Hậu chia tay, Hòa Minzy nghẹn ngào nhớ về gia đình, nhá hàng sản phẩm có “Mùi Tổ Ấm”?

Hậu chia tay, Hòa Minzy nghẹn ngào nhớ về gia đình, nhá hàng sản phẩm có “Mùi Tổ Ấm”?

Hậu chia tay, Hòa Minzy nghẹn ngào nhớ về gia đình, nhá hàng sản phẩm có “Mùi Tổ Ấm”? - Ảnh 1.

Sau khoảng 4 tháng chia tay với ông xã thiếu gia, Hoà Minzy giờ đây đã dần ổn định cuộc sống và tập trung nuôi nấng hoàng tử nhỏ của mình. Ngắm nhìn cuộc sống của Hoà Minzy trong thời gian gần đây, không khó để thấy rằng nữ ca sĩ đang đặt tất cả những giá trị thiên về gia đình và quý tử của mình lên hàng đầu. Là một người mẹ, người con xa quê, hơn ai hết nữ ca sĩ thấu hiểu được những điều ấm áp nhất mà gia đình có thể mang lại, điều mà chúng ta chẳng thể tìm thấy ở những nơi xa xôi ngoài mái nhà. Trong tâm tình đó, Hòa Minzy đã quyết định cho ra một sản phẩm mới kết hợp cùng Sunlight, lấy cảm hứng từ những giá trị đẹp đẽ nhất của gia đình. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của nữ ca sĩ hậu cuộc tình tan vỡ.

Trong vai trò của một người mẹ, một người con đi học và đi làm xa quê, Hòa Minzy tâm sự trên trang Fanpage cá nhân: “Em Hòa đang nóng lòng đón chờ ngày ra mắt Mùi Tổ Ấm – một dự án kết hợp cùng Sunlight. Với Hòa, đây là cơ hội để cùng Khán Giả của mình chia sẻ về gia đình, tổ ấm của mỗi người!”

Không biết mọi người thế nào, chứ riêng Hoà thì càng lớn đi học xa, rồi đặc biệt sau khi có con thì đi đâu cũng chỉ muốn trở về với gia đình. Đôi khi những bộn bề trong cuộc sống khiến ta quên đi những điều bình dị ấm áp nhất mà chỉ có gia đình mới mang lại được”.

Đi kèm với bài viết là một đoạn trailer khá kịch tính, xoay quanh câu chuyện của một gia đình nọ trong đó Hòa Minzy là nhân vật chính. Bối cảnh của đoạn clip là những hình ảnh vô cùng quen thuộc với bất kỳ người con Việt Nam sinh ra ở những năm 1980, 1990. Đó là căn nhà cấp 4 cũ kỹ với chiếc sàn được lát bằng gạch bông – điều mà chúng ta rất khó có thể ngắm nhìn ở thời hiện đại. Đó là người bố đang nấu chiếc nồi nước hương với những nguyên liệu quen thuộc từ chanh sả gừng. Những nốt hương ấy xuất hiện xuyên suốt trong tuổi thơ của những đứa trẻ, chứng kiến bao kỷ niệm đầy ắp niềm hạnh phúc của một thời ấu thơ bên gia đình.

Tuy nhiên, một gia đình rất khó để tránh khỏi những xung đột và gia đình của Hòa Minzy trong đoạn clip cũng vậy. Dường như đã có những xung đột khó nói giữa bố và mẹ. Cuối cùng, đoạn clip mở ra một câu chuyện còn bỏ ngỏ về một gia đình với những tranh cãi chưa thể hoá giải.

Bên cạnh đó, Sunlight cũng vừa tung ra thông tin về Mùi Tổ Ấm,  tượng trưng cho sợi dây liên kết không gian và thời gian sẽ được Sunlight cho ra mắt trong vài ngày tới. Liệu dự án này có liên quan gì đến bộ phim cùng tên mà Hòa Minzy nhắc đến? Nếu đó là thật, nữ ca sĩ sẽ đóng vai trò gì trong dự án lần này của Sunlight?

“Mùi Tổ Ấm” sẽ đóng vai trò gì trong việc hóa giải những khúc mắc của gia đình? Và liệu tổ ấm của Hòa Minzy, nơi từng thơm nồng mùi hương chanh xả có còn là nơi để cô trở về sau những bộn bề của cuộc sống sau này?

Hậu chia tay, Hòa Minzy nghẹn ngào nhớ về gia đình, nhá hàng sản phẩm có “Mùi Tổ Ấm”? - Ảnh 4.

Ngay lúc này, netizen đang nóng lòng đón chờ cái kết của sản phẩm kết hợp giữa Hòa Minzy và Sunlight – một trong những nhãn hàng nổi tiếng với các sản phẩm nước rửa bát, nước lau sàn,…

Cuối cùng, Hãy cùng chờ đón dự án từ Sunlight trong thời gian sắp tới nhé!

https://kenh14.vn/hau-chia-tay-hoa-minzy-nghen-ngao-nho-ve-gia-dinh-nha-hang-san-pham-co-mui-to-am-20220611162701057.chn

Leave a Reply