Hé lộ danh tính vợ nam diễn viên Yoon Kye Sang

Hé lộ danh tính vợ nam diễn viên Yoon Kye Sang

Truyền thông Hàn Quốc cho biết Yoon Kye Sang đã tổ chức hôn lễ vào ngày hôm nay (9/6).

Chiều 9/6, truyền thông Hàn Quốc đăng tải thông tin nam diễn viên Yoon Kye Sang đã tổ chức hôn lễ cùng bạn gái ngoài ngành giải trí. Hôn lễ được tổ chức riêng tư tại khách sạn Shilla Youngbin, Jangchung-dong, Seoul.

Theo công ty quản lý, chỉ những người trong hai bên gia đình và bạn bè thân thiết được mời tham dự buổi lễ.

Hé lộ danh tính vợ nam diễn viên Yoon Kye Sang-1Nhan sắc bà xã của Yoon Kye Sang

Theo tiết lộ, bà xã của anh là một CEO công ty mỹ phẩm có tiếng tại Hàn Quốc, kém anh 5 tuổi. Cặp đôi gặp nhau từ cuối năm 2020 thông qua sự giới thiệu của người quen và đã đăng ký kết hôn vào ngày 13/8/2021.

Yoon Kye Sang chia sẻ về bà xã: “Khi tôi mệt mỏi về thể xác lẫn tinh thần, cô ấy đã bảo vệ và chữa lành cho tôi bằng tình yêu thương. Cô ấy là một người thực sự tốt, vì vậy tôi tin chắc mình muốn ở bên cô ấy đến hết đời”.

Hé lộ danh tính vợ nam diễn viên Yoon Kye Sang-2

Yoon Kye Sang sinh năm 1978, là thành viên nhóm nhạc huyền thoại G.O.D. Năm 2004, anh rời nhóm và chuyển sang làm diễn viên. Anh từng tham gia nhiều tác phẩm, tiêu biểu như The Greatest Love, High Kick, The Good Wife…

Tài tử Yoon Kye Sang và “Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc” Honey Lee từng có 7 năm hẹn hò trước khi chia tay vào tháng 6/2020. Sau 1 năm rưỡi chia tay, cả hai nhanh chóng tìm được bến bờ hạnh phúc mới.

Trước đó, hoa hậu Honey Lee đã cưới chồng ngoài ngành giải trí vào tháng 12/2021, dự kiến cô sẽ sinh con đầu lòng vào cuối tháng 6 này.

Anh AnhTheo Vietnamnet

Leave a Reply