Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi - Đây còn là cả một hành trình giúp bạn thay đổi đột phá - Ảnh 1.

Phát động Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2022

Bước vào thời đại mới, công nghệ chuyển mình mạnh mẽ, mang đến những tín hiệu tích cực để phát triển kinh tế – xã hội. Đi cùng với những bước tiến đó cũng là sự cố gắng không ngừng những người trẻ trong lĩnh vực khởi nghiệp. Chuyển đổi số và khởi nghiệp – Hai cụm từ “hot” và đang dần trở thành xu hướng cho những ai đam mê lĩnh vực khởi nghiệp sáng tạo, mong muốn đạt được thành công và có cho mình sự nghiệp riêng.

Chính vì vậy, tiếp nối thành công của những mùa thi trước, trở lại trong mùa thứ 6, Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2022 mang đến chủ đề “Thay đổi đột phá – Thích ứng tương lai” hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm những hạt giống Startup trẻ đầy tài năng và bản lĩnh để trở thành những doanh nhân thành đạt trong tương lai.

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi - Đây còn là cả một hành trình giúp bạn thay đổi đột phá - Ảnh 2.

Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ quay trở lại mùa 6 với chủ đề: “Thay đổi đột phá – Thích ứng tương lai”

Khởi Nghiệp Trẻ không chỉ là một cuộc thi về khởi nghiệp đơn thuần, các ý tưởng dự thi hướng đến cho các bạn trẻ tham gia ứng dụng công nghệ nhiều hơn vào khởi nghiệp để đáp ứng yêu cầu chung của thời đại. Từ đó, các bạn trẻ có thể vận dụng những kiến thức nền tảng mà cuộc thi mang đến thông qua các buổi Training để phát huy tiềm năng, nội lực vốn có trong các ý tưởng sáng tạo của chính mình.

Đồng thời, bên cạnh những giá trị chuyên môn, Khởi Nghiệp Trẻ 2022 trở lại còn mang đến cho các đội thi, đặc biệt là ngôi vị quán quân một khoản đầu tư không nhỏ với mong muốn mang tới nguồn tài chính cần thiết cho các đội thi, giúp các bạn chinh phục hành trình Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và kiến tạo nên những giá trị mới cho nước nhà.

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi - Đây còn là cả một hành trình giúp bạn thay đổi đột phá - Ảnh 3.

Giải thưởng cho Quán quân Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2022

Cuộc thi đã chính thức mở đơn tham gia dành cho các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16-30 tuổi trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội từ ngày 10/05/2022 và dự kiến đóng đơn vào ngày 25/06/2022!

Khởi Nghiệp Trẻ sẽ luôn đồng hành cùng các bạn “Thay đổi đột phá – Thích ứng tương lai”.

Đôi nét về cuộc thi:

Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ – Đây là một cuộc thi về ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên tại Học viện Tài chính do BSC – CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính tổ chức, dưới sự cho phép và bảo trợ của Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính và Liên chi đoàn khoa Tài chính Doanh nghiệp. Tiền thân là cuộc thi “Khởi Nghiệp trong tôi 2017”, trải qua 5 mùa tổ chức, Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ đã thực sự mang lại tiếng vang lớn đồng thời thu hút được đông đảo sự quan tâm của cộng đồng sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi - Đây còn là cả một hành trình giúp bạn thay đổi đột phá - Ảnh 4.

Chung kết Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021

Đối tượng tham gia và nhóm ngành dự thi

Đối tượng tham gia:

Tất cả sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng và người đi làm trên toàn địa bàn Hà Nội yêu thích kinh doanh, khởi nghiệp.

Dự thi theo nhóm: 3-5 thành viên.

Độ tuổi: 16 – 30 tuổi.

Dự án dự thi là dự án chưa từng đạt giải quán quân ở bất kỳ cuộc thi khởi nghiệp cấp thành phố trở lên nào.

Đối với những thí sinh có mong muốn tham gia dự thi nhưng chưa có đội thi hoặc đội thi đang thiếu thành viên vui lòng đăng ký online để được hỗ trợ lập nhóm.

Lĩnh vực dự thi:

Lĩnh vực dự thi: Chuyển đổi số (Digital transformation) là việc vận dụng tính luôn đổi mới, nhanh chóng của công nghệ kỹ thuật để giải quyết vấn đề. Chuyển đổi số là rất quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Nó mang lại cho các tổ chức cơ hội “mở ra nhiều tiềm năng hơn nữa” bằng cách cho phép họ mở rộng quy mô hiệu quả, cải thiện hiệu quả hoạt động kinh doanh, tiếp cận khách hàng dễ dàng với chi phí tối ưu hơn.

Lịch trình và nội dung các vòng thi

Hành trình tìm kiếm ngôi vị Quán quân của Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2022 trải qua 3 vòng thi:

Không chỉ đơn thuần là một cuộc thi - Đây còn là cả một hành trình giúp bạn thay đổi đột phá - Ảnh 5.

Hạn nộp đề án Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2022

Vòng 1: Nhận diện (10/5/2022 – 25/6/2022)

BTC nhận hồ sơ tham gia tại website.

Hồ sơ dự thi bao gồm:

CV của từng thành viên trong đội thi, cá nhân có mong muốn ghép đội cần ghi rõ kỹ năng và vị trí muốn đảm nhận trong đội tại CV của mình.

Bản cam kết (Theo mẫu đính kèm dưới dạng PDF).

Bản đăng ký (Theo mẫu đính kèm dưới dạng PDF).

Bản tổng quan dự án (Theo mẫu đính kèm dưới dạng PDF).

Video thuyết minh giới thiệu sơ lược dự án (nếu có).

Hình thức dự thi Online:

Nộp hồ sơ dự thi vào địa chỉ mail: [email protected] theo tiêu đề: [KHOINGHIEPTRE 2022]_Tennhom_Tenduan.

Vòng 2: Khai phá (25/6/2022 – 30/7/2022)

Các đội thi sẽ được tham dự khóa học đào tạo về Product, Marketing, Finance and Funding và áp dụng những kiến thức đã học để hoàn thiện đề án và chạy phần mềm của đội mình.

Các đội thi tiến hành chạy phần mềm của mình trong 1 ngày, sau đó tiến hành thuyết trình về đề án của đội mình thuyết phục BGK tại Bán kết ngày 30/7/2022.

Vòng 3: Bùng nổ (5/8/2022)

Chung kết Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2022 dự kiến được tổ chức vào ngày 5/8/2022 nhằm tìm ra dự án khởi nghiệp có tính thực tiễn cao nhất.

Thông tin chi tiết của chương trình:

Hotline:

Format: 0922.718.862 (Mr. Minh Quân)

Truyền thông: 0981.681.698 (Mr. Quang Minh)

Email: [email protected]

Fanpage: https: //www.facebook.com/cuocthikhoinghieptre/

Website: https: //bsc-aof.com

https://kenh14.vn/khong-chi-don-thuan-la-mot-cuoc-thi-day-con-la-ca-mot-hanh-trinh-giup-ban-thay-doi-dot-pha-20220622172613001.chn

Leave a Reply