Hồ Ngọc Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Tiên hội ngộ tại sự kiện mùa hè đẳng cấp

Hồ Ngọc Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Tiên hội ngộ tại sự kiện mùa hè đẳng cấp

Tối 12/6 này, sự kiện Drip Hydration Summer Party, sự kiện được tổ chức bởi hệ thống Drip Hydration sẽ được diễn ra tại TP.HCM, quy tụ nhiều nghệ sĩ đình đám như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Ninh Dương Lan Ngọc, Trọng Hiếu, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên, MC Quang Bảo cùng nhiều KOL, dàn TikTok Creator đình đám… Drip Summer Party do Drip Hydration phối hợp cùng T Production tổ chức và thực hiện do Trần Thành Trung lên ý tưởng và đạo diễn chương trình.

Đến với Drip Hydration Summer Party, Hồ Ngọc Hà, Trọng Hiếu và Uyên Linh là 2 ca sĩ sẽ trình diễn những tiết mục đặc sắc. Nếu như Trọng Hiếu khiến các khán giả lắc lư theo những điệu nhảy sôi động trong bữa tiệc mùa hè thì Hồ Ngọc Hà sẽ thăng hoa cùng Hoài Sa mang đến những bản tình ca Love Song da diết và cảm xúc. Bên cạnh đó, đây còn là dịp để người tham dự tận hưởng một bữa tiệc mùa hè với các hoạt động vui chơi giải trí, dịch vụ tư vấn chăm sóc sức khỏe trong không gian đẳng cấp 5 sao.

Hồ Ngọc Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Thùy Tiên hội ngộ tại sự kiện mùa hè đẳng cấp - Ảnh 1.

Poster chương trình: Các nghệ sĩ sẽ tham dự chương trình Drip Summer Party

“Drip Hydration Summer Party – Kỷ Nguyên Năng Lượng sống” là một sự kiện thượng lưu trong không gian “neon tropical”, không chỉ có âm nhạc mà còn những thông điệp hướng tới năng lượng sống tích cực. Sự kiện giới hạn chỉ 150 khách VVIP và VIP, bao gồm các nghệ sĩ, doanh nhân Việt Nam và các bác sĩ hàng đầu Hoa Kỳ trong lĩnh vực năng lượng sinh học.

Tại đêm sự kiện, khách hàng tham dự còn được các chuyên gia chia sẻ thông tin về các liệu trình truyền vi chất cá nhân hóa, một trong những xu hướng chăm sóc sức khỏe nổi bật trong tương lai không xa.

Nói về ý tưởng tạo nên sự kiện này, bà Narci Hằng Trịnh – CEO của Drip Hydration Việt Nam chia sẻ: “Drip Hydration mong rằng đêm hội âm nhạc dành cho giới VVIP này sẽ được duy trì hàng năm nhằm mục tiêu mang tới năng lượng tươi trẻ cho cộng đồng, giúp mọi người tìm thấy niềm vui trong cuộc sống. Nhờ hiệu quả trong quá trình tư vấn, chúng tôi đã có được sự yêu mến của đông đảo khách hàng, trong đó có rất nhiều nghệ sỹ, doanh nhân. Và đêm tiệc Drip Hydration Summer Party sẽ là dịp tuyệt vời để chúng tôi gửi lời tri ân tới những khách hàng đặc biệt này”.

https://kenh14.vn/ho-ngoc-ha-ninh-duong-lan-ngoc-thuy-tien-hoi-ngo-tai-su-kien-mua-he-dang-cap-20220611123412162.chn

Leave a Reply