Lee Jong Suk tiết lộ ảnh đại diện mới làm xao xuyến trái tim

Lee Jong Suk tiết lộ ảnh đại diện mới làm xao xuyến trái tim

money-cat

Nam diễn viên Lee Jong Suk đã tiết lộ những bức ảnh đại diện mới đầy ấn tượng, khiến người hâm mộ phải ngất ngây.

Vào ngày 21 tháng 7, Lee Jong Suk đã chia sẻ ảnh hồ sơ mới của anh ấy cũng như một cuộc phỏng vấn về những gì anh ấy đã làm gần đây với HiSTORY D&C . 

Trong cuộc phỏng vấn của mình, Lee Jong Suk đã thể hiện tình cảm của mình đối với công việc của mình bằng cách nói: “Hôm qua, tôi đã xem xong ‘ Nhật ký giải phóng của tôi ‘. Bạn biết cảm giác đó khi tham gia một bộ phim. Chỉ cần xem một bộ phim đó mong các bạn sẽ đi hết tuần. Nhưng hôm qua tôi đã có lúc cảm thấy buồn vì bộ phim mà tôi rất yêu thích đã kết thúc. “

Anh ấy cũng nói thêm, “Tôi xem rất nhiều bộ phim truyền hình. Khi các bộ phim truyền hình mới phát sóng, tôi thường cố gắng xem một hoặc hai tập đầu tiên của chúng càng nhiều càng tốt. Tôi có thể xem hầu hết các bộ phim truyền hình đó. Sau khi tôi xem một vài tập đầu tiên, tôi quyết định xem mình có muốn tiếp tục xem hay không. Chỉ cần có một hoặc hai bộ phim truyền hình mà tôi đang theo dõi cũng khiến tuần của tôi trở nên vui vẻ. ” 

Trong khi đó, Lee Jong Suk dự kiến ​​sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình mới thứ Sáu-thứ Bảy của đài MBC ‘ Big Mouth ‘, công chiếu vào cuối tháng này vào ngày 29 tháng 7.

 

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: