được đón nhận nồng nhiệt sau khi ra mắt. Điều này nói lên sức mạnh thương hiệu của anh cùng sự ủng hộ hết mình của cộng đồng người hâm mộ. Gần đây, anh đã quay trở lại màn ảnh nhỏ sau ba năm vắng bóng với bộ phim Huyền thoại biển xanh, bên cạnh “mợ chảnh” Jun Ji Hyun. Sự ăn khách của phim một lần nữa khẳng định sức ảnh hưởng của Lee Min Ho không chỉ dừng lại ở châu Á mà còn lan sang cả châu Mỹ và châu Âu.

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: