Hoàng My, Hương Giang vui mừng với tài trợ “khủng” của AVAKids cho các em hở hàm ếch

Hoàng My, Hương Giang vui mừng với tài trợ “khủng” của AVAKids cho các em hở hàm ếch

Mới đây, thương hiệu dành cho mẹ và bé được yêu thích – AVAKids đã khai trương cửa hàng thứ 50 trong 5 tháng. Sự kiện này đã đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ, vượt bậc của AVAKids trong hành trình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho phụ nữ và trẻ em. Tại sự kiện này, AVAKids cũng trao tặng 500 suất phẫu thuật nụ cười, tương đương 5 tỷ cho tổ chức Operation Smile.

Hoàng My, Hương Giang vui mừng với tài trợ khủng của AVAKids cho các em hở hàm ếch - 1
Chào cột mốc mới, AVAKids trao tặng số tiền kỷ lục cho Operation Smile.

Operation Smile (Phẫu thuật nụ cười) là tổ chức thiện nguyện quốc tế chuyên giúp đỡ các trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch. Đây là tổ chức có mạng lưới tình nguyện viên rộng lớn trên toàn cầu. Từ năm 1982 đến nay, tổ chức Phẫu thuật Nụ cười đã tiến hành phẫu thuật chỉnh hình cho hơn 100.000 trẻ em và thanh niên ở trên 30 nước.

Tại Việt Nam, Operation Smile đã có 33 năm đồng hành cùng nụ cười của trẻ thơ. Mỗi năm, tổ chức này thực hiện từ 2000-2500 ca phẫu thuật với sự chung tay của các bác sĩ, tình nguyện viên, nhà tài trợ và đối tác đồng hành.

Chung tay đóng góp cho Operation Smile, AVAKids nói riêng và tập đoàn Thế Giới Di Động nói chung cùng thể hiện mong muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bà mẹ và trẻ em.

Á hậu Hoàng My với vai trò là đại sứ nụ cười, rất vui mừng trước sự đóng góp của AVAKids. Cô chia sẻ: “Tôi thấy rất xúc động khi chứng kiến một số tiền lớn đang được dành cho các em. Việc phẫu thuật không chỉ trả lại nụ cười hồn nhiên của các em, giúp các em tự tin trong cuộc sống mà còn giúp giải tỏa gánh nặng tâm lý lớn cho các gia đình“.

Hoàng My, Hương Giang vui mừng với tài trợ khủng của AVAKids cho các em hở hàm ếch - 2
Hoàng My rất trân trọng sự đóng góp vì trẻ em của AVAKids và Thế Giới Di Động.

Hoàng My trân trọng những đóng góp từ AVAKids và Thế Giới Di Động vì: “Đối với Operation Smile, khi nhắc về nỗ lực của quỹ trong suốt 33 năm qua tại Việt Nam còn phải nhắc đến sự chung tay đóng góp của các doanh nghiệp. Tập thể AVAKids mang đến cho chúng tôi nguồn cảm hứng lớn vì lần đầu tiên có một doanh nghiệp đóng góp số tiền lớn như vậy, lại là doanh nghiệp Việt Nam“.

Là một thương hiệu dành cho mẹ và bé, hơn ai hết, AVAKids hiểu rõ sứ mệnh của mình là đem đến nụ cười, sự an tâm và hạnh phúc cho các gia đình nhỏ. Với mục đích như vậy, AVAKids tìm thấy sự đồng điệu khi chọn đi cùng với Operation Smile.

Xuất hiện tại sự kiện còn có HH Hương Giang và HH Mai Phương Thúy. Cả 2 nàng hậu cũng là đại sứ lâu năm của Operation Smile.

Hoàng My, Hương Giang vui mừng với tài trợ khủng của AVAKids cho các em hở hàm ếch - 3
3 nàng hậu là đại sứ lâu năm của Operation Smile.

Hoa hậu Hương Giang cho biết: “Những cuộc phẫu thuật thành công không chỉ đến từ sự nỗ lực của một người mà phải có sự đồng lòng của mạng lưới tình nguyện viên, nhà tài trợ, các đối tác đồng hành. Trong thời gian tới đây tôi hi vọng mình sẽ được chứng kiến AVAKid thứ 500, 5000 trên khắp Việt Nam và chúng ta sẽ cùng nhau mang lại nụ cười cho các bé, làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của các em”.

Leave a Reply