Han Jae Suk sẽ trở lại Việt Nam đóng tiếp ‘Thiên đường’

Han Jae Suk sẽ trở lại Việt Nam đóng tiếp ‘Thiên đường’

Phía nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ xác nhận cô lỡ hẹn với Liên hoan phim Cannes năm nay vì dự án phim Thiên đường vừa được khởi động lại. Theo đó, nhà tài trợ cho quỹ Cinefondation của Cannes, dành cho các tài năng điện ảnh trẻ tuổi, cùng toàn bộ ê-kíp sẽ có mặt tại Đà Lạt để tiếp tục hoàn thành 30% cảnh quay còn lại, bao gồm nam diễn viên Giày thủy tinh từ ngày 18.5. Cô đang chạy nước rút để tổ chức sản xuất lại phim, set up lại ê-kíp và cắt dựng những phân cảnh đã quay. Được biết ban tổ chức Liên hoan phim Cannes đã bày tỏ sự tiếc nuối khi thiếu vắng bóng hồng từ Việt Nam đã 4 năm dự thảm đỏ danh giá và nhiệt tình đóng góp cho Cannes. Nữ diễn viên chia sẻ trước mắt vì đoàn phim và tình hữu nghị giữa nghệ sĩ Việt Nam – Hàn Quốc nên không ngại tổn thất về tài chính cá nhân để bộ phim được ra mắt khán giả.

Sau khi về nước, tài tử Han Jae Suk bận rộn với các dự án phim ảnh đã ký kết trước đó. Hiện ngôi sao sinh năm 1973 cũng đang trên trường quay dự án phim truyền hình. Tuy nhiên vì tình cảm dành cho Việt Nam và tâm huyết với Thiên đường, ngôi sao Phù thủy tình yêu sẽ trở lại Việt Nam mà không có yêu cầu đặc biệt gì về cát-sê.

Thiên đường là dự án có kinh phí lên đến 26 tỉ đồng, quy tụ dàn diễn viên gồm Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ, Lâm Vissay, Kim Tuyến, Xuân Nghị… Theo một số thành viên trong đoàn hồi tháng 12.2018, nhà sản xuất có dấu hiệu vỡ nợ, liên tục nợ tiền của các thành viên ê-kíp thực hiện, bao gồm cát-sê diễn viên, khách sạn, âm thanh ánh sáng và các chi phí khác, dẫn đến đoàn phim Thiên đường 5-7 lần bị rã đoàn, nhân viên bỏ về trước khi hoàn thành phim. Hiện dự án chỉ quay được khoảng 70%, trong đó nam chính Han Jae Suk dù vô cùng tận tâm với dự án và làm việc hết sức chuyên nghiệp, cũng đành phải ra về. Một trợ lý trường quay cho biết nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân ứng xử thiếu trân trọng với ê-kíp Hàn Quốc. Phía khách sạn Đà Lạt cũng đã có biên bản ghi nhận sự việc nợ tiền lưu trú, khiến đoàn Hàn Quốc bao gồm Han Jae Suk phải ở lại nhiều ngày sau khi rã đoàn có chữ ký của bà Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân.

n

Trong thông cáo báo chí được gửi đi từ Hàn Quốc, đạo diễn Park Hee Jun đã xác nhận và bày tỏ sự thất vọng khi Ivonk Pictures của nhà sản xuất Việt Nam liên tục có các hành vi vi phạm hợp đồng, thể hiện khả năng yếu kém cả về năng lực tài chính và khả năng quản lý vận hành dự án làm phim.

Leave a Reply