Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái

Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái

money-cat


Thùy Dương làm mẹ đơn thân năm 21 tuổi, hiện tại con gái lớn xinh đẹp và cao gần bằng mẹ.

Làm mẹ đơn thân khi còn khá trẻ khiến cuộc sống của Thùy Dương từng gặp nhiều khó khăn. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, khi sự nghiệp phát triển giúp Thùy Dương có kinh tế vững chắc hơn chăm lo cho cuộc sống của con gái.

Được biết, Thùy Dương đang gây được chú ý sau tập 27 của bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ lên sóng tối ngày 28/7 khi vai diễn của cô – Trâm có hành động vô cùng dữ dội, đẩy ngã nhân vật Giang (Lã Thanh Huyền) là người yêu cũ của chồng cũ Trâm.


Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 1

Sự việc khiến Lã Thanh Huyền bị gãy cổ phải nhập viện cấp cứu. Diễn xuất của cả Thùy Dương và Lã Thanh Huyền đều được khen ngợi, góp phần làm cho cảnh phim được chân thật hơn. Trong đó, Thùy Dương lại càng khiến mọi người tấm tắc khen ngợi tài năng của cô hơn. Ít ai biết, cô diễn viên giỏi giang, xinh đẹp này đời thực lại có cuộc sống gia đình không may mắn như trên phim.

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 2

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 3

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 4

Diễn viên Thùy Dương đang nhận sự chú ý khi vào vai vợ cũ của Vũ (Chí Nhân thủ vai)

Được biết Thùy Dương sinh năm 1988 tại Hà Nội. Cô được đông đảo khán giả biết đến qua loạt vai diễn trong các bộ phim truyền hình Nơi ẩn nấp bình yên, Hoa nở trái mùa, Người phán xử, Mê Cung,… Ở tuổi 20, khi bạn bè còn đang mải mê tận hưởng cuộc sống thì Thùy Dương đã làm mẹ. Cô có một con gái Coca (Gia Linh) nhưng gặp nhiều bất đồng trong hôn nhân với chồng cũ. Thùy Dương quyết định làm mẹ đơn thân năm 21 tuổi.

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 6

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 7

Thùy Dương làm mẹ đơn thân khi còn khá trẻ, hiện tại cô 34 và con gái đã lớn.

Lúc này, nữ diễn viên thừa nhận khó khăn lớn đối với cô là kinh tế. Tuy nhiên càng những lúc như thế, Thùy Dương nghĩ người mẹ đơn thân càng phải thật bình tĩnh. “Dĩ nhiên là tôi có buồn đau và có chông chênh một thời gian nhưng cảm xúc đó qua nhanh lắm. Tôi nghĩ, nếu mình cứ ngập ngụa trong nỗi buồn thì mình sẽ chẳng làm được gì cả mà cuộc sống của mình sẽ tồi tệ hơn.

Bởi cuộc sống của mình bây giờ không chỉ có mỗi một mình mà còn có cả con gái nữa. Có một điều nữa là, với tôi, con gái và gia đình lúc nào cũng quan trọng nhất. Tôi có thể thế nào cũng được nhưng nhất định không được làm ảnh hưởng đến con và bố mẹ mình.

Tôi nghĩ là thời điểm đó, tôi dễ dàng vượt qua mọi chuyện vì tôi nghĩ đến con gái và gia đình mình nhiều hơn. Sau này, mọi sự cố gắng của tôi cũng là để gia đình và con gái tự hào về mình. Vì mình đã không cho con được một gia đình trọn vẹn thì sẽ phải có trách nhiệm bù đắp cho con” – Thùy Dương cho hay.

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 8

Bà mẹ đơn thân kể, quãng thời gian đó thật sự vô cùng khó khăn với cả hai mẹ con cô. Có những ngày Thùy Dương phải đem con đến đoàn quay phim tận 11, 12 giờ đêm mới về. Nhìn con gái, Thùy Dương thương con vô cùng nhưng không biết phải làm thế nào. Cô đã khóc rất nhiều.

Thế nhưng cũng chính con gái, cuộc sống khốn khó của hai mẹ con là động lực để nữ diễn viên vượt lên mọi thứ. Trải qua hơn 10 năm làm mẹ đơn thân, giờ đây Thùy Dương đã là một diễn viên sáng giá, được nhiều đạo diễn mời đóng phim. Hai mẹ con đã có được căn nhà nhỏ xinh xắn tại Hà Nội. Bản thân Thùy Dương lại ngày càng xinh đẹp, trẻ trung hơn.

Con gái Thùy Dương năm nay cũng bước vào độ tuổi thiếu nữ, xinh đẹp giống mẹ. Mỗi khi Thùy Dương và Coca ra ngoài đường còn bị lầm tưởng là chị em vì mẹ đơn thân quá trẻ, phong cách thời trang hiện đại.

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 9

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 10

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 11

Chia sẻ về con gái Coca, Thùy Dương cảm thấy tự hào: “Coca là một em bé có tính tự lập cao, hiểu chuyện, tế nhị và có suy nghĩ lớn hơn tuổi. Con luôn là một người bạn của mẹ, là nguồn động lực cho mẹ và luôn cố gắng để mẹ không phải lo lắng nhiều về mình. Nhiều lúc nhìn thấy con có suy nghĩ trưởng thành và tự lập hơn các bạn cùng trang lứa Dương lại thấy thương con hơn. Có thể hoàn cảnh gia đình tạo nên nét tính cách và điều đó làm cho con bị già trước tuổi.”

Coca là một em bé vô cùng tế nhị và cực kỳ tinh tế. Con tự cảm nhận mọi chuyện và hầu như là không hỏi mẹ về bố. Dương vẫn nghĩ rằng, tình cảm đôi khi không nói hết được bằng lời và có những thứ tình cảm chỉ cần cảm nhận. Nhưng chính con không đặt những câu hỏi thơ ngây như những em bé khác có hoàn cảnh giống mình lại làm Dương phải suy nghĩ và thương con hơn, bởi con đã phải lớn trước tuổi. Dương luôn nhắc mình phải cố gắng để bù đắp cho con mỗi ngày cả về tình cảm và vật chất.”

Suy nghĩ về quyết định làm mẹ đơn thân năm nào, Thùy Dương cho rằng cô không hề hối hận: “Tôi chưa bao giờ hối hận với bất kỳ điều gì xảy ra trong cuộc đời mình. Vì tôi nghĩ, cái gì đến nó sẽ phải xảy đến. Tôi nghĩ, mỗi người đều có một số mệnh và đó là điều đã được cài đặt sẵn từ lúc sinh ra. Dù muốn hay không muốn thì những chuyện sẽ phải đến sẽ đến và tôi phải cố gắng vượt qua thôi”.

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 12

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 13

Khi được hỏi về người đàn ông tiếp theo trong cuộc đời nữ diễn viên, Thùy Dương tiết lộ: “Đúng là trong ngần đó thời gian sau ly hôn, có rất nhiều người đàn ông đến với tôi. Nhưng vì mang cái suy nghĩ mâu thuẫn như đã chia sẻ ở trên nên tôi không chịu đi thêm bước nữa. Điều quan trọng hơn là tôi suy nghĩ nhiều cho con gái. Tôi rất sợ khi mình có thêm một mối quan tâm nữa thì mình sẽ lơ là con mình ra. Tôi cũng sợ không biết họ có tốt với con mình hay không. Có thể họ quý con mình nhưng chắc gì con mình đã quý họ hoặc con mình quý họ nhưng chắc gì họ đã yêu thương con mình.

Nếu một mình thì dễ nhưng có con nữa nên tôi phải đắn đo rất kỹ. Mẹ tôi cũng bảo tôi cứ đi lấy chồng đi, con gái để bà chăm. Cháu năm nay đã học lớp 8 và bà ngoại cũng ở gần nhà hai mẹ con nên có thể chăm lo cho cháu được. Nhưng tôi không đành tâm để con lại cho mẹ để theo đuổi một hạnh phúc mới. Cứ nghĩ đến cảnh con đã thiếu thốn tình cảm của bố từ nhỏ, giờ mẹ cũng bỏ đi lấy chồng nốt thì con sẽ rất tội”.

Nữ DV đẩy Lã Thanh Huyền ngã gãy cổ: Làm mẹ đơn thân, 34 tuổi trẻ đẹp như chị em với con gái - 14

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/nu-dv-day-la-thanh-huyen-nga-gay-co-lam-me-don-tha…

DV Thu Quỳnh làm mẹ đơn thân sang chảnh sau 7 năm ly hôn Chí Nhân, cho con trai chơi môn thể thao nhà giàu

Trong vài năm, Thu Quỳnh liên tục đổi xe hơi xịn để con trai không bị mưa nắng khi đi học.

Làm mẹ đơn thân

Theo Chi Chi (Người đưa tin)

money-cat

Leave a Reply

%d bloggers like this: