Hành trình gắn bó Ơn Giời Cậu Đây Rồi! qua 8 mùa của Trường Giang

Hành trình gắn bó Ơn Giời Cậu Đây Rồi! qua 8 mùa của Trường Giang

Hễ nhắc tới Ơn Giời Cậu Đây Rồi! thì khán giả liền nhớ đến câu nói thương hiệu: “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc” bởi các khách mời khi đến đây đều phải bước vào những căn phòng đầy thử thách chờ họ. Và người làm khó họ là dàn trưởng phòng đầy kinh nghiệm “chinh chiến” ở nhiều sân khấu hài kịch. Trong đó, căn phòng của Trường Giang qua các mùa đều mang lại những ấn tượng và bất ngờ cho khán giả. 

Ơn Giời Cậu Đây Rồi! là một chương trình hài kịch tình huống được lấy từ format Thank God You’re Here của Úc. Mội tập sẽ có các khách mời khác nhau là những nghệ sĩ, KOLs nổi tiếng. Họ sẽ được sắp xếp bước vào căn phòng bất kì được chuẩn bị trước bởi trưởng phòng. Còn nhiệm vụ của trưởng phòng là đặt các tình huống khó xử cho khách mời. Ngay từ tập đầu tiên của mùa 1, Trường Giang đã xuất hiện trong vai trò là khách mời.

 
Trường Giang nhận được "cơn mưa" lời khen bởi sự hài hước và nét duyên dáng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang nhận được “cơn mưa” lời khen bởi sự hài hước và nét duyên dáng.

Tuy không nhận được cúp nhưng “Mười Khó” đã làm khán giả ngạc nhiên với cách xử lí tình huống tinh tế, nhạy bén. Càng nể phục hơn, liền ngay tập kế tiếp, anh chàng đã đảm nhận vị trí trưởng phòng. Điều này hoàn toàn thuyết phục công chúng vì Trường Giang là một diễn viên hài có thực lực. Và cứ thế, anh chàng luôn mang đến những trận cười và nước mắt qua các tập tiếp theo. 

Các kịch bản mùa 2 của Trường Giang được khán giả đánh giá là ngày càng sâu sắc và thú vị hơn. Không những thế, nam nghệ sĩ còn “lắm trò” làm khó khách mời hơn. Từng căn phòng qua các tập của anh đều mang đến một câu chuyện khác nhau, hài hước có, xúc động có.

 
Trường Giang ở mùa 2 Ơn Giời Cậu Đây Rồi! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trường Giang ở mùa 2 Ơn Giời Cậu Đây Rồi!

Đặc biệt, đối với khách mời là “dân chính chuyên” trong nghề, Trường Giang vẫn thể hiện phong độ chẳng hề kém cạnh, thậm chí, cách xử lí tình huống của anh lại khiến cả khán phòng phải bất ngờ. Cụ thể, khi đối mặt với quán quân Cười Xuyên Việt, ngay khoảnh khắc Huỳnh Lập vừa hát vừa múa rồi bất ngờ lao vào hôn anh, “Mười Khó” hốt hoảng và tức giận nên tát Huỳnh Lập.

Tap 6 On gioi cau day roi anh 3
Trường Giang tát Huỳnh Lập ngã nhào trên sân khấu.

Một trong những tập thú vị và nhiều lượt xem nhất của trưởng phòng Trường Giang là tập có sự xuất hiện của Đức Phúc ở mùa 5 chương trình. Với màn đối đáp hài hước của cặp đôi, khán giả đã cười thả ga và dành nhiều lời khen cho sự ăn ý và duyên dáng cho cả hai. Có thể nói, chiếc cúp Đức Phúc mang về cũng là thành công cho Trường Giang vì anh đã làm chủ, dẫn dắt cả tiết mục, giúp Đức Phúc tự tin và thoải mái “bung xõa” hết mình.

Clip Đức Phúc lầy lội tư vấn tình yêu cho Trường Giang đang gây bão khắp mạng xã hội - Ảnh 3.
Phần thể hiện của cặp đôi được khán giả đánh giá cao.

Chiến thắng và mang chiếc cúp về của khách mời không chỉ dựa vào sự hoạt ngôn, duyên dáng và nhạy bén của họ mà còn thuộc vào kịch bản và cách kiểm soát tình tiết của trưởng phòng. Chính vì thế, Trường Giang là một trong những trưởng phòng được mong đợi nhất vì anh luôn mang đến sự ngạc nhiên và hồi hộp cho khán giả. 

Mới đây, mùa 8 của Ơn Giời Cậu Đây Rồi! với nhiều khách mời đặc biệt, Trường Giang đã gây chú ý với khán giả khi có màn kết hợp với Hoa hậu Thùy Tiên ngay tập 1. Cụ thể, nàng hậu đã vào vai cô trưởng phòng xinh đẹp, giỏi ngoại ngữ vừa trở về sau khi công tác ở Thái Lan. Đáng chú ý, cô phải xử lý nhiều tình huống do nam diễn viên đưa ra khi không chỉ có mối quan hệ trong công việc, cô nàng còn tình nhân bí mật của sếp do Trường Giang thể hiện.

 
Thùy Tiên nhiều phen bất ngờ với sự "lắm chiêu" của Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên nhiều phen bất ngờ với sự “lắm chiêu” của Trường Giang.

Đặc biệt, dù lần đầu diễn xuất với đàn anh, Thùy Tiên vẫn giữ sự bình tĩnh và khéo léo xử lí tình huống. Đây là một thành công rất lớn cho Trường Giang vì anh đã tạo ra rất nhiều mảng miếng để nàng hậu tự tin thể hiện vốn “tấu hài” sẵn có của mình.

Trải qua 8 mùa gắn bó với vị trí trưởng phòng, Trường Giang dần khẳng định thực lực và sự linh hoạt trong diễn xuất của mình, chính vì thế, anh được khán giả kì vọng là nhân tố sẽ bùng nổ và mang đến nhiều tiết mục thú vị hơn nữa trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi!

Ảnh: Chụp màn hình Ơn giời cậu đây rồi!

 

Là một trong những nghệ sĩ hài đình đám của làng showbiz Việt, Trường Giang đã nhiều lần mang đến những sản phẩm và tiết mục vừa mang tính giải trí và nhân văn. Với sự cống hiến và kinh nghiệm liên tục trong nhiều năm, chắc chắn rằng những màn thể hiện tiếp theo của anh trong Ơn Giời Cậu Đây Rồi! sẽ khiến khán giả bất ngờ.


Xem thêm bài viết về Trường Giang tại đây!

Leave a Reply