Kho xe siêu sang bị ngập, gây thiệt hại hàng triệu USD

Kho xe siêu sang bị ngập, gây thiệt hại hàng triệu USD

Những cơn bão lớn vừa càn quét qua tiểu bang Florida (Mỹ) gây nên mưa lớn và tình trạng ngập lụt. Nhiều người đã phải đi sơ tán để tránh bão và không ít chủ sở hữu những chiếc siêu xe cũng đã phải tìm cách “sơ tán” tài sản đắt tiền của mình để không bị hư hại do mưa bão. Tuy nhiên, không phải siêu xe nào cũng may mắn được sơ tán kịp thời.

Hàng loạt siêu xe đắt tiền bị hư hại do nước lụt tràn vào hầm chứa (Ảnh cắt từ clip).

Hàng loạt siêu xe đắt tiền bị hư hại do nước lụt tràn vào một hầm chứa (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn video được chia sẻ lên mạng xã hội Instagram, cho thấy một hầm chứa siêu xe và hàng loạt xe siêu sang đã bị nước tràn vào khi những chiếc xe đắt tiền này vẫn còn nằm ở bên trong.

Hình ảnh được quay tại một hầm để siêu xe ở thành phố Miami (bang Florida), cho thấy sự hiện diện của những mẫu xe đắt tiền như Rolls-Royce Cullinan, Chevrolet Corvette C7, một vài chiếc Ferrari, Mercedes-Benz AMG GT, Plymouth Prowler…

Dù nước ngập đã được bơm ra khỏi hầm, đoạn clip vẫn cho thấy những chiếc xe đắt tiền bị bao phủ bởi bùn, rác và có vẻ như đều bị hư hại khá nghiêm trọng. Hiện chưa rõ mức độ thiệt hại của những chiếc xe, nhưng theo ước tính, chi phí để sửa chữa có thể lên đến hàng triệu USD.

Đoạn clip sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã “gây sốt” và khiến nhiều người, đặc biệt với những ai yêu xe, cảm thấy xót xa.

Lũ lụt tồi tệ ở bang Florida bắt đầu từ đầu tháng này khi những cơn bão quét qua đây; trong đó có cơn bão nhiệt đới có tên Alex đã gây ra mưa to và gió giật mạnh, với tốc độ gió tối đa lên đến 64 km/h. Những cơn bão nhiệt đới đã kéo theo lượng mưa rất lớn ở các thành phố thuộc bang Florida, có những khu vực ghi nhận lượng mưa lên đến gần 40cm.

Theo C.T

Leave a Reply